> > NHững Thủ Thuật Hay Cho Facebook
• Thể loại: Ứng dụng mobile - Tải Facebook
• Đăng lúc: 25/03/2013 - 21:16
• 769 xem - 75 [Thích]
NHững Thủ Thuật Hay Cho Facebook
25/03/2013 - 21:16  Hình ảnh NHững Thủ Thuật Hay Cho Facebook Ứng dụng mobile  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
5 mẹo nhỏ với Facebook có thể bạn chưa biết.
Mặc dù thời gian gần đây việc truy cập Facebook có gặp đôi chút khó khăn nhưng mình tin rằng không vì thế mà mọi người không còn dành thời gian cho nó nữa. Facebook và Twitter vẫn là hai mạng xã hội mình hay sử dụng nhất. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng trong FB, đơn giản mà hữu ích.


1. Hiện status update với một số người nhất định
Facebook là một môi trường rất mở, ngoài những người mà bạn biết thì trong Friends list còn có khá nhiều những người bạn ảo, thậm chí bạn chẳng bao giờ trao đổi thông tin với họ (vì nhiều người cứ thấy đề nghị kết bạn là đồng ý thôi, không quan tâm tới những thông tin liên quan tới người đề nghị). Đôi khi có những dòng status mà bạn chỉ muốn một nhóm bạn của mình biết hoặc không muốn một vài người nào đó đọc được. Đơn giản là chúng ta hãy sử dụng tính năng Tùy chỉnh trước khi đăng status.Tùy trường hợp mà bạn lựa chọn một trong hai cách hiển thị hoặc ẩn đi với một số người (đưa chuột vào ô trống, bấm một chữ cái nào đó để hiện thị danh sách bạn bè rồi chọn những tên cần thiết). Nhớ lưu kết quả lại nhé.2. Đưa tên bạn bè vào status với liên kết tới trang Profile
Vì một lý do nào đó để status thêm sinh động bạn muốn thêm tên của người bạn vào đó kèm theo link tới Profile của họ (tất nhiên đây là tên hiển thị trên FB của người bạn đó). Cách làm rất đơn giản, chỉ cần gõ ký tự @ và ngay sau đó là một chữ cái để một danh sách hiện ra cho bạn chọn tên người cần xuất hiện.Nhớ rằng bạn chỉ thực hiện được việc này trên wall của mình thôi.

3. Đưa các biểu tượng, ký tự đặc biệt vào status
Một điểm có thể coi là hạn chế lúc này của Facebook là chưa hỗ trợ việc chèn các biểu tượng cảm xúc và các ký tự đặc biệt vào trong status. Vì vậy chúng ta cần sử dụng sự trợ giúp từ bên ngoài:
Truy cập vào trang Facebook symbols để copy các biểu tượng yêu thích vào status.Hoặc sử dụng phím tắt Alt+số thứ tự (chú ý là bàn phím số ở bên tay phải nhé, kể cả với laptop).
Xem Alt code list tại đây.

Tuy nhiên mình thấy những biểu tượng này khi xuất hiện trong status có kích thước hơi nhỏ và chỉ có màu đen trắng.

4. Hiển thị tình trạng online với một nhóm bạn
Bạn có thể chat với những người bạn đang online trên FB. Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn chỉ muốn hiển thị tình trạng online với một số người thì làm thế nào.

Nhắp chuột vào Chat status ở góc dưới bên phải, trong mục Friends list bạn tạo mới một danh sách những người cần ẩn hoặc hiện tình trạng online (ví dụ: bạn có 100 người bạn trên FB và chỉ muốn hiện tình trạng online với 10 người thì tạo một list gồm 10 người đó hoặc muốn ẩn tình trạng online với 20 người thì sẽ phải tạo list gồm 20 người đó).Khi đã tạo được danh sách rồi bạn chỉ cần chọn Go Online hoặc Go Offline cho danh sách đó.

5. Thay đổi Username
Mục đích: Bạn sẽ có một đường link profile tùy chỉnh và dễ nhớ hơn so với link mặc định theo ID mà FB tạo ra.
Link tùy chỉnh:
https://www.facebook.com/TalkVietnam
Đẹp và dễ nhớ hơn nhiều so với link mặc định dạng:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100000368673416
Lưu ý: Việc này chỉ cho phép làm một lần duy nhất nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi thay đổi nhé.
Bạn vào phần Account (Tài khoản), Account settings (thiết lập tài khoản).
Trong mục Setting, Username, gõ tên mà bạn mong muốn rồi kiểm tra xem tên đó có ai sử dụng chưa.Username tối thiểu phải có 5 ký tự.
Hy vọng tên mà bạn thích chưa có ai sở hữu .Trên đây là một vài trong số rất nhiều thủ thuật dành cho FB, hy vọng nó sẽ làm cho việc vi vu trên FB của bạn trở nên thú vị hơn.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất NHững Thủ Thuật Hay Cho Facebook MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2