> > > Ngày Mình Chia Tay > Xem Full Hot New
Download file
Ngày Mình Chia Tay

Ngày mình chia tay
Hôm nay bọn mình đã chính thức chia tay nhau. Thật ra bọn mình cũng đã không liên lạc với nhau lâu lâu rồi anh nhỉ, nhưng chỉ là chưa chính thức nói ra câu ấy thôi phải không anh?Em đã nghĩ thôi không phải nói ra hai từ ấy làm gì, vì đằng nào thì chúng ta cũng xa nhau. Khi tình yêu không còn nữa, hai từ đó cũng có quan trọng gì đâu. Nhưng dù sao chúng ta cũng đã nói ra rồi nên em sẽ coi như hôm nay là ngày tụi mình chia tay nhé. Hôm nay là lần cuối cùng em khóc vì anh, khóc vì tình yêu mà em cố gắng vun đắp, giữ gìn trong suốt hơn một năm qua đã ra đi, khóc cho mối tình đầu của em. Ngoài trời mưa to quá! Sau này em sẽ nhớ, ngày mình chia tay trời mưa rất to, cho thêm phần lãng mạn.

Khi yêu nhau thì chỉ có duy nhất một lý do là yêu thôi phải không anh? Em đã yêu anh bằng tất cả lòng chân thành, tâm hồn trong sáng nên cho đến lúc này đây, em hoàn toàn không phải băn khoăn hay hối hận về bất cứ điều gì. Tuy rằng chúng ta ít khi được gặp nhau, bên nhau và hiếm hoi những kỷ niệm ngọt ngào, nhưng em thấy tình yêu của hai đứa vẫn thật đẹp, thật lung linh. Những giây phút bên anh, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em sẽ chắt chiu, gói gém cẩn thận và cất kín vào một góc nhỏ nơi trái tim để làm kỷ niệm về mối tình đầu. Em đã cố gắng nắm thật chặt tay anh, em từng hy vọng chúng ta sẽ mãi nắm chặt tay nhau như thế để đi qua tất cả mọi khó khăn phía trước, để ta mãi có nhau trong cuộc đời. Nhưng anh đã làm em buồn và thất vọng rất nhiều lần. Yêu anh nên em coi đó như một tật xấu của anh, mà con người thì ai chả có tật xấu. Khi em yêu anh, nên yêu tất cả những cái tốt và xấu của anh phải không? Đấy chỉ là cái cớ em nghĩ ra để tha thứ cho anh mà thôi. Việc anh mất tích lần này thì em thật sự không còn gì để nói cả. Nên em đã buông tay anh ra, em không còn sức để nắm nữa, em không có khả năng để nắm tay anh mãi mãi nên tốt nhất là buông tay anh, như thế sẽ tốt hơn. Em sẽ cho anh nợ tình yêu của em.

Hôm nay ta chia tay nhau cũng chỉ có duy nhất một lý do là không yêu thôi anh nhé. Em sẽ không nói là tại ai, lỗi lầm là do ai, cứ coi như chúng ta không có duyên với nhau, không hợp nhau. Em sẽ sống tốt, sẽ luôn vui vẻ và anh cũng thế nhé. Anh sẽ hạnh phúc, sẽ có một người yêu anh hơn em và anh cũng yêu người ấy nhiều hơn tình yêu anh dành cho em, anh nhé? Nếu anh làm được như thế, coi như hết nợ với em. Tạm biệt anh!

Theo Bưu Điện Việt Nam

ảnh Kênh Truyện

Mô tảArray Ngày-Mình-Chia-Tay Array
____________
Về bài viết

blog/blog-ngay-minh-chia-tay--full.html blog/blog-ngay-minh-chia-tay--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí kenh truyen ngay minh chia tay

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-ngay-minh-chia-tay--full.html

Web mobile xem kenh truyen tại chuyên mục truyen ngan hay ngay minh chia tay

• Bài viết khác
» Người Tôi Yêu Nhất đời
» Nỗi Nhớ Chông Chênh Chồng Yêu
» Tình Yêu Không Có Tội
» Tình Yêu Thầm Lặng
» Yêu Và được Yêu
» Đứa Con Của Tình Một đêm
» TPHCM Sẽ Di Dời 2/3 Số Trường đại Học, Cao đẳng
» Góc Trà Sữa Tâm Hồn Cho Teen
» Ám Dục - Full Toàn Tập - Xem Truyện Ngắn Hay - Xem Nào..
» Ám Dục - Phần Kết - - Xem Truyện Ngắn Cực Hay
» Truyên Ngắn Hay: Ám Dục
» Ám Dục- Thánh Yêu (hay Lớm♥)
» Ám Dục
» Truyện Hay - Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài
» (Xuyên Không) - Bá Đạo Vương Phi - - Xem Truyện Ngắn Cực Hay
» Truyện Full - Ám Dục
» Đánh Cắp Trái Tim Một Thiên Thần (JiJung Couple)
» Tổng Hợp - Danh Sách Những Chuyện đang Hot Nhất Hiện Nay:
» Ngược Về Phía Không Anh
» Đừng Nhìn Lại