> > > Lời Gởi đến Anti - Phân Tích MV T-ara Drama > Xem Full Hot New
Download file
Lời Gởi đến Anti - Phân Tích MV T-ara Drama

MV N4 và lời gởi đến Anti - Phân tích MV t-ara drama (P.1 của 4)
đây chỉ là ý riêng của kiwa thôi nên mọi người đừng ném đá. mà hãy cổ vũ cho t-ara nhé

giờ thì kiwa hiểu vì sao lão Kim lại cho 4 JiYeon EunJung Hyomin Areum vào 1 sub rồi. vì lời bài hát này.... vì 3 người này là người chịu nhìu nhất trong scandal vừa rồi, và cả Areum người mới vào được coi là người thế chỗ của hwa

Phân tích MV t-ara drama
1- mở đầu MV là 2 người 1 người biết đến t-ara và 1 người xem t-ara biểu diễn trên TV .... nói "t-ara là cái gì ? không biết "----> tụi anti luôn luôn nói như vậy. .. lúc đó bà lão nghe nhạc t-ara gật gật ... *phê phê * "bà cười cái gì? " ---> anti đứa nào cũng muốn lôi kéo người khác không muốn cho ai ủng hộ t-ara.
2- đến đoạn " này tự lo việc bạn đi, tôi chẳng quan tâm sáng thứ hai ra sao nữa " con Ji nó đập vào bụng Jung bước qua ---> scandal của t-ara tập trung vào sáng thư 2, JiYeon là khuôn mặt đại diện cho t-ara, hành động đập lên Jung bước qua là nói lên t-ara vẫn sẽ đạp thẳng vào mặt tụi anti mà bước qua scandal để đi tiếp.
3- min đang làm việc mà ông kia cứ đứng nói bên tai . "sao cứ làm vậy với tôi thế nhỉ, đừng lãm

MV N4 và lời gởi đến Anti - Phân tích MV t-ara drama (P.2 của 4)
nhảm bên tai tôi được không thế, thà trốn khỏi đây cho rồi, để về với vùng quê tươi đẹp " ----> scandal t-ara đứng trên sân khấu vẫn bị anti công kích, mặt dù SoYeon đã lên tiếng t-ara khóc trong nước mắt. từng thành viên điều có suy nghĩ từ bỏ trốn về nơi yên bình.
4- Hyomin Areum té ngã " hãy cùng nắm lấy tay tôi ... party peoply ..."---> dù té ngã nhưng họ vẫn đứng lên và họ đang ăn mừng chiến thắng
5- đoạn 4 người cùng đứng xem chẽ củi .... lần đầu chẽ hụt..." thật nực cười, tôi sẽ tư làm theo cách của tôi, tôi tự biết lo cho bản thân ai cần bạn quan tâm.... tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình thôi nhé "---> Lúc scandal nhìu người nói họ nên im hơi lặng tiếng, khi t-ara comeback sexy love nhìu người chỉ chích họ quá vô tâm....t-ara thể hiện sẽ tự đứng lên theo cách của họ và họ đã thành công.
6- đoạn ông chú ngồi thiền "xin các người đấy đừng soi mói tôi nữa ,đôi khi cuộc sống thật bận rộn về vùng quê yên bình thôi " ---> t-ara nói thẳng với anti họ ko cần các ngươi soi mói, họ sống trong thế giới của riêng họ.
7- đoạn cô ca sỹ trong tiệm bách hóa ---->dù là ở bất cứ đâu chỉ cần có người yêu mến thì vẫn sẽ
Chat · Full truyện · Blog

