> > Ngọc Trinh Girl Xinh Sexy Khóc
• Thể loại: Xem Tải ảnh sex - Ảnh sex đẹp
• Đăng lúc: 11/05/2013 - 11:54
• 1158 xem - 89 [Thích]
Ngọc Trinh Girl Xinh Sexy Khóc
11/05/2013 - 11:54  Hình ảnh Ngọc Trinh Girl Xinh Sexy Khóc Xem Tải ảnh sex  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Bị chỉ trích bám trai vì là "gái rẻ tiền", Ngọc Trinh đẫm nước mắt.
35 minutes ago


Nữ hoàng nội y đã viết hẳn một tâm thư đầy bức xúc nhằm phản pháo lại một ý kiến trên mạng xã hội đã chỉ trích cô là "gái rẻ tiền".

Nội dung bức "tâm thư" như sau: "Bạn gọi tôi là gái rẻ tiền, vậy giá của bạn là bao nhiêu? Bạn tự để giá tiền cho bản thân mình. Có như thế bạn mới hiểu được hai từ: RẺ TIỀN cho người khác. Dù em không ăn học cao...nhưng ít ra em không bao giờ nói những lời tổn thương và mạt thị người khác. Bạn là ai?  cũng là con người như nhau thôi. May mắn đến với bạn khi bạn được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Ba mẹ lo lắng được cắp sách tới trường không phải bận tâm về cuộc sống và suy nghĩ tương lai của mình.Bạn không phải gồng mình lên Sài Gòn làm phục vụ năm 17 tuổi, giấc ngủ của bạn êm đềm và bình yên còn của tôi chỉ có thể sớm nhất lúc 4-5h sáng. ĐÚNG bạn nói tôi thấp kém, ngu dốt hơn bạn Chưa bao giờ tôi tự nhận mình khôn hơn ai. Bởi trong cuộc sống này hơn thua người khác cũng làm được gì. Tôi chỉ mong lo và chu toàn cho cuộc sống của gia đình tôi. CHị em tôi được sung sướng như vậy là đủ rồi. Không tham vọng hay ảo tưởng gì nhiều. Bởi vì tuổi thơ tôi và bạn khác xa nhau. Nếu không thích thì đừng comment hay nói khó nghe như thế. Đạo đức con người nằm ở lời nói đó bạn. Tôi học ít nhưng tôi cũng biết viết được từ TÔN TRỌNG. Chúc bạn vui vẻ và suy nghĩ kĩ những điều tôi viết. Đàn ông phải xứng đáng với 2 từ ĐÀN ÔNG. Xúc phạm phụ nữ không làm bạn giàu có hơn… thành công hơn…mà chỉ hạ thấp giá trị nhân phẩm và đạo đức của bạn xuống. Mọi người sẽ KHINH 1 người đàn ông như bạn, chỉ biết dò xét và comment thiếu văn hóa với phụ nữ".
Ngọc Trinh Girl Xinh Sexy Khóc
Mới sau 10 tiếng đồng hồ mà bài tâm thư của Ngọc Trinh đã có gần 26.000 lượt like và hơn 300 comment. Hầu hết các comment đó đều là những ý kiến bênh vực con át chủ bài của ông bầu Khắc Tiệp .

Nội dung bức tâm thư của Ngọc Trinh khiến nhiều người tự hỏi đây có phải là chiêu trò mới của người đẹp chân dài óc ngắn đã từng gây sóng gió với các phát ngôn gây sốc kiểu "Yêu mà không tiền thì cạp đất mà ăn". Hoặc một nghi vấn khác cho rằng có người khác"chấp bút" giùm cô nàng để tạo ra một chiêu trò truyền thông mới cho hình ảnh của mình.

Hương tươi
Ngọc Trinh girl xinh sexy khóc
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Ngọc Trinh Girl Xinh Sexy Khóc MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2