> > > Sexx-Ba Chị Em Hàng Xóm - Truyện Sex Full Cho điện Thoại.. > Xem Full Hot New
Download file
Sexx-Ba Chị Em Hàng Xóm - Truyện Sex Full Cho điện Thoại..

Ba chị em hàng xóm 1

Tôi bắt đầu rình phòng tắm của nhà kế bên năm tôi 16 tuổi,Sexx-Ba Chị Em Hàng Xóm - Truyện Sex Full Cho điện Thoại..

Ba chị em hàng xóm 1

khi lần đầu tiên tôi cảm nhận được cái cảm giác tê tê khi một bầu vú căng tròn, nóng ấm dựa vào người, dù chỉ là qua làn áo mỏng, dù chỉ là chạm vào vai: đêm đó tôi đang đàn cho chị hát, trong một lúc thả hồn theo tiếng nhạc, chị đã choàng tay qua vai tôi, chị thì không bận áo ngực còn tôi thì ở trần, chỉ có vậy thôi nhưng tôi nhất quyết khám phá cho ra cái gì ẩn dấu qua lần áo mà? phê dữ vậy.
Hai nhà kế sát nhau, phòng tắm của hai bên cách nhau bằng cái vách xi măng cao bằng ngực và ở trên được che bằng tôn. Đôi khi, tình cờ, tôi vẫn nghe được tiếng nước chảy trong phòng tắm kế bên nhưng tôi không bao giờ để ý tới cho đến khi tôi bắt đầu thắc mắc? Kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, cuối cùng rồi tôi cũng dùng đinh dùi được mấy lỗ, mỗi lỗ nhìn vào những góc khác nhau. Tôi còn cẩn thận để đồ che mấy cái lỗ này lại không thôi người nhà tôi hay nhà hàng xóm phát hiện thì công toi.
tải về máy phim sex

Phim sex hot girl việt nam, sex chipu phương anh. tải về máy phim sex Sex T-ara Korea ,Fuck 2012Phim Sex T-ara Korea ,Fuck 2012

Tải Phim Sex T-ara Korea ,Fuck 2013, 2014
tải phim sex t-ara, wap tải phim sex t-ara, sex t-ara, wap sex t-ara
Em khiến anh xao xuyến
Teen girl tinh nghịch


