> > Người được Hỏi Ai Cũng Bấm Bé Thái Thị Khánh Huyền ở Mấy Ngón Tay Tay đầu
• Thể loại: Entry của tôi - Love Khánh Huyền Đồ Rê Mí 2011
• Đăng lúc: 30/08/2013 - 20:07
• 449 xem - 61 thích
Người được Hỏi Ai Cũng Bấm Bé Thái Thị Khánh Huyền ở Mấy Ngón Tay Tay đầu
30/08/2013 - 20:07  Hình ảnh Người được Hỏi Ai Cũng Bấm Bé Thái Thị Khánh Huyền ở Mấy Ngón Tay Tay đầu Entry của tôi  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Đồ Rê Mí 2011: Không đành nhìn trẻ khóc như ri!

12 bé và các bạn đội ca múa vui biểu diễn trước giờ chia tay (Nguồn: Đài Truyền hình Việt Nam)
Sau một khoảng thời gian học tập, mua hát và vui chơi và biểu diễn cùng Đồ Rê Mí, 12 sao nhí đáng yêu của chương trình đã có buổi hát múa để chia tay đầy lưu luyến khi 6 bạn nhỏ rời cuộc chơi để về với gia đình sớm hơn mong muốn.

Trong bốn tuần qua, 12 ngôi sao nhí đáng yêu của Đồ Rê Mí 2011 đã lần lượt được thể hiện tài năng thông qua các buổi biểu diễn. Các bé đã có những ngày tháng đáng nhớ ở Thủ đô Hà Nội. Chắc chắn khi trở về quê hương các bé sẽ “nhớn” hơn hẳn theo mọi nghĩa so với trước khi tham gia vòng 2 của Đồ Rê Mí ở Hà Nội.

Đáng yêu lạ!

Những bài hát trong đêm cuối vẫn rất ngộ nghĩnh đáng yêu trong sự tham gia của các bé: “Con cào cào có cái cánh xanh xanh/ Con cào cào rất thích thể thao/ Muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao, ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao.” Chuyện con cào cào và thể thao “móc nối” khá ngọt ngào cùng giai điệu dễ thương.

Đúng như những người làm chương trình muốn nhấn mạnh vai trò của gia đình. Không chỉ một gia đình nhỏ với cha mẹ mà còn là gia đình truyền thống "tam đại đồng đường" có cả ông bà. Những câu hát của cháu bé được ông yêu chiều làm “ngựa ông” cho cháu nhong nhong : “Nhong nhong cháu xuống sân chơi/ Tay cầm tay kéo cả ông lẫn bà…”

Trong buổi tối gặp lại 12 bé mới thấy các Đồ Rê Mí 2011 đáng yêu lạ. Bên cạnh những đáng yêu chung của tuổi nhí như bốn mùa Đồ Rê Mí trước còn có những đáng yêu riêng của năm 2011. Nào là tới ba thí sinh trùng tên An, cả ba đều rất dễ thương được khán giả yêu yêu mến. Bảo An, Khánh An và Ngọc An. Khi nào cần nhắc một An quên kèm tên đệm là cả mấy An cùng nháo nhác.

Theo “bật mí” từ ban tổ chức, Đồ Rê Mí 2011 có một dàn cán bộ lớp thật "oách." Ngọc Linh, Hà Linh, Tuyết Nhi đều là những lớp trưởng rất uy tín ở trường. Khánh An lớn và Phi Hùng thì đều là những lớp phó gương mẫu. Chi tiết này sẽ khiến cho nhiều phụ huynh nhận ra "giá trị" của việc động viên con mình làm cán bộ lớp. Bởi nhờ đó bé sẽ trưởng thành và có khởi đầu thật tốt.

Các bé khác giới có sự yêu thích rất con nít trong cuộc thi làm cho Đồ Rê Mí 2011 tràn tiếng cười vui. Phi Hùng thật là "mê tít" Tuyết Nhi làm khán giả xem truyền hình cũng bất ngờ khi Hùng sẵn sàng nhường Tuyết Nhi vị trí vào vòng trong cho dù mình phải ra về. Bé Bảo An - cô giải phóng quân 5 tuổi nhỏ xíu dành tình cảm yêu quý cho anh Trí Dũng (Lỳ và Sáo) cũng là chuyện thơ ngộ, dễ thương.

Loại Khánh Huyền gây bất bình

Đồ Rê Mí, sân chơi âm nhạc dành riêng cho các bé đã đi được hơn nửa chặng đường,12 thí sinh vòng hai và vòng ba chỉ còn lại 6 giọng ca xuất sắc được đi tiếp. Khán giả theo dõi dù là phụ huynh hay các bé đều đã bấm ngón tay ra 6 thí sinh vào vòng trong. Và theo nhiều người được hỏi ai cũng bấm bé Thái Thị Khánh Huyền ở mấy ngón tay tay đầu.

Có lẽ vì đặt vấn đề giọng ca lên trên cho nên tài diễn xuất của bé Thái Thị Khánh Huyền khiến khán giả yêu quý đến thế vẫn lạc ra ngoài “tầm ngắm” của Ban giám khảo. Cho dù bé Khánh Huyền đoạt giải Khán giả bình chọn đứng đầu vòng hai.

