> > Lớp 12.. 1pm Sep 7th 2k11. .... Ngày Mai.... .... Ngày Mai....
• Thể loại: Entry của tôi - Về Cuộc sống
• Đăng lúc: 03/05/2013 - 20:34
• 538 xem - 90 [Thích]
Lớp 12.. 1pm Sep 7th 2k11. .... Ngày Mai.... .... Ngày Mai....
03/05/2013 - 20:34  Hình ảnh Lớp 12.. 1pm Sep 7th 2k11. .... Ngày Mai.... .... Ngày Mai.... Entry của tôi  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Lớp 12.. 1pm sep 7th 2k11. .... Ngày mai.... .... Ngày mai....
Ai cũng tìm đk ở mình một tài năng. Sống là phải tận dụng để chiến thắng. Xã hội bon chen sẽ khiến ta vấp ngã, nếu k tìm ra lối thoát chỉ có nước xuống mù chòi ngồi thôy.... 1pm sep 7th 2k11.
.... Ngày mai....
.... Ngày mai....
Như những chú chim non cất tiếng hót vào mỗi buổi sáng, mỗi người cũng có một csống cho riêng mìh. Đời ng cj là phù du, hôm nay k piết ngày mai. Hãy luôn sống hết mình vì hiện tại, hãy yêu thương hết mình, làm cj mình thích vì có thể một ngày nào đó mà ta k piết, mình sẽ ra đi, lúc đó đừng tiếc nuối, .... Quá khứ của ngày mai....
Thật hay, qkcnmai là hôm nay, hn ta pải đk sống tốt nhất có thể. Hn ta pải gắng sức hoàn thành ước mơ. Hn ta hãy biết sống đẹp... Hn ta...
Hn ta phải....
Ta phải làm tất cả những cj ta muốn. Hãy  suy nghĩ chính chắn òy thực hiện, tuổi trẻ dám làm dám chịu. Đừng lấy lý do j để bao biện cho mình . Chịu trách nhiệm 100% mọi hành động chính mình. Đó là khẩu hiệu của tớ  <trộm đk>
Đời đâu ai biết đk chữ ngờ, vì vậy.. Người ta có câu  ' Cs quá ngắn ngủi để có những mơ ước quá xa vời'. Đâu kần nhg điều lớn lao mới làm con ng ta hạnh phúc , phải không bạn?... Hãy là chính bạn và đừng bao jờ từ bỏ ước mơ..,
...KidTjTj2011
9. Lúc Yêu
con người ta luôn ta luôn mong muốn có đk hphúc, mà có ngờ đâu hạnh phúc chỉ là nhg thứ nhỏ nhoi xung quanh mình.. Tình yêu thầm lặng là tình yêu mãnh liệt nhất. Tớ thích nhiều cực! Từ rất rất lâu. Đôi khi nhụt chí vì ngục ngã, tớ luôn nghĩ đến cậu để thấy rằng mình vẫn có cái cj đó để bấu víu. Tớ thích cậu nhiều cực! Mỗi Khi mà cậu cười, ánh mắt trong trẻo như  một thiên nhần. Tiếng cười giòn tan tan trong nắng mai, làm tớ yêu đời hơn..
. Tớ thích nhìn cậu, để tớ cảm nhận về cậu nhiều hơn. . Tớ thích cậu đủ để mỗi sáng mai thức dậy việc đầu tiên là nghĩ đến cậu gửi lời chúc một sáng mai tốt lành theo gió đến u và mong màn đêm đưa u vào giấc ngủ ngon để sáng mai đủ sức để bắt đầu một ngày mới tốt hơn!
Tớ thích cậu nhiều, nhiều cực. Và đương nhiên cậu cũng không biết  điều đó.