Cảnh nóng Angela Jolie tải về máy ,Fuck

Cảnh nóng Angela Jolie tải về máy ,Fuck. Tải Phim Sex Hàn quốc T-ara Korea

Tải Phim Sex T-ara Korea ,Fuck 2012phim sex tara white xem phim

sex online miễn phí Tải Phim Sex T-ara Korea ,Fuck 2012

Tải Phim Sex T-ara Korea ,Fuck 2012phim sex tara white xem phim

sex online miễn phí Tải Phim Sex T-ara Korea ,Fuck 2012
Lần đầu tiên nhìn trộm tôi thật hồi hộp. Cố nén tiếng thở, kê mắt vào lỗ đinh nhỏ xíu. Ô, người đang tắm kia là Lan, cô em út trong nhà. Lan nhỏ hơn tôi 2 tuổi, người nhỏ nhắn xinh xắn với hai núm đồng tiền lúc nào cũng dính trên má. Thân thể Lan chưa có gì, ngực Lan hơi cộm một chút ngay núm, còn ngoài ra? chẳng có gì.
Người kế tôi được chiêm ngưỡng là Thu, người em giữa, lớn hơn tôi một tuổi. Ở cái tuổi này, thân thể Thu đã bắt đầu nở nang, Thu thuộc loại người đầy đặn, vú nàng nổi lên rõ rệt trên lồng ngực trắng trẻo, nhất là hai cái núm hồng hồng lúc nào cũng chỉa ra như thách thức. Hôm nhìn Lan tắm tôi chỉ có cảm giác tò mò, hôm nhìn Thu thì lại khác, nhìn nàng xoa xoa hai bầu vú, kỳ cọ hai háng, gãi gãi trên cái mu đã đầy lông, con cu của tôi tự nhiên đứng dậy chào cờ. Thật là khó chịu, tôi thọc tay vào quần, vuốt ve cái của quí, nó càng căng hơn. Có lẽ tôi gây tiếng động nên Thu ngừng tay nhìn dáo dát, sợ bể mánh, tôi che lỗ lại và chuồn ra ngoài. Từ đó mỗi lần nhìn Thu, tôi thấy khác đi, hình như tôi không còn nhìn thấy lớp áo quần Thu đang mặc trên người mà chỉ thấy?
Cái gì mong đợi rồi cũng đến, hôm ấy, chị vào phòng tắm, chậm rải cởi bỏ áo quần, trên người chị chỉ còn cái áo xú chiêng và cái quần xìlíp nhỏ xíu. Chị ngắm nghía mình trong gương, xoay người qua lại rồi mĩm cười đắc ý. Chị lòn tay cởi bỏ áo ngực, “Ôi! sao mà nó đẹp thế!” Ở cái tuổi của 20 của chị, thân thể chị đã nẩy nở hoàn toàn: hai bầu vú căng tròn, đường cong đầy đặn từ ngực lên đến núm vú đẹp không thể tả, cổ cao, bụng phẳng lì, không một chút mở, hai đùi thon dài và ở chổ giáp lại là một chùm lông đen mướt. Chị gập người, tuột nốt cái quần xìlíp hấp dẫn ra khỏi chân, mông chị hướng về phía tôi. Ô, tôi nhìn thấy được hai múi thịt vồng lên giữa háng chị, nhìn giống hai múi cam còn dính lại với nhau, xung quanh lông che như hàng rào, chính giữa, một đường chẻ bắt đầu gần lỗ đít rồi chạy mất huốc vào giữa háng. “Ô, lỗ lồn, mình thấy được lỗ lồn?” không biết con cu tôi dựng dậy từ lúc nào, chỉ biết bây giờ nó cứng ngắc.
Trong phòng tắm, Nga, tên của chị, mở nước rồi bước vào. Nước từ bông sen chảy tràn lan trên thân thể nàng. Nga bắt đầu xoa khắp người, hình hư hai tay Nga phục vụ cặp nhũ hoa lâu hơn các phần khác. Rồi bàn tay Nga bắt đầu xoa tới bụng, thấp xuống tới mu. “Ô kìa!” Nga bỗng nhắm mắt, mu hơi ưởn về phía trước, chân hơi banh và bàn tay hình như khuất dần vào trong háng. Người Nga vặn vẹo và khựng lại từng chập. Người tôi căng thẳng, như bị thôi miên bằng hình ảnh của Nga. Cuối cùng Nga trân người lại khoảng vài giây, sau đó, Nga đứng thẳng dậy cho ngón tay vào miệng nút nút rồi tự cười thỏa mản. Tôi bỗng giật mình, quần tôi ướt một khoảnh bự và không biết từ lúc nào, tay tôi đang nắm chặc con cu đã mềm và nước nhờn thì nhầy nhụa trong bàn tay.
Đã hai năm, hàng ngày tôi chiêm ngưỡng thân thể mỹ miều của 3 chị em, hằng đêm, tôi xiết chặc chiếc gối ôm ao ước nó biến thành bất cứ người nào trong 3 chị em cũng được. Tôi theo dõi sự nẩy nở trên thân thể của Lan, sự trưởng thành của Thu, và nhất là sự già dặn của Nga trong việc chăm sóc phục vụ thân thể của nàng. Hai năm qua, tôi thủ dâm hằng ngày, một ngày tôi xuất khí hai ba lần vì thường thường là Nga, đôi khi là Thu, biểu diển trong phòng tắm làm tôi nứng chịu không nổi. Ngày nào không ra được người tôi bức rức, căng cứng, khó chịu – tôi đã ghiền và chắc có lẽ tôi cũng đã trưởng thành. Phải, tôi đã 18 tuổi; tôi nhất định muốn biết cái cảm giác thật sự khi ôm thân thể loả lồ của một người con gái trong tay, tôi muốn biết cái cảm giác đê mê, qua sách vở, khi con cu được đút vào một trong ba cái lỗ đó. Tôi muốn thành đàn ông thật sự, và trời đã giúp tôi.
Hôm đó, đã khuya, tôi nằm ngủ một mình ở nhà trước, tôi nghe tiếng xe đậu lại, tiếng năn nỉ của con trai, và tiếng từ chối trách mắng của Nga. Sau đó, tiếng xe chạy đi, chỉ còn lại tiếng lẻng kẻng của chìa khoá đụng nhau và tiếng rủa lảm nhảm của Nga. Tôi mở của bước ra ngoài, Nga đang loay hoay tra chìa khóa mở cửa mà chưa được. Chắc Nga đi party về khuya, nàng bận một chiếc áo sơ mi hồng và một chiếc mini jíp thật nhắn, ánh đèn đường hắc lên khuôn mặt Nga, thật sắc xảo, thật quyến rủ.
- Chị Nga đi chơi mới về à?
- Phải. Cái cửa quỉ mắc dịch không chịu mở cho chị vô.
- Để Khải giúp chị.
- Ừ.
Tôi bước qua bức tường thấp giửa thềm hai nhà.
Nga lùi một bước nhường chổ cho tôi. Không biết vì đôi guốc cao gót hay vì Nga chếng choáng men rượu, người Nga hơi lảo đảo. Tôi nhanh tay choàng qua eo Nga, kéo Nga vào người để giữ thăng bằng, hai tay chị đan lại bám vào vai tôi.
- Cám ơn Khải.
Nga thì thầm, hơi thở phả vào tai tôi làm tôi thấy rạo rực, cái eo thon ấm tựa hẳn vào cánh tay của tôi, con cu hơi nhúc nhích. Chỉ mất vài giây tôi đã mở được của. Tôi nhẹ nhàng dìu Nga vào nhà. Tôi cố làm thật êm để đừng ai thức giấc, trong đầu tôi đang toan tính phải làm thế nào để thỏa mãn tâm nguyện ấp ủ hai năm nay, cơ hội này khó mà có lần thứ hai. Tôi đặt Nga ngồi xuống ghế, nàng dựa ngữa đầu, mắt nhắm lại, tay chân buông xuôi thả lỏng, dưới ánh trăng vành vạch chiếu qua cửa sổ, tôi chiêm ngưỡng, thật gần cái cần cổ thon cao, cái ngực đang phập phòng nữa kín nữ hở, và cặp đùi thon dài chạy mất huốt vào khoảng tối mờ ảo của cái mini jíp. Bao nhiêu ý nghĩ thoáng qua trong đầu, phải bắt đầu làm sao đây?
Nga cựa người, “mệt quá …” Tôi chụp liền cơ hội, “để Khải xoa bóp cho chị,” sợ Nga không đồng ý, tôi bước vòng ra sau ghế và bắt đầu xoa bóp hai bờ vai Nga. “Ah?” Nga rên nhỏ, bàn tay tôi xoa nắn từ vai rồi lên đến mang tai, bắt đầu từ ót, những ngón tay tôi lần dọc cổ rồi xoa vòng bắp thịt trước ngực nơi giáp nối với cần cổ. Nơi đây, bàn tay tôi đã luồn qua cổ áo, da tôi tiếp xúc trực tiếp với da thịt của Nga, con cu tôi cứng ngắc, chỏi phồng cái quần xà lỏn, cấn vào thành ghế. Không biết vô tình hay hữu ý, Nga than nóng, mở thêm một nút áo trên cái áo đã sẳn mở rộng, Nga cầm cổ áo vung vẩy tìm chút gió cho người. Đứng đằng sau, tôi nhìn rỏ ràng hai cái núm vú chĩa lên, khiêu khích mỗi khi làn áo tung lên, Nga không mặc áo ngực! Tôi chịu hết nổi rồi !
Hai bàn tay tôi liều lĩnh tiến thấp xuống trên bộ ngực căng tràn nhựa sống. Người Nga run nhẹ, tôi cúi xuống hôn vào mang tai của Nga, hai lòng bàn tay ấp trọn hai quả đào tiên nóng ấm. Nga rút người lại, thân thể tụt xuống, điều này làm cho cái jíp bị kéo ngược lên và cái đáy quần lót mầu đen đã hiện ra ở chổ hai đùi giáp nhau. Tôi hít một hơi dài, chồm người tới trước, nghiêng đầu, tôi đặt môi mình vào môi Nga, một bàn tay trượt dài từ vú, vượt qua cái bụng đang thoi thóp, ngừng lại ở cái đáy quần xi líp nơi thịt đang căng lên vì nứng. Tôi khéo léo vạch đáy quần xìlíp qua một bên rồi dùng những ngón tay nghệ sĩ của mình mà bấm trên phần da thịt ấm mềm, khải lên trên những sợi lông dài mượt mà, lướt trên từng vùng đất bí hiểm mà tôi chỉ được nhìn từ xa trong hai năm qua.
Nga ưỡn người, hai tay vồng lên ôm lấy đầu tôi, lưỡi Nga như con rắn, chun qua miệng tôi, khi thì vuốt ve đầu môi, lúc thì bưỡn cợt chót lưỡi, làm tôi sung sướng tê người. Khi ngón tay tôi tìm được cửa mình Nga và thọc vào, dâm thủy không biết đã chờ đợi từ lúc nào, ứa ra ướt cả ngón tay. Mông Nga ngó ngoáy, hai mép thịt nơi cửa mình chuyển động như muốn nuốt chửng ngón tay tôi.
Nga kéo tôi về phía trước, để tôi quì giữa hai chân nàng, cởi hết mấy cái nút áo còn lại, phơi trần bộ ngực đang phập phồng vì ham muốn rồi ghì đầu tôi vào đó. Ôi thơm mùi con gái, ôi cái nóng ấm của da thịt đàn bà. Một tay bóp vú, một tay còn đang thập thò trong cửa mình của Nga, tôi áp chặc môi mình vào đỉnh đồi, vừa nút vừa dùng lưỡi đùa giởn với cái núm đã bắt đầu săn cứng. Nha ưỡn người cao hơn, mông rời khỏi ghế, hai đùi kẹp chặc vào eo tôi. “Oh” Nàng kéo chiếc mini jíp ngược lên đến eo rồi giật hai sợi dây bên hông, chiếc quần xìlíp rời khỏi người và rớt xuống đất, tôi áp sát bụng vào háng của Nga, ôi, nó ấm làm sao ấy, cái đám lông rậm rạp trên mu cọ vào bụng làm tôi nhột nhạt.
Nga đẩy đầu tôi xuống hạ bộ của nàng, rồi ghì miệng mũi tôi vào âm hộ nàng:
- “Hôn chim chị đi, liếm nó như hồi nảy Khải liếm vú chị”
Tôi bắt đầu hôn, mút hai mép thịt vun đầy nơi cửa mình, có hai mép thịt nhỏ lồi ra, tôi ngậm cả bọn rồi dùng lưỡi vuốt ve chúng trong miệng. Lưỡi tôi lướt dọc đường rảng giữa hai mép thịt, chất nhờn mằn trơn trợt đầu lưỡi, tôi le lưỡi dài hết cở rồi ấn mạnh vào, lưỡi tôi banh rộng mép âm đạo rồi chui vào trong, Nga rên một tiếng thật dài, tinh nghịch, tôi ngọ ngoạy đầu lưỡi tứ phía, Nga nẩy mông lên ép mu vào sát miệng tôi, người nàng giật giật?
Nga kéo tôi quì thẳng dậy rồi tuột cái quần xà lỏn của tôi xuống, con cu tôi chưa bao giờ cứng như lúc nầy. Trượt mông ra khỏi mép ghế, Nga điều chỉnh cửa mình nằm đúng ngay đầu cu, Nga bảo tôi đút thằng ngỏ vào. Cửa mình trơn ướt, không khó khăn, tôi đẩy mông một cái, con cu đâm sâu mất hẳn vào âm đạo. Ôi sướng quá, con cu nằm trong hang thịt ấm cúng quá, từng đợt, từng đợt, âm đạo Nga vuốt bóp thằng nhỏ thiếu điều làm tôi xuất tinh tại chổ. Tôi hít một hơi dài trấn tỉnh, tôi bấu lấy eo Nga rồi bắt đầu chuyển mông thụt ra, thụt vào. Nga cắn răng để kềm tiếng gào khoái cảm như muốn cạy miệng nàng phát ra, hai tay nàng không ngừng xoa nắn hai cái vú đang tưng lên theo từng cái nắc của tôi. Tôi cuối đầu nhìn xuống, thấy con cu của mình xuất nhập “sinh tử nhất quan”, nước khí của Nga trắng đục dính đầy thằng nhỏ của tôi. Đã quá, quá đã? Tôi nhắm mắt tận hưởng cái sướng đang chạy rần rần khắp cơ thể, nhất là chổ đang tiếp xúc với thân thể Nga.
Thấy tôi có vẻ như chậm lại hay là không đủ đã, Nga rời khỏi ghế, ngồi hẳn lên đùi tôi, hai tay đưa ra sau chống lên thành ghế, Nga nhấp người lên xuống phụ họa với tôi. Theo mỗi cái nhấc người của Nga, cửa mình nàng bóp lấy gốc cu tôi rồi vuốt ngược ra tới đầu, tinh khí đang tích tụ trong người tôi như muốn phọt ra theo từng cái vuốt? Phải đầu hàng thôi?, tôi ghì chặc mông Nga, cả người ưởn dậy, hai tay Nha choàng lấy cổ tôi, cả sức nặng của nàng máng vào người tôi qua thằng nhỏ đang dựng ngược. Con cu tôi thóc sâu vào tận cùng âm đạo của Nga, cái thứ nhất, cái thứ hai? rồi tôi chỉ biết ghì chặc hạ thể của nàng vào tôi, tôi giật người từng đợt, mỗi cái giật là một giòng khí phọt ra, theo mỗi cái giật, áp lực trong người nhẹ bớt đi, Nga trân người, cả thân thể căng cứng bất động ngoại trừ cái âm đạo nàng co thắt chuyển động như muốn vuốt ra những giọt khí cuối cùng trong cơ thể của tôi.
- “Ahh … Sao Khải giỏi quá vậy?” Nga thì thầm bên tai tôi. “Cám ơn Khải. Hồi nãy đi party về, thằng bồ phải gió làm chị bực mình. May là có Khải giúp chị, làm chị hết buồn.”
Tôi nhủ thầm, “đúng là trời giúp hông thôi người ngồi đây đâu phải là mình.” Tôi nói:
- “Có gì đâu, lúc nào Khải cũng muốn giúp chị mà.” Tôi bồi thêm một câu, “Chị đẹp hấp dẫn như thế này ai mà không muốn? giúp.”
- “Đồ quỉ,” Nga véo nhẹ hông tôi “Khải lớn rồi.”
Ôi! Ôm một người con gái trong lòng, da thịt cọ sát, nóng ấm đê mê làm sao? Bây giờ tôi mới cảm giác con cu xìu của tôi còn dính ở trong người của Nga, đúng là chơi thiệt bằng trăm lần chơi tưởng tượng. Những lần nhìn trộm chị em Nga tắm, khi xuất khí xong, con cu tôi cũng còn cưng cứng, hôm nay thì sìu hết cở. Hôn nhẹ lên môi tôi, Nga bảo tôi về không thôi có người bắt gặp. Tôi thật còn muốn thử thêm lần nữa nhưng nghe nói cũng phải nên tôi đứng dậy, khéo quần xà lỏn lên rồi chuồn về. Đêm đó tôi ngủ thật ngon.
Ba chị em hàng xóm 2