Anh Quang, một khán giả ở Tây Hồ (Hà Nội) nói: "Tự thân việc này đã thấy sự bất hợp lý. Khi mà các thí sinh trưởng thành thi ca nhạc Sao Mai Điểm hẹn, Bước nhảy hoàn vũ… đều có điểm khán giả bình chọn ngang với giám khảo. Thậm chí khán giả cứu 'ngon lành' như Anh Khoa hoặc Thủy Tiên (Bước nhảy hoàn vũ). Vậy mà đây cuộc thi của các bé nên nét đáng yêu hồn nhiên của trẻ được khán giả bắt rất trúng, không hề thiên vị sao không có giá trị một tấm vé ở lại?"

Dù trong chương trình đã có clip quay ban tổ chức và nhà tài trợ đến nhà trao cho bé Thái Thị Khánh Huyền 5 triệu và một năm uống sữa cũng chả “ăn thua” gì với sự thiệt thòi mà em bé này phải chịu.

Ngoài ra theo thầy giáo Huy ở Hà Nội: “Giám khảo không nên khen quá rồi lại loại. Làm trẻ con mất lòng tin ở người lớn. Thất bại đầu đời sẽ ảnh hưởng không tốt đến trẻ. Khánh Huyền ngoan ngoãn, giỏi giang thế mà… trượt. Thật vô lý!”

“Có thể thấy cuộc thi này đã tự bó hẹp ảnh hưởng của mình bằng cách chỉ lấy tiêu chí giọng hát làm chuẩn duy nhất thì ngay cả giám khảo Xuân Bắc cũng không nên ngồi trong ban giám khảo,” thầy Huy nói.

Chị Hạnh, một phụ huynh có con ở độ tuổi Đồ Rê Mí đã tiếp ý này: “Có phải vì thế chăng mà Xuân Bắc nhận xét bé Khánh Huyền rất xuất sắc đến mức là đồng nghiệp trong tương lai mà đành ngậm ngùi chia tay đồng nghiệp của mình.”

“Cũng nên cùng biết rằng một giọng ca nhí khi lớn lên có thể mất giọng nhưng một tài năng diễn xuất, một năng khiếu múa… thì chắc là ngày càng tiến bộ hơn,” chị Hạnh nói.

Không nên để "màn" khóc lóc

Sau cuộc biểu diễn tối Chủ nhật 31/7, chỉ còn 6 “ngôi sao nhí” giành được quyền lọt vào vòng ba của Đồ rê mí năm nay trước khi đến với trận chung kết vào tháng Chín tới.

Sáu bạn nhỏ còn lại không phải đã nói lời chia tay với sân chơi mà là khóc như ri, người lớn cũng phải chảy nước mắt vì thương các bé. Một lúc sau, các bé được vào cũng khóc. Phụ huynh các bé phải về khóc không nén được đã đành, phụ huynh của các bé vào vòng trong cũng khóc. Phụ huynh nam cũng lặng lẽ quệt nước mắt.

Ngoài hát, múa, tham quan dã ngoại cùng rất nhiều các hoạt động của Đồ Rê Mí đã giúp cho 12 ngôi sao nhí đáng yêu đã trở thành con trong ngôi nhà lớn và thật vui.

Các bé chưa ý thức nhiều về vinh quang hay giải thưởng nhưng các bé tiếc phải xa nhau. Tiếc vì không được đi chơi… Phóng viên Vietnam+ đã lắng nghe và ghi nhận ý kiến từ nhiều phụ huynh là: "Riêng với cuộc thi này nên có đội xanh đội đỏ, để các bé không vào tiếp vòng trong (có thể là đội xanh) có thêm một ngày đi tham quan dã ngoại vui vầy cùng nhau trước khi về thì hơn là cảnh theo cha mẹ kéo va ly về tỉnh, thật buồn và cũng thật tội cho các bé!"

Nhìn cảnh bé Phi Hùng đuổi theo xe ô tô đưa các bạn nhỏ rời khách sạn nơi các bé ở và vừa nhảy vừa vẫy rối rít nhiều khán giả nữ không cầm được nước mắt. Chắc chắn bé không hiểu hết như người lớn nhưng thái độ đó của Phi Hùng thể hiện sự nhạy cảm lạ kỳ. Các em còn bé lắm không đi lại chơi cùng nhau được, xa nhau người Bắc kẻ Nam, thời gian vời vợi chắc không dễ gì gặp lại...

Năm thứ năm lên sóng, cũng là năm mà Đồ Rê Mí đã có được những thành công và cũng dễ dàng nhận ra những phần cần rút kinh nghiệm và thay đổi cho những Đồ Rê Mí sau vui hơn, rộng mở hơn và được lòng khán giả hơn nữa./.
nguồn
Nguyễn Anh (Vietnam+)
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Người được Hỏi Ai Cũng Bấm Bé Thái Thị Khánh Huyền ở Mấy Ngón Tay Tay đầu MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2