> > Phát Triển Wap Từ Seo
• Thể loại: Entry của tôi - Về Cuộc sống
• Đăng lúc: 04/04/2013 - 22:19
• 421 xem - 62 [Thích]
Phát Triển Wap Từ Seo
04/04/2013 - 22:19  Hình ảnh Phát Triển Wap Từ Seo Entry của tôi  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
» Kinh Nghiệm Phát Triển Wap » Kinh nghiệmSEO
1 2 >>
"Binh Pháp" SEO
8 giờ trước
hoangthienlongp PM Member
Kênh 18
1
Kế sách
Tôn Tử nói: SEO chính là đại sự của công ty, quan hệ tới thành bại của tổ chức, lương lậu của nhân viên, không thể không nghiên cứu cho thật kĩ.Phải biết phân tích, nghiên cứu, so sánh năm yếu tố: Địa – Thiên – Đạo – Tướng – Pháp để hiểu tình thế thắng bại trong làm SEO.
Đạo là lý tưởng, triết lý SEO: Công ty, cá nhân nào có có lý tưởng rõ ràng, triết lý SEO lành mạnh thì thu hút được SEOer. SEOer có lý tưởng thì yêu Website như yêu bản thân ngày đêm coi sóc.
Thiên là thời điểm: đoán đượckhi nào Google cập nhật pagerank, Penguim được thả ra, Panda lùng sục. Thấy lợi thì ào ạt đổ link all page, có động thì cài đóng cửa, cài then, nằm im nghe ngóng.
Địa là cơ sở vật chất: là server, web vệ tinh, phải sẵnsàng để khi cần có thể chủ động tiến, khi bất lợi có thể nhẹ nhàng lui.
Tướng là SEOer: SEOer có prohay không, có nắm bắt được thuật toán, có tư duy chiến thuật, dám làm cam chịuhay không.
Pháp là đường lối chính sách: lên top thì thưởng to, rớt top thì về vườn.
Căn cứ vào các yếu tố ấy: lý tưởng bên nào phù hợp, biết xét đoán thời điểm, SEOer bên nào giỏi, hỗ trợ bên nào tốt, lương thưởng rõ ràng thì làm SEO tất thắng.
Tác chiến
Khi bắt đầu SEO thì web vệ tinh 10 cái, backlink 10 vạn, nộidung được làm mới luôn luôn, SEO tất lên TOP, không lên được top là vì SEOer chưagiỏi. SEOer giỏi phảibiết nghiên cứu backlink đối thủ, biến link đối thủ thành link của mình. SEOer giỏi thì làm nộidung phải giỏi, nội dung mới tuy khó, nhưng có thể tham khảo bài của đối phương. Đọc bài thì nắm đượcý, từ ý triển khai thành bài mới, bài mới rútthành tin, tin lại thành loạt bài.
Làm SEO trọng top, không trọng lý do. SEOer giỏi là sao sáng của công ty, là pro tronggiới.
Mưu công
Phàm làm SEO, thuận theo Google mà lên top là thượng sách, cạnh tranh trực tiếp vớiđối thủ mà lên top là bình thường, còn black hat mà lên top là nguy cơ tiềm ẩn. Cho nên người làm SEO giỏi thì SEOmà như không SEO ; không đau đầu, sưng mắt, không bị trĩ hỏi thăm mà từ khóa vẫn lên top.SEOer giỏi thì từ khóa lên đều và ổn định, SEO kém thì từ khóa trồi sụt bất thường.
Cũng có ba trường hợp mà giám đốc có thể gây bất lợi cho SEO, đó là: Không hiểu SEO phải từ từ mới đạt top, thúc giục luôn luôn, đó là làm khó SEOer. Không hiểu kĩ thuật SEO , lại nghe người ngoài bơm vá, yêu cầu thay đổi, khiến cho SEOer hoang mang, khó hiểu. Không hiểu chiến thuật SEO , nhưng lại thích chỉ đạo khiến SEOer bốirối.
Hình
Người giỏi SEO trước tiên không để website vào sandbox, sau đó thì lên top. Lên top có thể dự đoán nhưngkhông phải là chắc chắn. Lên top một vài từ khóa cũng chưa gọi là giỏi, cũng như nhấc một cọng lông thì không kể là khỏe. Người làm SEO có thể đánh bại đối thủ dễ thắngkhông kể là pro. SEOer giỏi biết đặt mình vào thế thất bạiđể tìm thắng.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Phát Triển Wap Từ Seo MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2