Tối hôm sau, ngoài trời mưa nhè nhẹ, tôi cũng ôm đàn tưng tửng như mọi hôm chỉ khác có điều là chuyện hôm qua cứ lởn vởn trong đầu, không biết làm sao để được chơi nữa, “mà sao chiều giờ chưa thấy mặt Nga?” Đã khuya, chỉ còn lại tôi và Thu, trong nhà đèn đã tắt, chỉ có ánh đèn đường hiu hắt qua làn mưa. Tôi và Thu rất thân, vì học ngang lớp, Thu thường học bài chung với tôi. Thu rất dạn dĩ và hiếu thắng, rất nhiều đứa con trai trong trường, trong xóm phải đỏ mặt vì cái miệng lém lỉnh của Thu.
Hôm nay Thu hơi lạ, nàng bận một cái váy dài, ngồi đối diện với tôi chứ không ngồi ngang như mọi ngày, liên khúc đứt đoạn chủ đề “mưa” đã đưa hai chúng tôi lại thật gần với nhau, đúng ra là hai cái đầu gối trần trụi, không biết từ lúc nào, Thu đã kéo tà váy lên tới đầu gối. Mưa lành lạnh, cảm giác ấm ấm nơi đầu gối, chổ tiếp xúc với da thịt Thu phê phê, phản ứng tự nhiên, tôi nhích người tới trước, gài một đầu gối vào sâu hơn giữa hai đùi Thu. Tôi kẹp luôn chân kia lại vì nghĩ rằng Thu sẽ cự nự và đẩy tôi ra. Trái với điều tôi dự đoán, Thu cũng nhích người tới cho đầu gối tôi ép sát vào mu nàng. “Ô! Thu không mặt quần lót,” đầu gối tôi nhận ra chùm lông trên mu nàng. Thu cười cười:
- Biết cái gì không?
Tôi làm bộ ấm ớ:
- Ờ ? Là cái gì ?

Thu chồm sát tới mặt tôi, xuống giọng:
- Đừng có làm bộ, tối qua Thu thấy hết rồi?
- “Mà Thu thấy cái gì?” Tôi tiếp tục ngây thơ.
Thu kéo cây đàn ra khỏi tay tôi rồi ngồi hẳn lên đùi tôi, da thịt trần trụi của hai cặp đùi cọ sát nhau làm con cu của tôi cứng lên liền.
- Thu thấy Khải và chị Nga? ấy với nhau? Thu muốn Khải? ấy Thu? giống như vậy.
“Trời đất ơi, tôi đang trúng số đây mà?” Con cu đang dựng ngược trong quần, bị cái háng của Thu xốc tới, bị vướng rất khó chịu.
- “Khải thân với Thu mà không làm với Thu mà đi làm với chị Nga” Thu trách móc.
Tôi chống chế:
- Khải muốn làm với Thu lắm chứ, Thu đẹp lắm, ai mà không thèm?
- Vậy thì Khải phải làm cho giỏi nghe chưa..
Tôi thò tay tụt cái quần sịp, đạp xuống chân. Con cu tôi vừa được giải phóng là cảm nhận được ngay cái áp lực của nguyên cái mu áp vào phía dưới, Ông ơi! nó ấm làm sao. Thu ngồi trên đùi tôi vừa cười vừa nhúc nhích mông nàng. “Ưhmm?” Thu rên nhẹ, cửa mình mập mạp mềm ấm của nàng vuốt áp dọc chiều dưới của con cu của tôi, ép nó sát vào bụng tôi. Tôi nứng lắm rồi. Đẩy Thu xít ra một chút, tôi ngồi thẳng dậy, Thu xáp lên đùi tôi, lần này như ngồi lên con cu tôi, nàng tiếp tục nhiệp điệu lúc lắc còn dang dở, miệng bắt đầu hít hà, mắt mở to. Lần này, sống cu của tôi cọ sát vào cửa mình của Thu, nứng quá nó bật dậy đòi quyền sống, ngổng đầu lên, con cu tôi ép sát lên, bỗng Thu khựng người, tôi cảm nhận một chất nhờn từ âm hộ nàng chảy xuống cu tôi. Tôi lòn hai tay vào váy, bóp chặc lấy mông Thu và bắt đầu lúc lắc cả thân nàng, sướng quá tôi không muốn ngừng.
Sau khi lấy lại sức, Thu thì thào bên tai tôi “Đã thiệt, tê cả người. Tụi mình khờ thiệt, hồi đó đến giờ không biết trò chơi này.” Thu bắt đầu những kéo mông thật dài trên đùi tôi, ép hết sức nặng lên thằng nhỏ của tôi. Nước dâm của Thu đã làm ướt cả cu tôi và cửa mình của nàng. Đợi Thu kéo ra xa, tôi gồng người cho con cu ngốc đầu lên, dùng sức tay tôi phụ kéo mông Thu vào người … “Ô? ô?” Con cu đang cương cứng của tôi đâm thẳng vào âm đạo của Thu, đầu khất đã lọt hẳn vào trong người Thu, nàng trân người, bao nhiêu bắp thịt trong lồn như muốn xiết dẹp thằng nhỏ của tôi. Tôi tiếp tục kéo đẩy mông nàng, Thu bắt đầu cảm nhận cái sướng khi có khúc thịt cứng ngắc thọt ra thọt vô lỗ lồn, nàng càng làm càng mạnh, càng nhanh. Thu đã nứng lắm rồi, nàng bắt đầu nhắm mắt, mông nàng bây giờ không còn chuyển động tới lui nữa mà là lên xuống, mỗi lần Thu hạ người, con cu banh lồn nàng ra chui vào làm nàng hí hà không ngừng. Phần tôi, chỉ có cái đầu khất và khúc ngoài con cu được thọt ra thọt vào ấm cúng, phần còn lại chưa được nhập động làm tôi ngứa ngáy kinh hoàng.
Tôi đổi thế ngồi, đợi lúc Thu vừa nhất người lên thì tôi xoải mông ra mép ghế, chỉa thẳng con cặc cưng cứng lên trên. “O??. Ah?.” Thu ngừng lại bấu chặc lấy người tôi:
- Ah? Khải ơi, thốn quá Khải ơi, sao đau quá vậy??
Tôi an ủi: “Không sao đâu, một chút là hết liền hà…” Trong bụng tôi sướng rơn vì con cặc đã nằm gọn trong lồn của Thu, cảm giác nóng ấm chặc bót nổi lên tứ phía. Tôi vuốt ve lưng và mông của nàng, tôi hôn nhẹ vào cổ Thu mong nàng quên đi cái đau vừa rồi. Thu lắng nghe cảm giác của mình:
- Ờ, hình như nó hết đau rồi.
- “Mình tiếp tục đi,” tôi nói. Tôi nghĩ, “giờ này mà ngừng lại chắc người tôi nổ tung.”
Thấy Thu không phản ứng, tôi bắt đầu nắc mông nhè nhẹ. Giây lát sau, Thu đã nứng trở lại, nàng bắt đầu uốn éo mình mẩy, miệng bắt đầu rên những tiếng rên vô nghĩa. Ngồi trên ghế chật chội quá, tôi đứng dậy, đẩy Thu dựa vào tường, Thu đặt một chân xuống đất, còn chân kia cặp vào hông tôi, cu tôi vẫn còn cương cứng nằm sâu trong âm đạo của nàng. Đưa một tay đở lấy chân Thu còn tay kia vòng xuống xiết chặc eo nàng, tôi bắt đầu thụt mạnh mông mình, những cái thụt đưa cu vào tận trong cùng âm đạo, mu tôi dính sát vào mu nàng, ép sát mông nàng vào từờng. Thu không còn chổ để lùi, nàng trân mình đón nhận từng cái đâm, cái xốc, cái thụt vào da thịt nàng. Hai tay nàng bấu chặc lấy cổ tôi. Tôi cũng nhắm mắt, trong đầu bây giờ chỉ còn biết là mình phải thụt vì có thụt thì mới sướng, có thụt thì điện mới phát trong người, có điện thì người mới tê ???
Thu co cả ngưới lại, chân đang đứng dưới đất cũng rút lên cặp mông tôi, hai tay tôi bợ mông Thu, xiết mạnh. Tôi dướn người, bơm mạnh, từng giòng khí ấm phọt thẳng vào lồn Thu, người Thu thay phiên với tôi giật lên từng lúc, khí của tôi và Thu hòa lại trào ra, chảy dài xuống mông, rồi xuống háng của tôi, hai tay tôi cũng dính đầy khí trơn nhớt. Tôi rả rời, đặt chân Thu xuống đất, hôn nàng một cái hôn đắm đuối. Lấy lại sức rồi tôi mới để ý thấy có màu hồng hồng trên tay, chợt hiểu ra, tôi chọc Thu:
- Lần đầu hở Thu?
- Cù lần! Nhìn thấy rồi mà còn hỏi.
- “Còn đau không hở Thu?” Tôi dịu dàng hỏi.
- Hết rồi. Chỉ còn tê tê thôi …
- “Làm nữa nha Thu?” Tôi đề nghị.
- Không được, khuya quá rồi coi chừng má Thu ra kiếm. Còn phải vào nhà rửa ráy đã, mấy cái chất nhờn bây giờ rít quá.

