> > > ¤Những Bức Thư Tình Hay Nhất Thế Kỷ 2 > Xem Full Hot New
Download file
¤Những Bức Thư Tình Hay Nhất Thế Kỷ 2

¤Những bức thư tình hay nhất thế kỷ 22.(vào ôm bọng mà cười.).
Bức thứ 1
Em thân mến!
Anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đã thuộc về em kể từ ngày thứ tư, 14.2.2002. Với buổi gặp mặttổ chức vào ngày hôm ấy lúc 18h, anh xinđược tự giới thiệu mình như một người yêu đầy triển vọng.
Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thờigian thử nghiệm trong vòng 3 tháng, sauđó căn cứ vào sự hòa hợp giữa hai ta màsẽ được quyết định có kéo dài mãi mãi hay không. Tất nhiên khi kết thúc thời gian thử nghiệm, vẫn sẽ có những khoá huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định để tiến hành thăng chức người yêu lên bạn đời.
Thời gian đầu, chi phí phát sinh cho cà phê và giải trí sẽ chia đều cho hai ta. Sau này tùy thuộc vào hiệu quả xử sự của em, anh có thể sẽ gánh phần trăm lớn hơn. Tuy nhiên, nếu chi tiêu bằng tài khoản của em thì anh rất sẵn lòng.
Xin em vui lòng trả lời trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được lá thư này. Bằng không lời tỏ tình này sẽ hết hiệu lực mà không cần thông báo gì thêm và anh sẽ xem xét các ứng cử viên khác.
Anh rất biết ơn nếu em gửi chuyển tiếp bức thư này đến chị gái của em trong trường hợp em không nhận lời.
Xin chân thành cám ơn trước!
Anh của em.
Bức thứ 2
Em thân yêu!
Thế là được 3 tháng rồi, từ cái ngày em xù đẹp anh để đi theo tiếng gọi trái tim em, từ ngày đó tới giờ không giây phút nào anh không nghĩ đến em cả, ngay cả khi đang buông rơi gánh nặng trong toilet anh cũng khẽ giật mình và thầm gọi tên em.
Nhớ ngày xưa đôi ta yêu nhau thắm thiết, thế mà chỉ vì một chút tư lợi cá nhân em đã bỏ rơi thằng này để đi theo một người khác... Thằng đó có hơn anh ở điểm nào đâu, chẳng qua nó giàu hơn anh, nó học giỏi hơn anh và nó đẹp trai hơn anh thôi mà... chẳng lẽ vì vậy mà em nhẫn tâm để lại vết thương lòng đang từng ngày vón cục trong tim anh hay saoem?
Tình anh rung rinh ngọn mía lẽ nào em nỡ chặt gốc bỏ ngọn sao... Bây giờ em đi xe hơi rồi đâu còn nhớ chiếc xe máy cũ kỹ này nữa! Nhớ những ngày mưa xe tắt máy anh ngồi trên xe dồn số còn em hỳ hục đẩy phía sau... lãng mạn thế mà em nỡ lòng nào...
Giờ đây ngồi đọc lại những bức thư em viết cho anh, tình yêu của anh nó cứ nhễu xuống từ mắt lẫn từ mũi... từng giọttừng giọt trôngmà thương. Rồi những buổi chiềutà, tụi mình thường tay trong tay đi... nhặt lon nước ngọt em còn nhớ không, đời sinh viên lận đận nên nhục quá cũng phải làm... kiếm được đồng nàohay đồng ấy,cay đắng tủi nhục cùng nhau chia sẻ vậy mà em cũng dứt áo ra đi, chẳng lẽ bây giờ anh đi lụm lon nước ngọt một mình sao em... Quê lắm, đi hai người vẫn đỡ ngạihơn mà em...
Ngày em nói câu chia tay sao mà bàng hoàng quá... Lời nói của em nhẹ nhàng mà sao anh nghe như tiếng bà chủ đòi tiền nhà vậy, giật thót và buốt nhói con tim... Đang uống ngụm nước, nghe em nói xong câu "goodbye" anh phụt nước thẳng vô tô cháo lòng đang ăn ngon miệng khiến nó bắn tungtóe vào người các nam thanh nữ tú ngồi cùng bàn. Anh đau nhói cõi lòng, bấy nhiêu ngày tháng bên nhau vậy mà em cứ làm như đi chợ vậy...
Giờ đây anh đã không còn em bêncạnh nữa... cuộc sống buồn tẻ và hiu quanh biết bao... ngồi nhớ lại những lần anh đàn em rống, thật là vui vẻ... bây giờ chỉ còn anh trong căn phòng cô vắng!
Đành phải chúc em hạnh phúc bên người đó.
-----
P/s: cám ơn mọi người đã đoc hếtcâu chuyện .. đọc xong nhớ cmt cảm xúc của mình về câu chuyện nhé.và thấy hay thì nhớ like phát ủng hộ người post nhé
ko hay k lấy like

ảnh Góc hài hước

Mô tảArray ¤Những-Bức-Thư-Tình-Hay-Nhất-Thế-Kỷ-2 Array
____________
Về bài viết

blog/blog-nhung-buc-thu-tinh-hay-nhat-the-ky-2--full.html blog/blog-nhung-buc-thu-tinh-hay-nhat-the-ky-2--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí goc hai huoc nhung buc thu tinh hay nhat the ky 2

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-nhung-buc-thu-tinh-hay-nhat-the-ky-2--full.html

Web mobile xem goc hai huoc tại chuyên mục vozer ba dao nhung buc thu tinh hay nhat the ky 2

• Bài viết khác
» Thơ Tỏ Tình Vui Em Thân Yêu!
» •Nhật Ký Nghịc Ngu
» Còn đừng Phát Rồ Vì Những ồ-pa Nữa, Nhé.
» Aria Ozawa đến Việt Nam
» Wap Xem Truyện Cười
» Wap Vui Nguyên Tố Đàn Bà - Hóa Học Vui
» Nếu Thế Giới Không Có đàn ông
» Thời Học Sinh, Những Việc Làm Mà Các Thím Không Thể Quên
» Nơi Tình Yêu Bắt đầu – Neptune Version
» Anh ấy đốt Trường
» - NEPTUNE Là Tài Trợ Chính Với Slogan
» - NEPTUNE Là Tài Trợ Chính Với Slogan :
» QUÊN CÁCH YÊU ( Chế )
» P/S:Thơ Khóc Bạn Từ Giã đời độc Thân.:v
» Văn Tốt Nghiệp THPT
» Tóm Tắt Truyện Kiều Trong 38 Câu
» Clip Vui – Nóng Thì Làm Gì? (
» [Siêu Hài - Voz] Tư Vẫn Mua Xe
» THREAD Tổng Hợp Các Huyền Thoại Voz
» 10. đại Ca Nằm Vùng - NV Rì Thơn