> > Người Tôi Yêu Nhất đời
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 12:48
• 518 xem - 95 [Thích]
Người Tôi Yêu Nhất đời
27/03/2013 - 12:48  Hình ảnh Người Tôi Yêu Nhất đời Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Người tôi yêu nhất đời
D. ơi, ôm nay trời lại mưa. Ngồi nhìn mưa rơi mà lòng B. rất là nhớ D. Nhớ những gì ta đã có với nhau trong 1 năm qua. Ngày đó cứ tưởng là ta sẽ không đẽn được với nhau, nhưng rồi thời gian trôi qua ta đã có với nhau biết bao kỷ niệm.Bao vui buồn trong cuộc sống ta đều chia sẻ với nhau. Có phải vì khi B. có đượchạnh phúc một cách dễ dàng như vậy nên B. đã không biết qúy trọng nó, không biết giữ gìn nó để rồi một ngày những điều tệ hại đã đến với chúng ta, cướp mất đi tình yêu của chúng mình.

Rồi một ngày B. nhận ra được là B. đã không còn giữ được trọn vẹn tình yêu của D. nữa rồi. Hàng đêm B nằm đối diện với chính bản thân B. B. suy nghĩ rất nhiều về tình yêu của chúng ta. Tại sao ông trời lại trớ trêu như vậy? Tại sao lại mang D. đến với đời B., để B. yêu D. một cách say đắm, yêu D. bằng trọn vẹn tình yêu của B. rồi lại đành lòng cướp D. ra khỏi đời B như vậy?

Thật là đau khổ khi nhận ra được điều đó. Nhưng B. vẫn mãi mãi giữ một niềm tin là một ngày không xa B. sẽ lấy lại được tình yêu ngày nào của D. Một ngày nào đó D. hãy đến và nói với B. rằng tình yêu của D đã lại trở về trọn vẹn cho B rồi D nhé.

Chúng ta hãy tin vào tương lai, hãy tin vào tình yêu thật sự của chúng mình. Đừng bao giờ nản lòng em nhé rồi sẽ có một ngày chúng ta sẽ được ở bên nhau mãi mãi cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì suốt cuộc đời này B. chỉ yêu một người, đó là D.

Vẫn mãi hy vọng ngày D. đến và nói với B. điều đó. I LOVE YOU SO MUCH.

Theo Bưu Điện Việt Nam
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Người Tôi Yêu Nhất đời MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2