> Mai Chi Rạng Rỡ Trong Xuân Hà Nội
• Thể loại: Hình Ảnh Đẹp
• Đăng lúc: 10/05/2013 - 10:35
• 1330 xem - 82 [Thích]
Mai Chi Rạng Rỡ Trong Xuân Hà Nội
10/05/2013 - 10:35  Hình ảnh Mai Chi Rạng Rỡ Trong Xuân Hà Nội Hình Ảnh Đẹp  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Mai Chi rạng rỡ trong xuân hà nội

Mai Chi: Sẽ theo Minh Tiệp đến cùng nếu…


Thứ hai, 19/07/2010 07:41


(2Sao) – Lala của “Bộ tứ 10A8” khẳng định cô và Minh Tiệp có quan hệ tình cảm anh em và công việc rất tốt, hoàn toàn trái ngược với những lời đồn cô “rũ bỏ” Kinh Kông để tìm sự nghiệp mới cho mình.


Diễn viên Mai Chi


Không soán ngôi Thùy Anh

Nghe đồn từ khi soán vai chính trong “Bộ tứ 10A8” của Thùy Anh, Lala bây giờ rất khác trước?

Chi phải khẳng định lại một điều rằng chuyện soán ngôi là không hề có, người ngoài không hiểu nên có những cái nhìn không đúng. Việc Lala trở thành nhân vật chính trong “Bộ tứ 10A8” phần 2 là hướng đi của cả đoàn làm phim. Đoàn phim xác định 4 nhân vật sẽ lần lượt trở thành tâm điểm để tạo ra 1 bộ tứ hoàn hảo. Hơn nữa, Thùy Anh đang bước vào cấp 3 nên bộ mẹ em ấy cũng muốn Thùy Anh chuyên tâm vào việc học hơn.

Khi Lala nhận vai chính trong phần 2, chính Thùy Anh gọi điện cho Chi và nói rằng: “Chị ơi chị đừng suy nghĩ gì nhé, ai nói gì chị cũng mặc kệ nhé. Em chỉ sợ chị nghe phải những lời bàn tán ấy rồi buồn”. Nghe những câu như vậy, Chi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều dù biết rằng thế nào cũng có những lời xì xào xung quanh mình. Nhưng Chi đâu có quyền đòi hỏi mọi người hiểu được bản chất câu chuyện nên ai có nói gì, mình cũng đành mặc kệ thôi.

Còn việc Mai Chi thời gian này rất ra dáng một ngôi sao, từ cách ăn mặc cho tới lối nói chuyện?

Đúng là hôm nay Chi có hơi diêm dúa (cười lớn) nhưng là để đi sự kiện và chụp ảnh đấy thôi. Chi muốn mình thay đổi một chút, người lớn hơn về mặt hình ảnh một chút để làm mới mình. Chứ ngày thường thì đơn giản lắm. Đi học thầy cô, bạn bè còn không nhận ra Lala nữa mà. Ngày thường, Chi hay mặc áo pull, quần jean, không trang điểm, cũng không làm tóc điệu đà như trên phim hoặc đi chụp ảnh.Trở thành một trong những diễn viên trẻ đắt phim nhất hiện nay, cuộc sống của Mai Chi thay đổi thế nào?

Chi coi câu hỏi của chị như một lời khen. Thời gian này, Chi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng trước mắt vẫn phải từ chối vì tập trung cho 2 phim “Bộ tứ 10A8” và hoàn thành nốt phim “Trần Thủ Độ”. Chi không xác định lấy điện ảnh là sự nghiệp chính và lâu dài cho mình nên chắc là tới đâu hay tới đó, gặp phim hay, có thời gian tham gia thì đóng thôi. Chi vẫn xác định học tập và mai sau làm kinh doanh mới là sự nghiệp chính.

Chi ham tiền hay nghĩ như một số người rằng điện ảnh bạc lắm?

Chi chưa nghe ai nói điện ảnh bạc hết, có chăng chỉ là nghệ sĩ thường hay gặp rắc rối hơn những ngành nghề khác mà thôi. Còn đối với bản thân, Chi thấy điện ảnh mang lại cho mình rất nhiều thứ, kể cả tiền nữa. Nhờ điện ảnh, Chi có tiền tự trang trải cho cuộc sống của mình, mở một salon tóc gọi là kinh doanh nhỏ nhỏ, mua quà biếu ông bà, bố mẹ những dịp về quê.

