> > NOKIA KIỆN HTC VÀ SAMSUNG VI PHẠM BẰNG SÁNG CHẾ TÍNH NĂNG ĐIỆN THOẠI TRÊN ANDROID RẤT BÁ ĐẠO
• Thể loại: Thủ thuật hay - Thủ thuật mạng
• Đăng lúc: 31/03/2013 - 01:02
• 401 xem - 72 thích
NOKIA KIỆN HTC VÀ SAMSUNG VI PHẠM BẰNG SÁNG CHẾ TÍNH NĂNG ĐIỆN THOẠI TRÊN ANDROID RẤT BÁ ĐẠO
31/03/2013 - 01:02  Hình ảnh NOKIA KIỆN HTC VÀ SAMSUNG VI PHẠM BẰNG SÁNG CHẾ TÍNH NĂNG ĐIỆN THOẠI TRÊN ANDROID RẤT BÁ ĐẠO Thủ thuật hay  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Thật may mắn cho Microsoft khi có Nokia đứng về phía mình, với các đối thủ của Nokia, đương đầu với hãng sản xuất Phần Lan này trên trận chiến bản quyền quả thật là... ngán ngẩm!
Sức mạnh bằng sáng chế của Nokia đã mang lại cho họ những khoản chi trả định kỳ từ Apple và RIM. Nokia gần đây cũng đã chuẩn bị để "bắt" HTC và hàng loạt những nhà sản xuất OEM phải làm điều tương tự cho mỗi chiếc smartphone Android bán ratại Mỹ. Bằng sáng chế mà Nokia chuẩn bị cho vụ kiệnnày là tính năng tethering một chiếc điện thoại với máy tính nhằm chia sẻ internet. Hiểu đơn giản thì đây là tính năng giúp bạn có thể quên đi sự tồn tại của chiếc USB 3G mỗi khi cần truy cập internet bằng laptop mà không có kết nốiADSL hay Wifi nào sử dụng được.
Phạm vi của đơn kiện là rấtlớn, tới nỗi HTC và Google đã phải thúc giục ITC thu hẹp bớt lại nhằm hạn chế rủi ro mà họ có thể phải gánh chịu nhưng theo Fosspatents thì khả năng trên là không có, nghĩa là trong phiên xử tại ITC trong vòng 2 tháng tới HTCchắc chắn sẽ bị kết luận viphạm bằng sáng chế của Nokia. Và bởi vì tính năng tethering được hỗ trợ rất phổ biến trên Android do đó sau sự "gục ngã" của HTC sẽ là hàng loạt các nhàsản xuất OEM khác mà nổi bật chính là Samsung.
Mới chỉ hai ngày trước thôi, Nokia cũng đã thắng trong vụ kiện vi phạm bản quyền sáng chế chống lại HTC tại Đức cho tính năng quản lý tiêu thụ điện năng trên điện thoại di động. Về vụ này, Nokia sẽ "gia cố" thêm cho khả năng xuất hiện một lệnh cấm bán hàngbằng một khoản tiền trị giá6.5 triệu USD và đồng thời sở hữu luôn quyền đòi bồi thường thiệt hại. Chỉ tiếc rằng những model vi phạm của HTC giờ đã khá cũ và không còn được bán ra trên thị trường nữa.
Nguồn WMPoweruser
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất NOKIA KIỆN HTC VÀ SAMSUNG VI PHẠM BẰNG SÁNG CHẾ TÍNH NĂNG ĐIỆN THOẠI TRÊN ANDROID RẤT BÁ ĐẠO MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2