> > Sex Phương Trinh, ảnh Sex Dâm Nứng
• Thể loại: Xem Tải ảnh sex - Ảnh sex đẹp
• Đăng lúc: 18/04/2013 - 16:11
• 3449 xem - 104 [Thích]
Sex Phương Trinh, ảnh Sex Dâm Nứng
18/04/2013 - 16:11  Hình ảnh Sex Phương Trinh, ảnh Sex Dâm Nứng Xem Tải ảnh sex  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
lấy bối cảnh là một khu resort hạng sang trên biển Nha Trang, bên cạnh nét hài hước, những câu chuyện tình buồn da diết và những nút thắt hồi hộp, Biết chết liền được hứa hẹn là sẽ "lần đầu tiên xuất hiện trên phim Việt”.

Ảnh sex phương trinh, sex angel phương trinhlấy bối cảnh là một khu resort hạng sang trên biển Nha Trang, bên cạnh nét hài hước, những câu chuyện tình buồn da diết và những nút thắt hồi hộp, Biết chết liền được hứa hẹn là sẽ "lần đầu tiên xuất hiện trên phim Việt”. Ảnh sex phương trinh, sex angel phương trinh

Trailer tập trung khai thác vẻ gợi cảm của Angela Phương Trinh

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của bốn sinh viên trẻ trung, năng động cùng thực hiện một chuyến nghỉ hè tại biển Nha Trang. Dần dần, cả bốn bắt đầu thân thiết với nhau hơn và nảy sinh tình cảm. Câu chuyện của hai cặp đôi có lẽ sẽ đẹp lung linh nếu như một biến cố khủng khiếp không xảy ra và thay đổi cuộc sống của bốn người bạn mãi mãi.

tải về máy

Bộ phim sẽ đem tới nhiều góc độ khác nhau cho Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh và Sơn Ngọc Minh được chọn là hai diễn viên chính. Cặp đôi này vào vai hai người bạn đều là sinh viên, cùng với nhóm bạn khác từ Sài Gòn ra Nha Trang để tận hưởng những ngày hè thoải mái trên biển. Nhiều tình huống hài hước và ly kỳ sẽ diễn ra xung quanh kỳ nghỉ này. Cặp đôi trẻ khiến đạo diễn Lê Bảo Trung hài lòng, đặc biệt là những phân đoạn tình cảm giữa hai người. Anh cũng khen thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và đúng giờ của họ.

Biết chết liền còn có sự góp mặt của Chí Tài trong vai bố của Angela Phương Trinh. Thành viên Ngọc Khanh của V.Music và hot girl Lily Luta mien phi">Lily Luta">Lily Luta cũng tham gia với một vai hài khá hóm hỉnh.

Bộ phim được dự kiến ra mắt vào tháng 6/2013.

Một vài hình ảnh trong phim

tải về máy
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Sex Phương Trinh, ảnh Sex Dâm Nứng MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2