Tớ muốn ns vs cậu là tớ thích ấy nhiều lắm, đôi lúc cậu quay lại nhìn tớ (hay một ai đó bên cạnh) làm mình giật thột, tớ nghĩ chắc cậu khó chịu vì.... Hix, từ nay t sẽ k nhìn nữa vì như thế là quá đủ trong tim tớ khắc ghi hình bóng cậu rõ nét đến dường nào.
Tớ cũng muốn ns lắm chứ nhưng kô  phải vì ngại mà vì tớ sợ sẽ..
Thật ra yêu thì ns chứ răng! Nhưng dù sao tất cả đều đã hiện rõ ở từng ánh mắt, đâu cần  tới lời nói, tình cảm thì phải hiểu bằng trái tim thôy. Chắc tớ chưa lần nào nc vs cậu đâu nhỉ? Àk wên, có 1 lần đầu năm lớp 10. Lúc đó trông u tồ2 hay2.
Cậu thật rạng rỡ  như 1 thiên thần lúc cười, thật đáng yêu khi suy nghĩa, thật xinh khi lên bảng. ... Tớ nhớ rất kỹ. T
Đôi khi nổi giận cũng đáng sợ!
lần cuối (tbây j)  gặp cậu, tớ nhìn thật kỹ một lần nữa vì sang ngày mai sẽ kô nhìn nữa vì ...
Cậu àk, khi u buồn ,tớ muốn tới bên cạnh cậu để nói rằng...
Đừng buồn vì còn có một ai đó luôn bên cạnh an ủi. Tớ muốn là một ng thật giỏi để một lúc cậu nhìn nhận khác và chấp nhận cũng như hỏi bài tớ,... Tớ muốn là những j cậu yêu thích... Nhưng tất cả đều đối nghịch vs hiện tại...Cậu là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nữa, tất cả mọi thứ đều phải perfect như nhảy Au Cấp cao...
> Vì thế, tớ mới kô muốn ns 'tớ thích cậu nhiều cực'.
Có tật thì phải giật mình
Hok kém vậy, Tớ hok ban A, vì sao? Ước mơ!...
Thực ra kô phải là kém mà là kô bằng một ai đó thôy. Toàn quan đã giỏi lại riêng hok. Nản!
I lay my Love On You.
.... Đôi mắt của em...
Đôi mắt cậu thật hồn nhiên đến mức lạ thường lảm tớ k thể không nhìn. Có những lúc trong màn đêm nhìn bầu trời đầy sao lấp lánh bất giác và mong ước ở nơi xa mong cậu bình yên. Tình cảm con ng thật lạ lùng, nhỉ? Có lẽ, cậu k thích tớ, tớ biết. Nhưng... Dù trái đất này ngừng quay và tất cả mọi ng quay lưng vs u thì tớ mãi thích cậu.... Tớ k thích nghe 'tau thích mi'  tớ ghét k dám ns ra, vì ngại... Đơn jản vì tớ hiểu rằng, k một thứ gì có thể che dấu tình củm of mình vs một ai đó, bởi vì ta có thể nhận ra ở trong từng lời nói, cử chỉ hay ánh mắt dịu dàng!
Tớ thích một chút, một chút thôy, thế nhưng củng đủ....
Cậu ..
.........chiếm trọn một phần lớn....
....trong trái tim tớ!.

'Người khất xa, đg về sao thênh thang quá, ng gần bước chân như vẩn còn xa'
Đẹp. Lil shady. DỪng lại là vì cũg đã đến lúc. Gừg càg jà thì vị nó càng cay. Các bô già thì cũng đã hết sức ngẫm ra đk bao đjều đắng cay.
'biến mất cũng là một cách chứng minh mình tồn tại'
'hãy mỉm cười vì những điều từ cs sẽ làm trái tim mình thanh thản'.
'con n ta k thể tồn tại mà k có ít nhất một ng hiểu mình.
' Bồ công anh. MẶT trời là chúa tể, ban cho gió những quyền thế, khiến gió ct làm đk mọi. Nhg mà jó đã lầm, jó vs hoa kũng đâu gần, đất ms là kẻ yêu thầm, đất cần hoa hơn'.