Ba chị em hàng xóm 3


Một chiếc xe gắn máy ngừng trước cửa nhà Thu, Nga từ giả bạn rồi chạy vội vào mái hiên. Nga hỏi ngạc nhiên:
- Ủa, Khải còn chưa ngủ à?
- “Không, Khải nhớ chị nên ngồi đây chờ?” Tôi tiến gần đến bên Nga.
- “Khờ quá. Chị đi chơi có bao giờ về sớm đâu?” Nga vừa nói vừa vuốt lấy má tôi.
Tôi cầm lấy tay Nga, tay kia tôi choàng qua eo Nga, kéo sát phần dười hai cơ thể vào với nhau. Tôi thì thầm:
- Khải nhớ tối hôm qua. Khải mê chị rồi
Không chờ Nga trả lời, tôi đặt vào môi Nga một cái hôn thật dài, Nga ú ớ trong cổ họng không biết nàng muốn nói gì.
Tôi cho tay đang ôm eo luồn vào trong lưng quần, vừa xoa, vừa bóp, vừa ghì chặt cái mông tròn trịa của nàng, còn một tay lòn vào trong áo tôi vuốt dọc sống lưng Nga. Con cặc của tôi đã cứng lại, cái quần sịp phùng phình không giữ được, nó cấn ngay mu lồn của Nga. Môi Nga vừa thoát khỏi môi tôi, nàng nói:
- Hôm khác đi Khải, hôm nay chị mệt rồi?

Nga vừa nói vừa đẩy tôi ra rồi đi tới định mở cửa vào nhà. Tôi không bỏ cuộc, tiến đến đàng sau Nga, lòn tay ôm nàng vào lòng, tôi cho một tay lên xoa bóp vú còn một tay thì thọc vào quần úp, vào cái mu của Nga. “Ô, cái mu còn ướt?” Chất nhờn vẫn còn rỉ ra từ cửa mình của Nga.
- Chị vừa mới … xong à ??
- “Phải …” Nga hơi bối rối.
- Không công bằng ! Tôi phản đối. “Chị phải cho Khải luôn chứ.” Vừa nói, tôi vừa tuột quần chị xuống. Cái quần thun bị tuột xuống tới đầu gối, phơi bày cặp mông tròn lẳn và cái quần xi líp mầu trắng nhỏ xíu, Nga không kịp phản ứng gì
Tôi cũng tự tuột luôn cái quần lót của mình, tôi áp hạ bộ vào đít Nga, con cu tôi chĩa xuyên qua háng. Tay tôi hoạt động liên tục, mông tôi không ngừng nhúc nhích kích thích mu lồn của Nga qua lần vải mỏng, tôi thủ thỉ những lời ngọt ngào thương nhớ. Chừng như bắt đầu thấm đòn, Nga không còn phản đối nữa mà bắt đầu uốn éo thân người.
Tôi đẩy nữa phần trên của Nga chồm về phía trước tay chống vào tường, tôi dùng chân đạp cái quần thun ra khỏi chân Nga, tôi xoạt chân Nga ra rồi vạch đáy quần xi líp qua một bên, cửa mình Nga banh rộng. Tôi chùn chân, để con cặc ngay lổ lồn đã ướt sẳn, từ đàng sau xốc tới. Nga rên một tiếng dài, tôi ghì lấy eo Nga rồi ra sức thụt cặc vào lồn Nga thật mạnh bạo, tôi tức tối vì đã có người chơi Nga trước mình đêm nay, nhất định phải làm cho Nga sướng, nhất định phải chơi hay hơn người kia. Tôi dập mông Nga dữ dội, cả thân Nga rung chuyển theo từng cái nắc của tôi. Nước khí từ trong lồn Nga rỉ ra ngoài ướt cả hòn dái của tôi, không biết chỉ là nước khí của Nga hay là của Nga và người nào đó vừa chơi nàng xong.
Lỗ đít Nga banh ra rồi híp lại theo từng cái co thắt của cơ thể nàng. Tôi đưa ngón cái thấm ướt nước khí rồi bắt đầu xoa vòng vòng ngoài lỗ đít của Nga. Con cặc tôi vẫn không ngừng thụt ra thụt vào trong lỗ lồn nàng? đợi lúc các bắp thịt quanh lỗ đít vừa dãn ra, tôi thọt ngón tay vào, Nga quíu cả người, đầu nàng ngẩn cao, bụng quằng xuống, mông chổng ngược. “Phải chơi làm sao cho Nga mê mình, phải chơi kiểu nào cho thật đặc biệt.” Tôi đụ Nga điên cuồng, cặc đụ lồn, tay đụ đít, cả người nàng rung chuyển. Có lẽ nàng cũng quá sướng nên nước khí lại tuôn ra ào ạt, ướt đẫm con cặc của tôi.
Tôi đột nhiên ngừng lại, người Nga còn giật từng hồi. Tôi rút ngón tay ra khỏi lỗ đít, rút cặc ra khỏi lồn Nga rồi cầm cặc quét từ cửa mình lên đến lỗ đít, tôi xoay xoay ấn ấn đầu khất vào lỗ đít rồi lại kéo quét đầu khất xuống cửa mình, Nga rên rỉ theo từng cái vuốt của đầu khất. Tới lần thứ ba, khi đầu khất đang xoáy xoáy vào lỗ đít, tôi ghì lấy eo Nga rồi ấn luôn đầu khất vào lỗ đít. “Ah…” Nga và tôi cùng rên một tiếng dài, nàng trườn người ra phía như muốn lẩn trốn nhưng đã muộn, hai tay tôi ghì chặc lấy eo nàng và đút con cặc đang ướt nhẹp vào sâu hơn. Nga dướn người đón nhận nguyên con cặc tôi trong lỗ đít của nàng. Tôi bắt đầu nhấp, cảm thấy khó khăn hơn nhấp trong lồn thật nhiều, Nga có vẽ khó chịu, nhưng chỉ thoáng qua rồi hết. Tôi khom người, một tay bấu lấy vú Nga còn một tay thì se mồng đốc. Nga sướng trân người, một tay chống tường còn một tay nàng lòn xuống vuốt ve hòn dái tôi. Tôi thấy thỏa mãn: “mình chơi thật hay, lỗ lồn hay lỗ đít mình cũng chơi tuốt.”
Con cặc tôi bị xiết chặt trong lỗ đít làm tôi sướng ngất người, thụt thêm vài cái nữa thì tôi chịu hết nổi mặc dù mới vừa chơi Thu xong. Ghì chặt lấy eo Nga, tôi đâm vào một cú cuối cùng, bao nhiêu tinh khí còn sót lại trong người tôi trút hết vào cơ thể Nga. Tôi lui lại ngồi xuống ghế thở dốc. Nga lượm quần lên, không nói tiếng nào, mở cửa đi thẳng vào nhà. Từ hôm đó trở đi hình như Nga tránh mặt tôi


Ba chị em hàng xóm 4


Cả tuần trôi qua, tôi và Thu xáp lại mấy lần nhưng không có cơ hội làm tình với nhau, thật là khó chịu. Bây giờ rình phòng tắm sụt cặc không còn đã nữa, tôi muốn có cái lồn thiệt, ấm áp, thơm tho, bót chặt thì mới sướng. Thu chắc cũng xốn xang không thua gì tôi, vừa sờ tới lồn là nước chèm nhẹp. Mấy lần tôi và Thu sắp vô trận thì bị kì đà cản mũi, khí tụ muốn nổ tung trong đầu.
Hôm nay cuối tuần, không biết cả nhà đi đâu chỉ còn mình Lan ở nhà. Nguyên buổi sáng tôi sang nhà Lan giúp nàng làm toán, tôi là ông thầy dạy kèm miễn phí cho Lan từ bấy lâu nay. Hồi trước không sao nhưng mấy hôm nay nứng cặc quá, tôi đứng cạnh bên chỉ bài mà chỉ muốn ngó xuyên qua cổ áo để tìm hai cái gò bồng đảo “mi nhon” mà tôi chỉ được nhìn từ xa, qua lỗ đinh. Nhiều lúc tôi muốn ôm đại nhưng lại sợ Lan la làng thì khổ, vả lại cái dịu dàng, hiền lành của nàng làm cho thằng dâm của tôi hơi khớp. Nhìn xuống giữa cặp đùi của Lan, mặc dù qua mấy lớp vải, tôi vẫn tưởng tượng được đám lông mơn mởn như chọc ghẹo tôi. Không chịu nỗi, tôi phải đi về, định vào nhà tắm sụt cặc một cái để hạ hỏa.
Tôi chợt nghe có tiếng động bên phòng tắm nhà Lan. Nhìn qua lỗ đinh thì thấy Lan cũng đã vào phòng tắm, nàng đã cởi hết quần áo từ lúc nào. Nàng đứng trước tấm gương lớn, đang vuốt ve thân thể mình như Nga và Thu thường làm. Lan xoa nắn vú mình thật lâu rồi lôi ra một cái kiếng cầm tay. Lan ngồi xổm xuống rồi để cái gương dưới đất, nàng vạch mép lồn và ngắm hai mép thịt trong gương. Một lúc sau, Lan ngồi xuống bồn cầu, lôi dưới gầm tủ ra một quyển truyện và đọc ngấu nghiến. Chỉ vài giây sau, tôi thấy người Lan như co rút lại, Lan gấp quyển truyện, nhắm mắt lại, rồi cho một tay xuống cửa mình của nàng. Nhìn cánh tay chuyển động, tôi biết Lan đang làm gì: nàng cũng đang nứng giống như tôi, vậy còn phải chờ gì nữa ?

