> > Mai Chi Lala
• Thể loại: Entry của tôi - Về Cuộc sống
• Đăng lúc: 12/05/2013 - 15:18
• 645 xem - 54 [Thích]
Mai Chi Lala
12/05/2013 - 15:18  Hình ảnh Mai Chi  Lala Entry của tôi  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Tuyển tập hotgirl việt nam-Huyền lizze

May 11, 2013 | 1:39 amXin giới thiệu với các bạn bộ phim “Try 1″ một bộ phim cấp 3 đúng nghĩa

Xem Tivi Online Kênh VTV2 – Truyền hình VTV2 – VTV2 trực tuyến

Tivi online – Kênh ITV – Kênh Âm nhạc

TV online: Kênh VTV2 – Truyền hình VTV2 – VTV2 online

Hot girl quần short chân dàiCô bạn này ngoài đời tuy tính cách khá nghiêm nghị và ít nói, nhưng vẫn rất lãng mạn nhé.

Mai Chi bận rộn suốt trên trường quay Bộ tứ 10A8 cho đến tận sát kì nghỉ lễ nên chúng tớ chỉ tranh thủ gặp Chi được vài chục phút ngắn ngủi trong giờ ăn trưa để tám chuyện. Chi tiết lộ kì nghỉ lễ này là lần đầu tiên Mai Chi không ở Quảng Ninh vì cả gia đình vào Sài Gòn chơi. Tranh thủ đi hết Sài Gòn, Cần Thơrồi nhiều chỗ nữa, cô bạn hi vọng sẽ có một kì nghỉ đáng nhớ với gia đình để khuây khỏa mọi chuyện buồn.

Trước khi chờ Chi về để update những hình ảnh mới nhất của cô bạn thì cùng bọn tớ tám đủ chuyện trên trời dưới bể nhé.Bộ Tứ nhiều con gái thế, có bao giờ xảy ra xích mích không Chi?

(Cười), không hề đâu nhé. Bọn mình luôn cảm thấy Bộ Tứ 10A8 là một gia đình nên ai cũng gần gũi và thân thiết với nhau. Đặc biệt diễn viên đều là con gái, nhưng lại rất hiểu nhau và nhường nhịn nhau.

Vì mỗi người là một mảnh ghép nên khi gần nhau thì trở thành 1 gia đình hoàn hảo. Chưa bao giờ những cô gái của Bộ Tứ lại xích mích, thậm chí còn vì nhau mà hi sinh nhiều thứ nữa.Mai Chi đã từng nói là thấy hụt hẫng khi Thùy Anh (Phan Linh) rời khỏi Bộ Tứ 10A8. Bây giờ sau một thời gian khá dài, bạn và Thùy Anh có liên lạc với nhau không?

Phan Linh (Thùy Anh) là đứa em út của cả nhóm nên ai cũng yêu quý và chăm sóc. Ban đầu khi Phan Linh ra khỏi Bộ tứ, Chi đã từng có cảm giác hụt hẫng, nghĩ rằng rất khó có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. Bây giờ thì ổn hơn rồi.

Chi và Thùy Anh vẫn liên lạc với nhau, hỏi han về học hành và cuộc sống. Dạo này thì Thùy Anh bận rộn với việc học thi nên hai chị em ít liên lạc với nhau hơn. Hi vọng thi tốt nghiệp xong Linh lại quay về vớiBộ Tứ.

Mai Chi và Lala, bây giờ bạn hay nghe thấy mọi người gọi tên nào hơn? Cảm giác của bạn?

Đối với Chi bây giờ, cái tên Mai Chi hay Lala đều quan trọng. Lala không chỉ là cái tên trong phim, mà nhờ cái tên ấy, Chi có thêm rất nhiều bạn, tự tin lên rất nhiều. Nếu đi ngoài đường, ai gọi Chi bằng cả hai cái tên đó thì Chi đều sẽ vui vẻ cười với họ.Những ai từng tiếp xúc với Mai Chi đều nhận xét, bạn khá nghiêm nghị và ít nói, khác hẳn với vai diễn Lala trong phim?

Nếu nhiều người nhận xét thế thì chắc là đúng mất rồi. Nhưng mà bây giờ Chi đã bớt nghiêm nghị ít nói hơn nhiều rồi đấy, có lẽ bởi nhiễm tính cách của nhân vật Lala.

Nhưng dù nghiêm nghị hay nhí nhảnh thì vẫn là một người thôi mà. Hi vọng là mọi người luôn yêu quý người đó (cười).

Cho bọn tớ tò mò một chút, thu nhập từ vai diễn Lala trong Bộ tứ 10A8 có phải là khoản thu nhập đầu tiên của Mai Chi kiếm được không?

Không phải đâu (cười). Những đồng tiền đầu tiên Chi kiếm được là năm Chi học lớp 8 cơ. Hồi đó Chi ởtrong đội tuyển của tỉnh đi thi môn Taekwondo tại Hội khỏe Phù đổng ở Huế, Chi đã nhận được 4 triệu 2 – tiền bồi dưỡng để Chi luyện tập chuẩn bị cho thi đấu. Với một con bé lớp 8, đó thực sự là một gia tài lớn.

Cầm số tiền đó trong tay, Chi đã mua mấy chiếc khăn thật đẹp để biếu ông bà bố mẹ, cho em trai ít tiền tiêu vặt. Cảm giác khi đó Chi vẫn còn nhớ như in. Vừa hãnh diện vì kiếm được những đồng tiền đầu tiên, lại vừa thấy trách nhiệm như là mình đã thành người lớn rồi vậy.Mai Chi thích cảm giác được bỏ tiền mình kiếm được ra mua một món đồ mình thích, hay là được một người đặc biệt mua cho món đồ đó?

Dĩ nhiên là mình kiếm được tiền để tự mua những món đồ cho bản thân là điều quá tốt rồi. Nói thật là Chithích tự mua món đồ đó hơn. Còn quà mà một người đặc biệt tặng cho thì Chi luôn mong nó ý nghĩa và đặc biệt như chính người đó. Chi thích được tặng quà handmade, dù nhỏ hay dù không đẹp bằng ngoài cửa hàng, nhưng với Chi, sẽ chẳng gì ý nghĩa bằng.

Cảm ơn Lala về buổi “tám chuyện” thú vị này nhé!
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Mai Chi Lala MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2