> Nữ Giới độ Tuổi 20-39 Có Tỉ Lệ Thủ Dâm Cao Nhất
• Thể loại: Góc chia sẻ
• Đăng lúc: 05/05/2013 - 13:15
• 393 xem - 64 [Thích]
Nữ Giới độ Tuổi 20-39 Có Tỉ Lệ Thủ Dâm Cao Nhất
05/05/2013 - 13:15  Hình ảnh Nữ Giới độ Tuổi 20-39 Có Tỉ Lệ Thủ Dâm Cao Nhất Góc chia sẻ  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Nữ giới độ tuổi 20-39 có tỉ lệ thủ dâm cao nhất

January 2, 2013 | 9:36 pm
Mã bưu chính Việt Nam
Bóp Vú Nữ MC Trong Chương Trình Trực Tiếp
bóp vú 1000 cô gái trẻ
Lời xin lỗi – Nguyễn Sỹ Huy
Bài hát tiếng anh hay nhất, Yesterday-Once-More
Nhiều nghiên cứu chỉ ra, thủ dâm vừa phải giúp XY phòng chống viêm tiền liệt tuyến, giúp XX phòng chống viêm nhiễm âm đạo.

nofollow

Trong tạp chí Tâm lý học của Mỹ, có một hạng mục nghiên cứu các đối tượng trưởng thành Mỹ chỉ ra, 38% nữ giới và 61% nam giới thừa nhận họ từng thủ dâm trong 12 tháng qua. Trong đó, nữ giới độ tuổi 20-39 có tỉ lệ thủ dâm cao nhất.

Thủ dâm không phải là điều gì đáng xấu hổ, nó là một hành vi sức khỏe phổ biến, an toàn và tự nhiên. Có tới 98% người từng có hành vi tự sướng.


Nghiên cứu giai đoạn đầu cho biết, những người có trình độ học vấn cao, thường xuyên nghĩ đến tình dục, tuổi dậy thì từng làm qua chuyện ấy và nhiều bạn tình, tỉ lệ thủ dâm càng cao.

Nghiên cứu cũng đồng thời phát hiện, thủ dâm tốt cho sức khỏe nam giới cũng như nữ giới. Đối với nam giới, thủ dâm có tác dụng cải thiện hệ thống miễn dịch, phòng chống bệnh viêm tiền liệt tuyến. Nhân viên nghiên cứu Australia cho biết, nam giới 20-50 tuổi mỗi tuần thủ dâm 5 lần trở lên, có thể giảm 1/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

Đối với XX, thủ dâm có tác dụng phòng chống nấm, viêm nhiễm âm đạo, giảm bớt hội chứng tiền kinh nguyệt, giảm các cơn co thắt và đau lưng.

Từng có chuyên gia cho rằng: “Thủ dâm là một phần trong cuộc sống nhân loại hàng ngày, mọi người cần nhìn nhận thủ dâm một cách chính xác hơn”.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Nữ Giới độ Tuổi 20-39 Có Tỉ Lệ Thủ Dâm Cao Nhất MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2