Tôi đi trở qua nhà Lan, đi thẳng vào nhà sau, Lan vẫn còn đang lim dim không biết là tôi đã tới trước cửa phòng tắm của nàng. Tôi nhẹ nhàng tuột cái quần xà lỏn duy nhất ra khỏi người, con cặc ngẩn cao, tôi bước hẳn vào trong. Nghe tiếng động, Lan giật mình mở mắt? hoảng hồn nàng dùng hai tay che lấy ngực, khép đùi: “Ơ? anh Khải?”
- “Lan, em đẹp quá?” Tôi bước tới trước mặt nàng, con cặc tôi như muốn xốc vào mặt của Lan, nàng nhìn con cặc đang cương cứng của tôi như bị thôi miên.
Tôi đưa hai tay vuốt lấy bờ vai trần của Lan, thân thể nàng run lên với cái vuốt đầu tiên của người khác phái trên da thịt của nàng. Tôi đánh phủ đầu: “Anh nhìn em từ nảy giờ, em làm gì anh thấy hết?”
- “Anh?” Lan không biết phải nói gì?
- “Không sao đâu, chuyện này chỉ có anh và Lan biết mà thôi.” Lan tỏ vẻ yên tâm.
Tôi bắt đầu vuốt tới dái tai và ót của Lan, nàng hơi cuối đầu, môi nàng lướt nhẹ qua đầu khất làm tôi rùng mình.
Một ý nghĩ thoáng qua trong đầu, tôi ghì đầu nàng vào bụng tôi, con cu tôi chỉa ngay miệng nàng.
- “Hôn nó đi Lan” tôi bảo nàng.
- Em không biết làm sao đâu.
- “Em hôn nó, liếm nó như em liếm kem á” Tôi chỉ bảo Lan.
Nàng nhắm mắt lại, thè lưỡi liếm phần dưới đầu khất? Ô, tôi muốn xịt khí liền tại chỗ …
- “Ngậm nó vào miệng đi em?” Lan nghe lời, nữa con cặc đã nằm trong miệng nàng.
Tôi đẩy mông một chút, con cặc thọt sâu vào cuống họng, Lan còn đang lúng túng, tôi bắt đầu địt vào miệng nàng. Một lúc sau, có lẽ đã quen với con cặc nằm trong họng và cũng bắt đầu nứng, Lan chuyển động đầu nàng, nàng bắt đầu bú cặc tôi một cách tận tình, tôi không còn phải chủ động nữa. Chồm tới phía trước, tôi vuốt ve phần dưới lưng nàng. Ôi cái eo của Lan nó thon đẹp làm sao, hai bờ mông nhỏ gọn trắng muốt phơi bày ngay trước mắt tôi. Cho tay đi thấp hơn, tôi tìm được cửa mình của nàng, một chút chất nhờn vẫn còn đọng lại ngoài hai mép thịt. Tôi cho một ngón tay vào, Lan quíu người.
Nàng càng hứng càng bú nhanh hơn, lưỡi nàng như vuốt lấy cả con cặc của tôi, môi nàng bao chặc vòng ngoài. Ôi cặp môi tuyệt vời, nàng ngậm sát gốc rồi vuốt dài ra tới đầu khất, một tay nàng ghì lấy mông tôi, còn một tay thì xoa bóp hòn dái. O?! sao sướng quá đi? lưỡi nàng xoáy lấy đầu khất, nàng mút mạnh, tay nàng sụt gốc thằng nhỏ, người tôi khựng lại, từng dòng khí xịt thẳng vào trong miệng của nàng. Lan nuốt trọn!
Tôi đở Lan đứng dậy, ôm nàng sát vào lòng, hai thân thể trần truồng quấn sát vào nhau, môi tôi bọc kín lấy môi nàng. Tôi dìu nàng ra khỏi nhà tắm, dẫn nàng đến cái giường ở phòng kế bên, hai chúng tôi cùng ngã xuống. Tôi ngừng lại một lát để chiêm ngưỡng thân thể của Lan, ôi nó đẹp làm sao. Thân thể nàng không bốc lửa như Nga, không mũn mĩm như Thu, mà gọn gàng xinh xắn, từ hai gò bồng đảo, hai cái núm hồng hồng, eo đùi và cả cái mu của nàng? mọi thứ đều đẹp cả. Tôi hôn Lan thật lâu, tay tôi vuốt ve nửa người trên còn đùi chân đầu gối thì tôi vuốt ve nửa người dưới. Lan ghì chặc lấy đầu tôi, nàng hưởng ứng nồng nhiệt, thân thể uốn éo không ngừng. Miệng tôi rời mặt Lan, bắt đầu chu du qua cổ rồi xuống ngực.
Tôi nằm giữa hai chân Lan, bụng tôi đè sát mu nàng, nhẹ nhàng, tôi mút lấy từng phân da thịt trên hai bầu vú xinh gọn căng mềm, Lan dướn người khi đầu vú của nàng nằm gọn giữa môi tôi? Tôi đi xuống xa hơn, vuợt qua khỏi bụng dưới và bắt đầu hun hít hai bên háng nàng. Lan càng quằn oại, nàng chụp lấy đầu tôi và dí mặt tôi ngay cửa mình, mông nàng nẩy lên, cả cái mu thơm tho phơi bày trước mắt tôi.
- Ah, anh? Anh bú Lan đi ! làm cho Lan sướng đi anh …
Tôi chậm rải chiêm ngưỡng công trình của tạo hóa – dưới chùm lông mịn màng là hai mép lồn trắng bóc, đường rãnh chính giữa khép chặt nhưng vẩn không ẩn dấu được mầu hồng hồng ở bên trong và nhất là vẫn không cản được chất nhờn thoát ra từ bên trong.
Tôi lè lưỡi liếm nhẹ, Lan giật bắn người, thấy ép phê, tôi liếm một cái thật dài, thật chậm, cả người Lan ưỡn khỏi mặt giường như là cánh cung, người nàng rớt xuống khi lưỡi tôi vừa chấm dứt đường lả lướt đầu tiên. Tôi banh chân nàng ra, tôi vạch hai mép ngoài cửa mình nhìn vào trong, ôi, toàn là một mầu hồng êm dịu. Tôi áp lưỡi vào, tôi cảm nhận được hơi ấm từ cửa mình nàng chuyền qua người tôi theo đầu lưỡi, tôi đánh lưỡi lên xuống rồi ngừng lại ngay mồng đốc của nàng. Lan trân người, mông nàng nâng cao để đón nhận lưỡi tôi vào âm đạo của nàng, hai tay tôi vừa bợ vừa bóp đôi mông tròn trịa. Tôi hết mút hột le, rồi rà lưỡi khắp hai mép lồn, lưỡi tôi ngọ ngoạy tiến sâu vào âm đạo, Lan ghì lấy đầu tôi giữ chặt, dâm thủy lại xuất ra lần nữa. Tôi chậm rãi liếm vài cái để nàng dịu lại nhưng tôi muốn chừa chất nhờn cho thằng nhỏ của tôi. Từ nãy giờ nó đã nứng lắm rồi.
Tôi chồm lên đối mặt với Lan, con cu tôi chĩa ngay của mình của nàng. Không muốn làm Lan sợ, tôi cầm lấy cu mình, quẹt tới quẹt lui vào giữa hai mép lồn của Lan, càng quẹt, tôi càng ấn cu vào sát hơn một chút. Cuối cùng rối thì nữa đầu khất đã banh được mép lồn của Lan, Lan rên nhẹ từng tiếng, mắt nàng nhắm chặt, tôi ấn nửa con cu vào âm đạo của Lan rồi nhấp. Tôi sợ đâm vào hết cán sẽ làm Lan đau như Thu bị tuần trước. Cửa mình Lan quá chật, chật như lỗ đít của Nga; mặt dù nước lồn ra ướt nhẹp, tôi phải chật vật lắm mới đưa được đầu khuất vào. Tôi nhấp một hồi, mỗi lúc một sâu hơn, Lan oằn oại trong dưới thân thể tôi, nàng bắt đầu nẩy mông mỗi khi tôi dập cặc vào lồn nàng, tôi cảm thấy đầu khất bị vướng trong âm đạo của Lan, nàng nẩy càng lúc càng cao làm tôi không thể?giử được con cu của mình nữa, nước lồn của Lan ra đầy, chảy dài xuống đít của nàng, tôi lòn tay xuống nách rồi giử lấy hai vai Lan?
Tôi chuyển mình, cùng lúc nàng nẩy mông lên, dùng hết sức nặng của nữa thân người dưới, đâm cu vào thật mạnh, Lan chợt khựng người mở mắt, cả con cặc cứng ngắt của tôi đã nằm sâu trong lồn của Lan, không để nàng có cơ hội, tôi mút lấy môi nàng, đưa lưỡi qua miệng nàng, mu tôi ấn sát vào mu nàng, mông tôi nhút nhích để con cặc tôi nhẹ nhàng đâm thọt phần tận cùng trong âm đạo. Lan ghì chặt lấy tôi, nàng ú ớ trong miệng, chắc nàng đang đau lắm?
Chừng vài phút sau, ánh mắt của Lan đã dịu lại, tôi rời môi Lan, bắt đầu hôn vào cổ, vào vai nàng, một tay vẫn giữ lấy vai nàng, tay kia tôi hết xoa vú, vuốt hông, thì lại bóp lấy đít nàng, mông tôi vẫn nhúc nhích chỉ đủ để dương vật kích thích âm đạo của nàng. Lan bắt đầu rên nhẹ, tôi biết là cơn đau đã qua, thông đạo đã rộng mở. Tôi bắt đầu nhất mông lên cao rồi dập xuống, từng cú rồi từng cú, mỗi lúc tôi mỗi kéo cu ra xa hơn một chút rồi thụt vào mạnh hơn một chút? “Ah? Ah? Ahhh?.” Lan rên theo từng cái thụt của tôi. Lúc này, hai chân nàng quấn lấy chân tôi, quàng vào nhượng cẳng, mu nàng ấn sát vào mu tôi không còn một khe hở. Càng lúc tôi càng sướng tợn, tôi bắt đầu thở thật mạnh, người tôi căng cứng, cả người Lan cũng thế. Từng dòng khí từ thân thể tôi phọt ra? A? đạo Lan co giật theo từng bắp thịt của tôi. Hai đứa tôi đã ra cùng một lúc, nước khí, nước dâm và máu trinh nữ trộn lẫn vào nhau rỉ ra từ âm đạo của nàng.
Vẫn nằm trên người Lan, vẫn để cu tôi trong âm đạo của nàng, tôi nhẹ nhàng hôn lên mắt, lên môi, tôi an uỉ Lan những lời êm dịu nhất, tôi hứa hẹn với nàng những gì tôi nghĩ ra được trong đầu? Chừng năm phút sau, con cu tôi lại cương cứng trong lồn của Lan, nàng cũng bắt đầu nứng trở lại, hai chúng tôi lại làm tình với nhau lần nữa. Khi tôi về lại nhà thì đúng là hết xí quách. Tôi không ngờ người con gái nhỏ nhẹ hiền lành như Lan khi vào trận rồi còn giỏi hơn hai người chị.
.................43 Responses to “Ba chị em hàng xóm 4”
Tâm Thành Says:
November 15th, 2010 at 5:02 am
THẤY CHỊ EM DÂM TẶC QUÁ MÌNH CHỊU CŨNG KHÔNG NỖI
HoangKhang9x Says:
November 15th, 2010 at 5:19 am
Trời ơi,thằng này đê tiện quá,phá trinh 2 mỹ nhân rồi,ko biết nó có trách nhiệm ko nữa.
firstlovenothing Says:
November 15th, 2010 at 1:38 pm
chỉ là truyện thôi ngoài đời làm gì có chuyện chén được con gái nhà người ta dễ thế thì có mà loạn à
Thanh Says:
November 15th, 2010 at 11:14 pm
ko biết chừng nào nó làm 1 lượt 3 chị em ko ta )
Hoang Says:
November 16th, 2010 at 2:38 am
Nghe mà nứng vãi !! có em nào ở đà nẵng thick làm tình hok vậy ?
ls Says:
November 16th, 2010 at 6:28 am
phi thuc te, ma neu nhu dzay thag do la lucky nhat cai the gioi nay. khi k dc 3 con, cha mat j. her her
thanh_ut Says:
November 16th, 2010 at 9:00 am
hai` vai~ te` ra y, lam 1 phat 3 dua zoi, ko biet truyen nay con ntn lua~
khanh Says:
November 16th, 2010 at 10:44 am
di me cai thang cho do som muon gi no cung bi ung thu con cu cua no thoi.hoc la bi sida thoi ky cuoi chu gai nha lanh dang hoang thi no cat cu may roi thang cho chet
huynh Says:
November 16th, 2010 at 8:47 pm
nhin em no diu hiewn the ma cung co luc nung vo lon
minh cung da tung co co hoi nhu the ma sao luc do no ngu wa
hok biet lam gi
huyen_thoai_sex Says:
November 17th, 2010 at 2:14 am
dit. may em nay dam vai~ lon`
thang nay chac choi cave nhiu nen kinh nghiem cung day minh. may con nay ma con trinh thi cave tran the gioi nay con trinh het. ma con thi chi co ma trinh trau thui
[G9]Drakj Says:
November 17th, 2010 at 2:48 am
chj em nay dam that day thang khai? that la suong’ biet bao gja’ nhu mjh cung dk djt mot phat’ nhj? hay wa’ admin ak. ADMIN oi sao tra? thu doi hok viet tiep
Handsome kute Says:
November 17th, 2010 at 9:10 am
vãi! đọc xong thấy thằng chó này sướng hơn vua! Haha
boy_kute_hp Says:
November 17th, 2010 at 10:28 am
eo hay the ma anh nay tai nhi ko pai tan cung chet noi nhu de the thi ai cung mun co hj nhung ma cug deo that choi ka 3 chi em an dua nao 1 dua thui chu kon de cho nguoi khak nua
top Says:
November 17th, 2010 at 10:50 am
$_$ truyen doc tuy hay nhung ko the tin duoc… anh em doc xong thi wa nha hang xom lam thu nghen @[email protected]…#_# neu xong thi pmm cho anh em bit ket qua nha..$_$..
traigia_8x Says:
November 17th, 2010 at 5:18 pm
nhieu nguoi viet loi binh hayma cung co nguoi viet do nhung rieng toi thi toi cho la chuyen nay co that.cac ban co biet vi sao toi tin ko toi cung da an duoc hai cji em nha hang xom nhu vay roi….hahahha suong lam cac ban thu di…..
them dit_bn Says:
November 18th, 2010 at 8:30 pm
Gia nhu doi 1lan dc thu? .gia nhu doi 1 lan dc choi .gia nhu doi 1 lan dc nhu trong truyen thi chac minh se suong bit bao hjhj.
Ma anh ADMIN ne sao anh hok viet tiep truyen tra thu doi di doc truyen y’ moi hay..(*_*)(*_*)
Thanhha Says:
November 19th, 2010 at 12:51 am
Me oi.anh nay chac la zai bao re tien, a ko dag 1xu.a hay la song theo ban nag jog thu vat nhi.vi la con nguoi nen co the phat trien hay kim ham ban nag.vd ban nang vuon len vay
traihanoi_tuananh Says:
November 19th, 2010 at 4:01 am
thag ay suong v~l the nhi
nghe ma` lung het ca hang
pai vo phog ve sinh thui suc cai da
cưỡng bức sơ sinh Says:
November 19th, 2010 at 10:06 am
Bọn con gái đâu co dễ dàng lên giường với mình như 3 con này được !!! Phi thực tế wa!!! Nếu ai cũng như 3 nhỏ này thì cả the’ gioi loạn mất rồi. Ngu ngu làm thử là đi mà bóc mấy cuốn lịch nhá !!!
