> > Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh ,lần đầu Bộc Bạch,
• Thể loại: Xem Tải ảnh sex - Ảnh sex đẹp
• Đăng lúc: 08/07/2013 - 20:37
• 1743 xem - 105 [Thích]
Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh ,lần đầu Bộc Bạch,
08/07/2013 - 20:37  Hình ảnh Ngọc Trinh,  Angela Phương Trinh ,lần đầu Bộc Bạch, Xem Tải ảnh sex  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Học hỏi" đàn chị đi trước, mới đây Angela Phương Trinh cũng tự đăng tải một bức ảnh bán nude khoe lưng trần cực kỳ nóng bỏng, không thua gì "nữ hoàng nội y".   Một bức ảnh Angela Phương Trinh bán khỏa thân chụp ảnh với tư thế khoe lưng trần y hệt Ngọc Trinh đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Khoe lưng gần như là thương hiệu riêng của Ngọc Trinh. Trong nhiều bộ ảnh hay xuất hiện trên thảm đỏ tại các sự kiện, cô nàng đều luôn khéo léo khoe nước da trắng nõn của mình với tạo dáng xoay lưng. Cuối năm ngoái, Ngọc Trinh còn táo bạo chụp ảnh bán khỏa thân để khoe trọn lưng trần, quảng cáo cho một spa làm đẹp.


Hình ảnh gây sốt trước đây của Ngọc Trinh "Học hỏi" đàn chị đi trước, mới đây Angela Phương Trinh cũng tự đăng tải một bức ảnh bán nude khoe lưng trần cực kỳ nóng bỏng, không thua gì "nữ hoàng nội y". Theo như khung cảnh xung quanh bức ảnh, dân mạng đoán rằng đây cũng là hình ảnh Angela Phương Trinh thực hiện để quảng cáo cho spa làm đẹp. Dù từng tuyên bố sẽ "quay đầu là bờ", từ biệt ảnh phản cảm nhưng thời gian gần đây, Angela Phương Trinh lại ngày càng khiến khán giả thất vọng bởi mọi tuyên bố của cô nàng đều là lời nói gió bay.


Angela Phương Trinh cũng tranh thủ học hỏi Ngọc Trinh ức ảnh cho thấy một Phương Trinh với trang phục siêu tiết kiểm vải, thể hiện những động tác trườn bò, đầu tóc rũ rượi trên sàn nhảy. Thay vì ấn tượng sexy nóng bỏng, những hình ảnh này lại khiến người hâm mộ cảm thấy cô gái dường như đang mệt mỏi, vật vã trên sàn.  


Trước đó, bà mẹ nhí cũng gây ồn ào với bức ảnh hôn trai lạ cùng scandal clip múa cột nhạy cảm trong một vũ trường.   Angela Phương Trinh lần đầu bộc bạch về chuỗi scandal Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh ,lần đầu bộc bạch, về chuỗi scandal, hôn trai lạ múa cột nhạy cảm,trong một vũ trường,Khoe lưng gần như là thương hiệu riêng của Ngọc Trinh,Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh ,lần đầu bộc bạch, về chuỗi scandal, hôn trai lạ múa cột nhạy cảm,trong một vũ trường
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh ,lần đầu Bộc Bạch, MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2