> > Quan Hệ Tình Dục
• Thể loại: Đọc truyện sex - Truyện nứng 24h
• Đăng lúc: 22/06/2013 - 08:30
• 1226 xem - 100 [Thích]
Quan Hệ Tình Dục
22/06/2013 - 08:30  Hình ảnh Quan Hệ Tình Dục Đọc truyện sex  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
ưỡng Hà cổ tin rằng, có những hồn ma nam (lilu) và nữ (lilith) tấn công những người đang ngủ để quan hệ tình dục.


Một bức tượng thuộc nền văn minh Lưỡng Hà cổ được cho là Lilith.
Ở châu Âu thời Trung cổ, những hồn ma này có tên gọi là incubus và succubus. Về sau, người ta nghĩ rằng, hai dạng hồn ma này thực ra là một. Chúng biến thành một hồn ma nữ để quan hệ với một người nam giới đang ngủ để lấy tinh trùng của anh ta, sau đó lại biến thành một hồn ma nam rồi giao hợp với người nữ để thụ thai cho người này.


Quỷ incubus (giống với quỷ Mare của các dân tộc gốc Đức) tấn công một phụ nữ trong giấc ngủ.
Thời Trung cổ, người ta tin rằng những người bị ma quỷ quan hệ trong giấc ngủ thì sức khỏe sẽ bị tàn phá nặng nề, thậm chí bị chết. Người phụ nữ nào bị ma quỷ làm thụ thai sẽ sinh ra những đứa trẻ dị dạng hoặc nhạy cảm với những hiện tượng tâm linh.


Một phù điêu tượng succubus thời Trung cổ.
Trong truyền thuyết về vua Arthur, nhân vật Merlin – một phù thủy quyền phép được cho là đứa con của một hồn ma incubus và một phụ nữ phàm trần, nhờ đó Merlin được thừa hưởng những quyền năng kỳ diệu.


Nhân vật huyền thoại Merlin có cha là một hồn ma incubus.
Trong những cuộc săn phù thủy thời Trung cổ, những phụ nữ từng có trải nghiệm giao hợp trong giấc mơ dễ bị quy kết là phù thủy và thường bị xét xử một cách tàn nhẫn.

Khi khoa học vào cuộc

Tuy nhiên, các nhà khoa học hiện đại lại có cái nhìn khác về hiện tượng này. Họ cho rằng, những trải nghiệm tình dục dưới dạng ảo giác là hết sức bình thường.


Nhà nghiên cứu các nền văn hóa dân gian David J. Hufford ước tính 15% chúng ta trải qua hiện tượng này ít nhất một lần trong đời. Đối với những người có niềm tin tôn giáo, họ thường có xu hướng khẳng định rằng, mình “quan hệ” với linh hồn trong giấc ngủ.

Một số ý kiến khác lại nghĩ, việc giao hợp trong giấc ngủ cũng liên quan đến hiện tượng bóng đè. Với một số người có trải nghiệm bị tấn công tình dục trong giấc ngủ, việc cơ thể bị bất động có thể gây ra cảm giác sợ hãi tột độ do lúc đó, vỏ não hoạt động mạnh mẽ nhưng mối liên hệ giữa não và các cơ đang bị tạm dừng.

Bên cạnh đó, khi bị bóng đè, người ngủ thường cảm thấy sự hiện diện của một người nào đó nhưng thực chất, đó chỉ là những ảo ảnh tạo ra bởi vỏ não của họ.

Hiện tượng mộng tinh, thường xảy ra ở con trai vào độ tuổi dậy thì, kết hợp với những hưng phấn trong não bộ cũng có thể là một lý do giải thích hiện tượng này.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Quan Hệ Tình Dục MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2