cưỡng bức sơ sinh Says:
November 19th, 2010 at 10:08 am
Có tiền thì còn hi vọng chứ có con cặc ko thi có mà đi đầu xuống đất. nhỏ nào ngu ma chơi tg khải mai mot sinh con ra cho con no vô trại trẻ mồ côi cai chet’ me tg nhỏ
vuong) Says:
November 20th, 2010 at 12:32 am
anh oi viet truyen hay mieu ta? cai’ lon` that hay vao`
olala Says:
November 20th, 2010 at 6:40 am
3 chi em do’ choi mot luot thi’ sao nhi?
tren doi lai co’ gai’ hien’ zaj ak.
thu Says:
November 21st, 2010 at 4:17 am
uoc gi minh cung dc đụ nhu vay nhi nứng qua troi luon
Lahan_dap_xichlo Says:
November 21st, 2010 at 12:13 pm
Troi dkm thang Khai.t chui m day.ngu..sao hok du not con me no dj..ru ca 4 me con no len juong 1the voi m.
anh yêu em Says:
November 22nd, 2010 at 2:27 am
ôi ôi! Đúng là 3 cô em này duyên thật! Nhưng người yêu tôi đẹp hơn nhỏ Lan này cơ! Ai muốn, tôi biếu nàng cho! Giới thiệu mặt hàng chút nhỉ : Mặt đẹp, vú to, 2 núm vú màu hồng hồng, nhìn phê lắm! Eo ót thì không rõ, nhưng cái lồn rất ngon. Nó không có lông vì nàng cạo mất rồi. Em này ra nhiều dâm thuỷ lắm nha! Và…em còn địt rất giỏi nữa nhá! Đảm bảo các cu sướng luôn! . Hôm qua vừa địt xong đã sướng rồi. Yên tâm, giá cả hợp lý!
thần sex Says:
November 22nd, 2010 at 11:54 am
chám mấy chú thật đó, trên đời ai cũng muốn làm chuyện đó . Nhưng chỉ tiếc là mấy chú chưa mạnh dạn thôi.
Dit gay Chim anh di Says:
November 23rd, 2010 at 5:20 am
Va~i lo^n k the^ t¡n dc . Fuck nhu the^ thi Cha 3 k0n Kia n0 Cat Chim. Ma^t Fuck.
Dizz me nug wa Says:
November 23rd, 2010 at 8:42 pm
Poss tap4 nay de thag khai rinh pa gia 3 con nho hang xom no Tam thi diss me ko biet pa gia 3 con nho nay co ngu de cho cho thag khai diss giong 3 con kja Ko ta?ma neu co t4 thi nen doi ten la 4 me con hang xom nha?thag nay dam diss 4 me con hang xom thi chac heo no cung dam diss!
Huyet sau Says:
November 24th, 2010 at 10:26 pm
Vai lon dit ntn thag do suy than som hix ben canh nha mih co 4chi e hang som mih duoc chen moi con ut.Hix hix ja ma mih duoc chen not 3con chi ac.Hihi co e nao “thin dep” k? cho a pat nao.Ac.ac.ac vai nung qua.Thui lai pai sag pog hang zom.Kaka thank! amin da cho a e co nhug giay put lac vao coi mo sax
Buồi_thiên_hạ Says:
November 25th, 2010 at 2:49 am
Dkm. đọc xong chuyện này chắc muốn bóc lịch wa. vừa đọc vừa tự sướng mầy lần rồi .
Pha trinh em gaj Says:
November 25th, 2010 at 5:33 am
Vãj lồn wúa. Thằng chó này may vãj lồn. Mà công nhận trước khj đụ dk mấy e bú cặc cho sứơng thật. Ma sướng hơn nữa khj dk đụ gáj kòn trjnh.mặc dù lúc đụ lồn rất bót.bú lồn cho nó rồj đụ thì phê luôn.
Hjep ruj jet Says:
November 25th, 2010 at 10:11 am
Eo. Kinh. Tuy tuj cung co choj con ban hang xom may lan nhung chua bao jo dc pha chjnh 3 con nhu thag nay. No hen wa ta. Nhung thoj dc choj con nay cung tot ruj. Hang ngon vl
hoang tu Says:
November 25th, 2010 at 2:58 pm
thang nay gioi gom ca nha nguoi ta co 3 chi em ma no lam sach chang tha con nao
Đại âm vật Says:
November 26th, 2010 at 10:57 am
Vjết truyện như vậy cũng chấp nhận là đc.nhưng các bạn đọc hãy hiểu cho đây chỉ là sử tưởng tượng thuj.đừng thử làm như vậy mà mất cặc đấy.”gáj gú lá phù du.cáj cu mớj quan trọng “.
Dungtb Says:
November 26th, 2010 at 12:11 pm
Địt mẹ kòn trinh mà dễ xơi dữ vậy ta. Ăn lắm hỏng buồi. Mấy ông bạn đừng có tập vào. Để tôi thử trước xem sao đã. Mai ra đường vơ tràn lấy mấy kon xinh xinh về địt tạm. Ko chết đc đâu. Nó thèm buồi mà.
TrungBarcelona Says:
November 27th, 2010 at 1:52 am
Đọc song truyện muốn đi Quất Lâm qúa hjxhjx !
toilatoi_vl283 Says:
November 28th, 2010 at 1:06 am
vkl thang nay suong pha trinh 2 em minh cung muon
ma day chi la chuyen thoi neu ma co that thi minh kung muon dc nhu vay ne?????
Ok_boy_an_nhau Says:
November 28th, 2010 at 7:55 am
May you noj nham wa chuyen cung thuong thoj ma voj toj gaj dat duoj dat chaj ruou dat tren dau an nhau bo gan bo phoj choj gaj ton suc lam an nhau dj thoj bua nao noj tjep toj dj nhau caj pp
...Zin... Says:
November 30th, 2010 at 7:11 am
hi.truyen nay toi tin la co that,vi toi cung da tung nhu vay,cach day khoang 2 nam.hi.chi moi toi chi co 2 chi e thoi a.toi van nho nhung ngay do,that buon cuoi va tinh co cung co truyen tuong tu nhu cua minh..gio toi van con luu luyen ko sao quen dc,toi va a ban Khai kia that may man phai ko cac ban,nhung hoi khac la toi ko nhu Khai,vi hoi do la lan dau tien toi biet huong vi cua…hihi.truyen do xay ra ko gi la xau ca,do chi la nhu cau cua con nguoi chung ta,nhung cung ko nan dung sex 1 cach tieu cuc dc.ai cung the phai ko?biet dau sau nay cac ban cung nhu toi vs Khai.chuc cac ban thanh cong.hihi.
...Zin... Says:
November 30th, 2010 at 7:27 am
gio toi la 1 dau bep thanh dat ,nhung duc vong ma toi nghi truoc day gio moi thay minh that te tien ,sau nay toi chi yeu 1 nguoi va chi danh tron cho 1 nguoi con gai toi yeu ma thoi,con sau nay cung chua the noi truoc dc,du co do cung la ham muon binh thuong cua con nguoi …cac ban dung nghi toi hu cau,nhung thuc su la vay do..dung cuoi che bai ma hay xem minh co lam dc nhu nguoi ta ko..day chi la cau truyen giong toi ngay truoc thoi..gio toi co bao nhieu nguoi da tung quan he nhu the thi cung kha kha nhieu.hihi…toi tu hao rang minh chua bao gio choi gai ngoai,don gian vi toi ko thich vao nhung cho ban thiu do..toi va cac ban co tai co ma.phai ko?thoi toi da tam su nhung trai nhiem cua minh bang nhung loi tran that,con cac ban thi sao?minh noi 1 cach te nhi va van minh nha.chao cac ban.hi.
.::buoi::. Says:
December 1st, 2010 at 7:48 am
bố tổ sư thằng zin bốc phét kia chém jó lần nữa bố chém chết cả nhà mày
votinh Says:
December 2nd, 2010 at 11:35 pm
đc ở đời là phải như vậy…chú em có bản lĩnh của những thằng đàn ông đấy….hihihihihii nhưng làm gì thì làm cũng phải nghĩ xem việc mình làm ntn đúng hay sai…có lừa đc thiên hạ hay ko….kể ra câu chuyện cũng hay…đọc xong nứng hết cả người…nhưng câu chuyện này ko hay ở 1 chỗ……..làm gì mà đẳng cấp thế,chén cả 3 chị em nhà nó cơ ah….ko dễ vậy đâu,nên lần sau có kể cho anh em nghe thì cũng phải thực tế 1 chút chứ…hi
nhưng thôi chuyện hài mà….ko có những người như chú thì làm sao có những thằng như anh,đúng ko hêhhêhhêhhehhehehhehe
Thjk sex Says:
December 3rd, 2010 at 5:17 am
Truyen cung hay nhung ma trong cuoc song nay lam j co chuyen hen nhu zay chu .Xoj duoc ca 3 chj em lun ma kon trjnh nua chu.Hok bjt bao jo mjnh moj dc hen nhu zay hjhjhj.Dang co gan thu coj thu co hen jong nhu thang khai? kja hok.Hjjjjjjj chan wa bjk bao jo moj dc choj day?
chymt08x Says:
November 4th, 2010 at 1:36 am
ko có truyện nào mới hơn àh truyện này đọc rùi mùk đọc lâu lắm rùi giờ mới pót lên chán thế thag nay fa trjnh 2 e fag luon đứa chị cả
chymt08x Says:
November 4th, 2010 at 1:38 am
post truyện # dj ad oi thể loại truyện co’ cả tjnh cảm ý đọc mới dâng trào cảm xúc vừa sướg vừa thương mấy ng con gái
Em vẫn còn trinh Says:
November 4th, 2010 at 11:49 am
Đọc xong E chỉ muốn có con chim nào đâm vào cái lồn còn trinh của E một cái. Sao bây giờ không có anh Khải nào ở đây. Khải ơi, lồn E đang ứa nước ướt hết cả xì líp đây này. Có ai địt em một cái bây giờ được không?
chucuoi Says:
November 4th, 2010 at 10:49 pm
ở gần nhà cũng có cái phòng tắm như vậy.ngày nào cũng nhìn chứ chưa làm gì dc.muốn dc 1 lần như thằng Khải quá .aaaaaaaaaaaaaaa
boylikefuck Says:
November 5th, 2010 at 6:54 am
truyện này hay đấy . Truyện này mới là truyện địt nhau chứ .mấy truyện kia vứt hết . Đọc xong la cửng buồi lên ngay . Aj vjết truyện hay wá . Em nào muốn làm tí thì đến THÁI BÌNH gặp anh nhé . Anh địt ko lấy tiền đâu mà sợ. 18 tuổi . Sn 93 . Đẹp zaj cao to buồi cũng to . Ko bệnh tật . Có j thj cho anh đit vaj phat thôj
vampire Says:
November 5th, 2010 at 7:26 am
hic ước zề mềnh cũng có một bà chị hàng xóm ntn hahaha
dkny Says:
November 5th, 2010 at 12:31 pm
póc tem nè hay thiệt đấy…
Hoang Says:
November 5th, 2010 at 10:23 pm
Bà con ơi,lon.to dạo này kô có chuyện mới.chuyện này tôi đọc đã 5 năm rồi.tôi có nguyên bộ,ai muốn xem nhanh thì cứ gửi mail qua.chỉ sợ tin này kô đc đăng thôi.
chymt08x Says:
November 6th, 2010 at 12:33 am
chán thế ko post truyen # àh mấy cái nỳ cũ rùi đọc lâu lắm rùi jờ mới post ở đây
Tâm Thành Says:
November 6th, 2010 at 4:42 am
Truyện bình thường quá, mấy truyện này đọc không thấy kích thích gì,thấy dễ dãi quá không hay
Ruby Says:
November 6th, 2010 at 11:22 am
Chòy ơi là chòy phãi chi Khãi là hàng xóm nhà em ! Em đục tường tối em pò wa lun đấy !
donav3j Says:
November 7th, 2010 at 6:49 am
ƯỚc gì có Nga bên cạnh, để anh đâm vào cái lồn đó sướng đê mê
bé muốn địt Says:
November 8th, 2010 at 2:51 am
Anh nào địt em hộ cái có được không? Hôm trước cởi trần cởi truồng, banh hết cả háng ra trước mặt anh bồ mà ảnh đéo nói j. Ngứa vãi! May hôm qua có anh khác địt cho, sướng cực! Anh nào có nhu cầu, em tiếp. Đảm bảo vú to, bìu đẹp, lông hơi dày và hôn khỏi chê nha!
The Men DBP Says:
November 8th, 2010 at 8:59 pm
hix. chuyện hay quá à! trời ơi thàng này chơi 3 chị em nhà người ta.hơn cả trúng số.tui muốn đc chơi đứa hàng xóm nhà tôi quá.muốn lắm mà không dc
Ñhìn đời rơi lệ Says:
November 9th, 2010 at 1:59 am
trời ạ fang cả chị lẫn E thế sao mày k xem mẹ nó nếu ngon thì Fag nốt chứ phí của zời mẹ nó mới nhiều kinh nghiệm
TUNG Says:
November 9th, 2010 at 8:21 pm
gan nhà tui cũng có 1 em 16 tuổi kute hết sức ‘Múp như xe cup’ mà tán mãi vẫn ko dc. ai giúp em với. Sau này vo gs rui nhất định phải bợ 1 em mới dc
cầnmộtcáilồnrõto Says:
November 10th, 2010 at 5:28 am
ruby ơi lồn nàng có to ko mà nàng hót lắm thế
thèm bú lồn Says:
November 14th, 2010 at 2:00 am
chuyện này đọc trên mobile rồi đọc thấy nứng lắm . bạn gái nào đọc mà nứng thì pm nick minmh2 nhé , boythichsuong_tb
MR.chymto Says:
November 15th, 2010 at 9:18 am
bo’ tay bon da^m dang~.eo’hieu why ma` cu’ dolc. xong may chuyen nay` la laj soc lo.dkm chan vcl
Mr sex Says:
November 15th, 2010 at 2:10 pm
quanh đi quẩn lại chỉ có địt địt địt.Ôi cái lồn nó giết anh em ta rồi
Boy_thjck_sex Says:
November 15th, 2010 at 11:20 pm
Hay vkl.đọc xong mà chỉ muốn có 1 kái lồn để thọc vào cho sướng.mà éo có.đọc hay vãi.mà sao h toàn truyện dàj tập vậy a?e thjck đọc truyện ngắn tập thôy a júp e nha.
culy Says:
November 19th, 2010 at 4:09 am
gân` day co cai toa let nao ko vay doc ma chay het ca? nuoc ra roi` ne`.
boy thick girl sexxy Says:
November 23rd, 2010 at 12:57 pm
đọc xong chuyện này cũng thấy cưng hết cả cu, em nào đang đọc chuyện này mà có hứng muốn chơi thì send thông tin liên lạc với anh anh: yahoo: dongydiemoi
kon_99.9zjn_bn9x Says:
November 23rd, 2010 at 3:05 pm
đoc x0ng ma nứng hết ku . Mún đjt wá . Pé na0 có nhu cầu thj pm a . A đảm bả0 sướng fảj pjt
Thýxlàđizz Says:
November 24th, 2010 at 9:29 am
Em năm nay 17t Pên nhà em kủg có 2 chỵ em 1 cô nhỏ hơn em 1 tuổi . Cô kia nhỏ hơn 2 tuổi . Em mún đizz 2 chỵ em nó wá . Nó mặx đồ khjêu khýck em hoàj đọx truyện này phê vkl

