> > Mưa
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 09/05/2013 - 05:44
• 419 xem - 65 [Thích]
Mưa
09/05/2013 - 05:44  Hình ảnh Mưa Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Thư mục: Tổng hợp |
Đăng ngày: 22:37 23-10-2009
Mưa!!!

Trời lại mưa, đến không báo trước.

Vậy là lại thêm một lần nữa mình được tắm mưa. Vì cái tật lười không thèm mặc áo mưa. Mình cũng bướng thật nhỉ. Có áo mưa nhưng hok thèm mặc. Cũng may mình có sức đề kháng tốt, chưa bao giờ bị bệnh vì dầm mưa cả.

Vậy cũng tốt, lâu rồi không được tắm mưa mà, cảm giác ngộ ngộ, bao nhiu người nhìn. Được đắm mình trong mưa, được mưa rửa sạch bao muộn phiền. Sau mỗi lần "tắm" mưa như vậy mình cảm thấy khỏe hơn ra. Nhìn những hạt mưa long lanh trước ánh đèn xe thật đẹp, cứ như những hạt kim cương lấp lánh. Chỉ có điều là mưa lớn quá, hạt mưa cứ bắn vào mặt, vào tay, vào cổ làm đau rát hết cả người. Mưa to nên nước mưa tạt cả vào mắt làm mình không thấy đường để chạy. Cũng may là về đến nhà an toàn.

Tắm rửa xong, lên kiểm tra lại tin nhắn, comment. Hôm nay thật là một ngày đặt biệt đối với mình: rất nhiều ng không hiểu vì sao biết blog của mình mà vào xem, còn rất nhìu comment nữa chứ. Xem tin nhắn, trả lời comment + với việc xóa những tin rác, spam cũng đủ hoa mắt.
vô blog cũng khoảng 1 năm, mà tổng số page view trong năm chỉ ở mức 5,6 trăm gì đó. nhưng chỉ mỗi ngày hôm nay cho tới thời điểm hiện tại thì page view là: 11.197. hơn 10 ngàn page view. con số kỷ lục thiệt

Hôm nay thật
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Mưa MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2