> > Mở File Bị Khóa Trong Office 2013
• Thể loại: Thủ thuật hay - Thủ thuật mạng
• Đăng lúc: 23/03/2013 - 18:59
• 548 xem - 73 [Thích]
Mở File Bị Khóa Trong Office 2013
23/03/2013 - 18:59  Hình ảnh Mở File Bị Khóa Trong Office 2013 Thủ thuật hay  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Mở file bị khóa trong office 2013


Hiện nay office 2013 đang được nhiều bạn thử nghiệm sử dụng thử và thực sự sau mỗi phiên bản thì những sự phát triển và những thay đổi là rât hữu ích. Nhưng có một nhược điểm và cũng là một thế mạnh của office 2013 đó là vấn đề bảo mật (áp dụng nguồn gốc file) do đó sẽ có một số trường hợp khi bạn mở file download từ internet hoặc nhận file từ bạn bè bạn sẽ không thể mở được file đó và sẽ gặp thông báo lỗi.


Những thủ thuật sau sẽ giúp bạn mở được các trên nói trên.
Mở từng file bị khoá
Nếu bạn không gặp phải vấn đề này thường xuyên, bạn có thể làm theo cách này để mở những file bị khoá.
Click chuột phải vào file bị Office khoá và chọn Properties từ menu. Trên thẻ General, click vào nút Unblock ở dưới cùng của hộp thoại, sau đó click vào OK. Lần sau, bạn chỉ cần click đúp vào file, nó sẽ mở ra cho bạn.
Mở khoá tất cả các file
Nếu bạn nhận thấy mình thường xuyên phải đối mặt với cảnh báo lỗi khi mở file, bạn có thể muốn thực hiện một cách khác. Chẳng hạn, nếu bạn lưu tất cả các file của bạn trong các file zip trên một drive mạng lưới, bạn sẽ thấy bất kỳ file nào trong tập tin lưu trữ mà bạn muốn mở ra đều bị tự động khoá lại (block). Và tất nhiên, bạn sẽ không thoải mái khi cứ mỗi lần mở file lại mỗi lần phải thực hiện các thao tác mở khoá (unblock).
Trong Word 2013 – hoặc trong bất kỳ ứng dung Office nào mà bạn đang gặp vấn đề - hãy click vào trình đơn File và chọn Options. Click vào đường link Trust Center phía bên trái.
Tại đây bạn sẽ xác định những folder nào mà bạn có thể luôn luôn tin tưởng, và vì thế các file lưu trong đó cũng sẽ luôn được được mở ra.
Nếu bạn cố gắng mở các file được lưu trên một mạng lưới khác, bạn có thể thêm cái này vào danh sách các địa điểm lưu tin cậy của bạn, click vào nút “Add new location”.


Click vào Browse và sau đó tìm đến folder hoặc ổ mà bạn muốn unblock. Bạn cũng có tuỳ chọn kích vào “Subfolders of this location are also trusted” để đảm bảo tất cả các file trong ổ này đều có thể mở ra.


Nếu bạn click vào OK và sau đó thử mở lại một file từng bị khoá, bạn sẽ nhận ra nó được mở mà không gặp vấn đề gì..
Vô hiệu tính năng bảo mật
Có một tuỳ chọn khác dành cho bạn, nhưng cần thực hiện nó một cách cẩn thận. Các file từ các nguồn có vẻ không an toàn bị khoá vì có lý do của nó – có thể là chúng nguy hiểm. Nếu bạn chắc chắn có thể mở bất kỳ file nào bạn muốn, bạn có thể bỏ qua tính năng bảo mật này của Office.
Trong Trust Center, đi thẳng vào phần Protected View, sau đó bỏ tích ở các hộp có dán nhãn “Enable Protected View for files originating from the Internet” và “Enable Protected View for files located in potential unsafe locations”, và click OK.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Mở File Bị Khóa Trong Office 2013 MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2