Thanh Says:
November 7th, 2010 at 7:59 pm
Đỡi mãi cũng đã đọc dc rồi hay quá
vampire Says:
November 8th, 2010 at 9:54 am
hic truyện hay đó addmin đâu r viết típ đi nhanh lên, đọc cái này hồi hộp ghê
THÁNH SEX Says:
November 8th, 2010 at 10:56 am
Truyện chán wá anh ad ơj post truyện khác dj anh.đọc chả có hứng gì cả
xtory" Says:
November 9th, 2010 at 8:25 am
Đọc nhàm nhàm,k hay mấy…sáng tác chuyện lẻ đi anh admin ạh…
Chém quá Says:
November 9th, 2010 at 10:24 am
lần đầu mà như thế thì chả hấp hẫn gì cả, mà cũng ko đúng thực tế chút nào đâu nha!
123 Says:
November 10th, 2010 at 7:27 pm
xao lon ko the tả
chymt08x Says:
November 12th, 2010 at 11:37 am
dm bao post truyen # dj ma lai truyen nay cũ rồi lâu lắm rùi jờ lại post lai chán bỏ mẹ
Vaj lon Says:
November 14th, 2010 at 9:58 am
Anh oj co bao nhjeu phần vậy. Đọc sướng wá. Vjết thêm đj. Nứng wá. Hồj hộp wá!
vltn Says:
November 15th, 2010 at 12:35 pm
đm đéo đoc thì cút. Đoc xog rồi chửi. Đm bưa vl
Đáfò Says:
November 18th, 2010 at 9:12 am
Đọc dc đấy VKL
Fucking Says:
November 21st, 2010 at 7:46 am
Dm sua? nkieu’ co’ truyen ma’ doc. la’ ok roi’ dm doc xog roi’ sua? get vl
ôx ơj e nứng Says:
November 25th, 2010 at 4:28 pm
trờj ơj ôx ơj.e nhớ ôx wá.ngày nào ôx cũng fack e ma bj h ôx về rồj.nhớ ôx wá đọc truyện này lạj càng nhớ hơn.mau về đây vs e rồj mình yêu nhau tjếp ôx nhé
Em Trinh Says:
November 27th, 2010 at 12:28 am
Tuj cũg có con nhỏ ở gần fòg đẹp lắm mới 17t thuj. hôm bưã nó nứg lồn đoì tuj chơi ma sợ nó chửa.Đọc xog truyện này dj mua Bcsu đéo cho tét lồn nó lun.