'đừng pjờ che dấu tc cho tới khi p lìa đời, hãy ns lời yêu khi mà trái tim của bạn còn rug động'...
......
tamtay.vn - photo - ql
......
.... Mẹ Yêu ....
Vì thg đế k thể theo dõi ai đó suốt đời nên ngài đã sáng tạo ra mẹ.
Tuy lúc nào mahmah cũng quát tháo nhg con vẫn pít m là ng y con nhất. Luôn mong muốn nhg đjều tốt nhất sẽ tới vs con. Thật bất hạnh cho nhữg ng mà côi, họ phải sống tủi nhục, thiếu tình yêu thg, đắng cay cho họ, mog muốn có một gđ mà thật khó! Xã hội lạnh lùng, aj sẽ là người dang tay che chở, đùm bọc, đem lại njềm tin, bù đắp tình yêu thg vốn k có? Đắng cay thay!
tamtay.vn - photo - 2
.... Bé kẹo Mút...
Hạnh phúc vốn từ nhg đjều nhỏ nhoi, giản đơn. Tớ cảm thấy mình k pải là con ng thực thụ khi thấy những đứa trẻ mồ côi mà sốg tốt. Họ sống thế ms đáng sống, k pải từ giấy bút. Nhg ng nthế qua ta. Ở chổ tớ có một ng đàn ông chắc ngoại quốc cơ nhỡ sống ở ngoài trời mặc cho mưa jó, dông bão. Miền trung thì khỏi phải ns. Nhữg đêm, mưa to jó lớn, ngồi trong nhà jó tốc đập cửa rầm2 mà phát sốt. Mình lại cảm thấy xấu hổ cho nhg người lang thang cơ nhỡ, k piết họ sẽ pải ra sao, có aj cho họ ngủ nhờ tránh mưa jó k? tội nghiệp nhg ng xem gầm cầu là nhà, màn đêm là màn.... Đau đớn, đau đớn thay! Toàn một lũ bất tài vì đéo làm j đk cho xã hội mà chỉ biết sống cho rjêng mình. Khoe jàu thì mần đếch cj cho đời, khoe tài giỏi thì sao? chết là hết, khj chết và sih ra thì aj kũng như nhau mà thôy. Thử hỏj xem aj sẽ nhớ tớ ta khj chết đi? Niềm hp lớn lao cuả ta là cj? Hãy piết sống vì ng khách. Bởi hphúc là nước hoa khi cho ng khác, ta kũg có một tý cho riêng mình
Tớ muốn ns vs cậu là tớ thích ấy nhiều lắm, đôi lúc cậu quay lại nhìn tớ (hay một ai đó bên cạnh) làm mình giật thột, tớ nghĩ chắc cậu khó chịu vì.... Hix, từ nay t sẽ k nhìn nữa vì như thế là quá đủ trong tim tớ khắc ghi hình bóng cậu rõ nét đến dường nào. Tớ kô muốn ns ra thật lòng vì có thể ấy kô thích, mà điều đó thì kô làm tớ muốn chút nào. Hãy sống thật tốt nhé T . Tr ái tim mình sẽ luôn nghĩ về  bạn. I Love U 4rever.
I lay my Love On You.
-By KidTjTjLuV_~000
tớ muốn là một ng học giỏi để ai đó thích. Tớ muốn là người đầy quyền lực nhất để giúp đk một cái gì đó cho họ, nhưg tớ nghĩ nếu mà đk như thế thì cũng chưa chắc đã nhớ, mình phải làm cj,! Nản.