Kiếm tiền thì ở nghề nào, nếu mình cố gắng và có tài thì cũng sẽ kiếm được thôi. Nhưng giữa điện ảnh và kinh doanh, Chi vẫn mê kinh doanh hơn. Một là vì từ rất nhỏ rồi, Chi có tham vọng trở thành một bà chủ, một người quản lý, hai là vì Chi nghĩ mình cần phải chăm lo cho gia đình, trước là ông bà, bố mẹ, sau này là gia đình riêng của mình nữa. Đi đóng phim triền miền thì sẽ không còn nhiều thời gian dành cho gia đình. Đối với Chi, sau những biến cố của cuộc sống, Chi nhận ra gia đình là thứ quan trọng nhất bằng giá nào mình cũng phải giữ gìn.Không có hiềm khích gì với Minh Tiệp

Có tin rằng Mai Chi sẽ đầu quân cho công ty của Minh Tiệp. Nhưng mới đây lại nghe đồn Chi chảnh, không về chung nhà với Kinh Kông nữa?

Anh Tiệp là một người nhìn xa trông rộng nên nếu xác định theo điện ảnh, Chi sẽ theo anh Tiệp đến cùng. Nếu về công ty của anh Tiệp nghĩa là mình xác định trọng trách, nhiệm vụ của mình rất lớn, phải dành thời gian cho nó rất nhiều. Năm nay lại là năm cuối đại học của Chi, thời gian dành cho việc học đã chiếm gần  hết ngân quỹ nên không dám cáng đáng thêm việc công ty của anh Tiệp nữa. Nhưng trên thực tế, dù không chính thức đầu quân cho anh Tiệp nhưng  Chi vẫn hợp tác với anh trên cương vị thày trò – anh em, giúp đỡ được đến đâu thì hết mình.

Minh Tiệp là người rất thẳng thắn và có phần không đồng tình chuyện các hotgirl đóng phim. Đối với Mai Chi, anh ấy có thái độ như thế nào?

Từ ngày Chi chưa tham gia điện ảnh, còn là một cô bé ngơ ngác, không biết trang điểm, ăn mặc ra sao, anh Tiệp đã đề nghị Chi trở thành Giám đốc hình ảnh cho công ty của anh. Lúc ấy, Chi thấy anh … hơi lạ đời nhưng anh Tiệp một mực bảo tin tưởng ở mình nên cũng đồng ý.

Anh Tiệp là người làm việc nghiêm túc và có tài thực sự. Trong công việc, anh ấy khó tính và đòi hỏi rất cao từ phía người làm cùng. Nếu không hài lòng, anh Tiệp sẽ nói thẳng, chứ không bao giờ để bụng. Nhưng với Chi thì hai em anh chưa bao giờ gặp sự cố gì. Có lẽ là anh em có duyên với nhau chăng.

Đối với Mai Chi, Minh Tiệp như một người anh, người thầy


Tiếp xúc với một người điển trai, tài năng như Minh Tiệp, Mai Chi có khi nào thấy rung rinh?

Với Chi, anh Tiệp là người anh, người thầy. Chi tôn trọng và ngưỡng mộ anh ấy trên lĩnh vực công việc và cách sống. Còn tình cảm thì… nhìn sơ qua cũng biết là không hợp rồi. Anh Tiệp thì to con như vậy, Chi nhỏ xíu thế này, có muốn thích cũng chẳng thích được (cười).

Ngắm Mai Chi rạng rỡ giữa nắng Hà Nội:Tùng Chi
Ảnh: Quân Alek


Minh Tiệp, xác định, kinh doanh, gia đình, anh em, công việc, sự nghiệp, cuộc sống, đóng phim, chưa anh tiệp, mai chi, điện ảnh, minh tiệp, bộ tứ 10a8, công ty của, thời gian, công ty của anh, bộ tứ, thùy anh, Mai Chi: Sẽ theo Minh Tiệp đến cùng nếu…Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Mai Chi Rạng Rỡ Trong Xuân Hà Nội MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2