Ba chị em hàng xóm 3

linh Says:
November 12th, 2010 at 7:39 am
truyện phê quá có em nào thèm đc địt ko ! a nứng cắc quá
Sat thu vo hjnh djt vo doj Says:
November 12th, 2010 at 7:47 am
Truyen hay qua xa,vjet them nhjeu nua dj cho anh em doc
Chu tieu đa tinh Says:
November 12th, 2010 at 9:27 am
Tôi thây truyen cug k hay cko lăm toan lap đi lap lai tinh tiet ku rick k co tinh miet ta nghe thuat ti nao.nkung du sao đoc cung tam đc
cha cua admin Says:
November 12th, 2010 at 1:07 pm
địt mịa nó,chơi như chó thế nhỷ.địt thế thì ai chịu nổi
traihp9x Says:
November 13th, 2010 at 9:41 am
truyen hay lam anh admin oi!post nhieu va nhanh anh nhe
satthutruyenxxx Says:
November 14th, 2010 at 3:22 am
truyện nghe vãi kả lồn.wa hay luôn!viết nhanh để đọc tiếp.đang sướng )
cưỡng bức sơ sinh Says:
November 19th, 2010 at 9:52 am
Truyen hay vãi, đọc xong xịt 3 lần mà vẫn chưa hết !!! Post thêm hình vào truyện cho sống động nào admin ơi
hit_run Says:
November 22nd, 2010 at 1:08 am
Truyen hay vl.but theo em anh nen mjeu ta them phan mut’ mat’ cho no them phan hung phan,ko cu nhjn thay nhau la laj cho cac vao loz thj nhanh chan lam.thank a nha.
Cao thu hiep dam Says:
November 30th, 2010 at 11:59 am
Truyen doc hay vai lon vua doc vua xoc lo suong ghe lunKiss love

ảnh Đọc truyện sex

Mô tảArray Sexx-Ba-Chị-Em-Hàng-Xóm---Truyện-Sex-Full-Cho-điện-Thoại Array
____________
Về bài viết

blog/blog-sexx-ba-chi-em-hang-xom-truyen-sex-full-cho-dien-thoai--full.html blog/blog-sexx-ba-chi-em-hang-xom-truyen-sex-full-cho-dien-thoai--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí doc truyen sex sexx ba chi em hang xom truyen sex full cho dien thoai

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-sexx-ba-chi-em-hang-xom-truyen-sex-full-cho-dien-thoai--full.html

Web mobile xem doc truyen sex tại chuyên mục truyen sex hoc sinh sexx ba chi em hang xom truyen sex full cho dien thoai

• Bài viết khác
» Truyện Sex Cực Hay: Lớp Học Dâm đảng
» Truyện Sex Mới, Truyện Nứng Hot, Truyện Cực Dâm Cho Girl, Truyện Sex Cho Nữ
» Truyện Sex Hay - Cô Giáo Thảo
» Đọc Truyện Sex 2013, Lớp Học Nữ Sinh
» Truyện Sex Hay Nhất, Em Chỉ Là Con đĩ
» Truyện Nứng 2013, THIÊN ĐƯỜNG LÀ ĐÂY!!!
» Truyện Hotgirl Bao Trânn Nứng Lồn, ảnh Sex Bảo Trânn
» Truyện Sex Phuongg Ank 97 Nứng Lồn
» Truyện Sex Học Sinh Hay Nhất LỚP HỌC DÂM ĐÃNG
» Đọc Truyện Dâm Yonaa Cùng Soyoung Làm Tình Với Hot Boy, Truyện Sex Snsd
» Wap Truyện Sex Năm 2013
» Truyện Sex Bảo Thyy. Doc Truyen Dâm Bảo Thy, Wap Doc Truyen Sex Bảo Thy.
» Dịch Vụ Cho Thuê Lồn Miễn Phí, ảnh Lồn đẹp, Bướm Xinh
» Wap đọc Truyện Sex Hay Nhất, Wap Truyện Sex 2013, 2014
» Truyện Sex Dâm Cô Giáo Thảo Full, Truyện Nứng Lồn
» Truyện Sex Happy Pola. ảnh Sex Happy Pola
» TRUYEN SEX Gái Trọ Nổi Loạn : TRUYEN DAM,TRUYEN XXX,TRUYEN SEX HAY,DOC TRUYEN SEX
» Không Bốc Lửa Như Phim Sex, Không Khiêu Dâm Gợi Dục Quá Mức Như ảnh Sex
» Bạn Thân Yêu Full,sex Học Sinh