Dag tiếg để làm cj? Vì nó mà aj kũng tìm mọi giá để đạt đk... Vì nó ta k từ thủ đoạn. Ước muốn là một Lincoln nhưg k đủ ý chí, một Napoleon Nhưg k đủ niềm tin. Tớ k nhắc tới năng lực vì nó do rèn luyện mà ra. Để nổi tiếng muôn đời khó đó, không mần đk mô. Thế nhưg khi mà giấc mơ chúg ta đủ lớn thì ta cũng chẳng phải lo lắng gì nữa! Không có cái j là k thể, chỉ sợ ta không muốn và k đủ ý chí mà thôz. Trên đời k có jới hạn mà cỉ có nhg rah giới, cốt yếu ta đủ sức vượt qua nó mà thôy.
K học thì khó.
tamtay.vn - photo - ql
Trên wap nổi tiếng vs Quyếtđạik ,Hp, Trần Anh, NTHoà,... Họ cũng do tu luyện mới ra.. Tớ ngưỡng mộ họ và mog muốn đk nthế, sau gần một năm tu luyện cũng đã hơi2 thông thạo ngôn ngữ lập trình Wap, Web, Java. ĐỦ xài, làm đk mấy cái javagame kha khá, crack. Vh, mod,... Vì vậy tớ nói rằg chỉ cần muốn là đk. Đó là do tớ k có Pc và mạng nên cũng tèmtèm. Nhưg pjơ khó khăn trk mắt là đang học ngu. Xong entry này là saygoobye. Lo thi Đh, đk roài tính tiếp. Tớ đã chuẩn bị một kế hoạch dự tính cho ngày mai.. Thật tuyệt và nhất định pải thành công.  Đã tới nk này thì chẳng còn cj để mất. Không thành côg quyết k way đầu lại. Tớ muốn viết một cái j đó để cho những aj chán nản vì đời thấy đk một cáj gì đó ở cs. Nếu lỡ như bị mất tất cả cũng đừg tự tử nhé! Thua keo này ta pày keo khák. Thiếu gì, k pải dại nt. Ta kần đời chứ đời đâu kần ta!
... Tiền ảo... Tự hoàn Thiện...
... Thanks
cảm ơn đời đã sinh ra tớ. Cs thật vui nhưg kũng đầy cạm bẩy. Tuy rằng ko đk sung túc nhưg kũg thích vì có nhữg ng bạn tốt luôn sát cánh bên nhau
12. Lạnh giá.
Đôi khj sự trống trải tràn ngập trong tâm hồn khjến ta cô đơn. K aj sống 1 mình mà k kần tớj x nào đó. Tiền bạc là phù du ct kiếm nhưg tình cảm là vô giá. Nó đẹp long lanh như một bình pha lê nhưg mog mah dể vỡ. Aj cũg có lúc gặp khó, trải qua cơn nguy biến.  Tớ wa 2 lần suy sụp tinh thần đã khiến nhiều mất mát. L9 và hè 11. Cảm jác chán nản, k thiết j nưã. Đúng là wá tồi tệ hết mức có thể. May mà vượt qua. Chán hơn là sẻ phải mất tất cả, bạn bè, học tập,... Lớp tớ có x bị trầm cảm, nó cứng rắn lém, mình muốn gần nó động viên tý mà nỏ đk. Thấy Aj tâm trạng chán nản cũng nên động viên hắt hủi, hỏj thăm tý, hehe.   Như thế làm cta xích lại bên nhau hơn. Bạn bè mà. Nhữg ai mà kiêu thí tấp vô nồi sớm, oai như vét. Đếch kần!
Tóm lại. Cảm jác trống vắng se... Nhjều khi t nghĩ cđời thật bức xúc, ngày2 cắp sách tới trg làm t phát ngán, đến lớp lủi thủi 1 mìh đơn jản là đéo hợp nhau k thể làm pạn. K thích cj kả.... Thật sợ!
tamtay.vn - photo - imgéa

 

 

 
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Lớp 12.. 1pm Sep 7th 2k11. .... Ngày Mai.... .... Ngày Mai.... MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2