MV N4 và lời gởi đến Anti - Phân tích MV t-ara drama (P.3 của 4)
hát. không cần phải trên sân khấu đầy tiếng reo hò.
8- đoạn 4 người đứng ở xe có 4 người khác đến khiêu chiến... rồi lại hợp lại nhảy múa ( ở đây có treo cờ hàn quốc nhé) ----> trên kpop rất nhìu sự cạnh tranh nhưng t-ara vẫn sẽ nổi bật vì đơn giải họ là họ. không cần phải ganh đua, cạnh tranh mà cùng nhau nắm tay kẻ cả kẻ thù để rạng danh hàn quốc
9- "Một trái tim phiền muộn,đầy tổn thương.tất cả chúg ta đều sốg vs trái tim ẩn giấu trong lồng ngực ấy" t-ara mọi người điều có sự tổn thương nhưng họ vẫn dũng khí đứng lên sân khấu " đừng lo nhé, dù cuộc sống đầy chông gai, thì mọi chuyện sẽ ổn thôi" t-ara cổ vũ lòng tin cho Queen's và tự trấn an bản thân
10- đoạn bà già quay đầu lại " tự lo việc các người đi" ---> dù họ già đến đâu họ vẫn sẽ ở bên nhau, anti tự lo việc của mình đi.
11- đoạn minkuynh đứng trên sân khấu bị ném đồ ... nhưng vẫn hát, mọi người bỏ đi chỉ còn có 1 người đứng đó cổ vũ.----> core thể hiện lòng quyết tâm dù bất cứ chuyện gì ca sỹ của họ vẫn đứng trên sân khấu, chỉ cần có người nghe họ vẫn sẽ biểu diễn hết sức mình.
12- đoạn cuối cùng ông già kia đang
xem t-ara. ----> ông kia đại diện cho anti, ngoài mặt và miệng thì không biết không quan tâm, nhưng thực sự vẫn lén lút xem.
MV N4 và lời gởi đến Anti - Gởi đến anti (P.1 của 2)
xin lỗi "anti " gì đó ơi. mình xin phép được gọi là "chó". vì máy bạn chẳng đáng để mình xem là người... cha mẹ bạn sinh bạn ra có đầy đủ tay chân mắt mũi miệng và cái đầu thì họ đã cám ơn ông trời rồi. họ nào đâu biết bạn có mắt như mù có tai như điếc, có chân tay để làm việc ngu. cái miệng của bạn ngoài việc ăn và ra thì chẳng có việc gì có ích cả... cái đầu bạn chỉ để làm cảnh cho giống với người thôi chứ chẳng phải là người. đến con chó con biết đâu là chủ đâu là kẻ cắp. bạn thậm chí thua con chó nữa... mình biết mắt bạn có vấn đề nên cũng chả trách nhìn không phân biệt được cái gì là thật cái gì là giả . có khi bạn ăn phân quen rồi nên cứ ngộ nhận nó là cơm trắng cá kho cũng nên. những người đó có làm gì đến bạn không. có cướp tiền tài danh vọng của bạn không? họ có cái tội danh gì mà suốt ngày các bạn cứ đem ra chửi bới bôi nhọ danh dự người khác????? tôi thực sự thương xót cho những người sinh ra sức sinh như các bạn. nếu bạn cảm thấy bạn là con người thì hãy nên im lặng... đừng nên sửa gâu gâu và suốt ngày đi cắn trộm người khác như vậy. hành động đó thực chất không phải là tiếng nói mà đó chỉ là bảng năng của loài vật mà thôi.
lời gởi đến Anti - Phân tích MV t-ara drama

ảnh Kênh Truyện

Mô tảArray Lời-Gởi-đến-Anti---Phân-Tích-MV-T-ara-Drama Array
____________
Về bài viết

blog/blog-loi-goi-den-anti-phan-tich-mv-t-ara-drama--full.html blog/blog-loi-goi-den-anti-phan-tich-mv-t-ara-drama--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí kenh truyen loi goi den anti phan tich mv t ara drama

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-loi-goi-den-anti-phan-tich-mv-t-ara-drama--full.html

Web mobile xem kenh truyen tại chuyên mục truyen hay cho con gai loi goi den anti phan tich mv t ara drama

• Bài viết khác
» Toàn Tập Truyện Ám Dục, Full
» Vợ ơi! Anh Biết Sai Rồi
» Anh Biết Lỗi Rồi Tập Full đọc Truyện
» Đừng Cho Rằng Em Hâm Khi Yêu Chị
» Truyện Ngắn Vai Diễn Nào Cho Em?  
» Đọc Truyện Hay Nếu Như
» Đọc Truyện Hay Anh Yêu Em (hoàn)
» Đọc Truyện Hay Thiên Thần đeo Mặt Nạ
» Đọc Truyện Hay Tôi Mới Mười Tám Tuổi - Phi Phàm
» Đọc Truyện Hay Ôsin! Lấy Nước Cho Tôi
» Đọc Truyện Hay Xin Em! đừng Hy Sinh Vì Jung
» Đọc Truyện Hay ÁI THƯỢNG NỮ LÃO SƯ
» Chiếc Xe Bus Cuối Cùng
» Em Muốn Quay Lại, Anh Bỏ Người Yêu được Không?
» Cố Nén Yêu Thương Vào Sâu đáy Tim Chợt Nhận Ra Cần Có Anh
» Nhất định,em Phải đợi, Anh Nhé.
» SCANDAL KINH ĐIỂN NHẤT CỦA PAGE TRONG NĂM
» Đồng Chí!!!!!!!! "ANH YÊU EM,NGHIÊM TÚC ĐẤY"
» [ONESHOT][SNSD] Tự Kiểm Tình Yêu ~, TaeNy
» Lich Su The Gioi