> > Làm Thế Nào để Seo Wap Sexx Cùng Game Lên Top được, 10 Phương Pháp Hay Nhất
• Thể loại: Thủ thuật hay - Tổng hợp seo bot google
• Đăng lúc: 19/08/2013 - 12:07
• 1137 xem - 90 [Thích]
Làm Thế Nào để Seo Wap Sexx Cùng Game Lên Top được, 10 Phương Pháp Hay Nhất
19/08/2013 - 12:07  Hình ảnh Làm Thế Nào để Seo Wap Sexx Cùng Game Lên Top được, 10 Phương Pháp Hay Nhất Thủ thuật hay  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Tối ưu để seo cho wordpress từ đầu đến cuối


SEO Wordpress
WordPress đang là mã nguồn mở hot nhất hiện nay, với nhu cầu tạo một blog cá nhân hay thậm chí một website tầm khá bạn có thể sử dụng nó.​
Tuy nhiên thì việc khai thác hết hiệu quả của mã nguồn này trong việc tối ưu với các bộ máy tìm kiếm không hẳn ai cũng nắm rõ.
Sau đây là các thủ thuật giúp cho website sử dụng WordPress của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn trên các bộ máy tìm kiếm:
Làm thế nào để seo wap sexx cùng game lên top được, 10 phương pháp hay nhất
Tối ưu để seo cho wordpress , Làm thế nào để seo wap sexx cùng game lên top được, 10 phương pháp hay nhất

1. Đừng khóa các search engine:
Một vấn đề tưởng như cơ bản nhưng đang có rất nhiều bạn mắc phải, các bạn thường dùng các gói cài đặt có đính kèm theme hay các plugin và những gói cài đặt này thường là đã khóa chức năng crawl của search engine.
Hãy kiểm tra trong phần Options > Privacy và hãy chắc một điều rằng tùy chọn ở mục này đang là “I would like my blog to be visible to everyone.”
2. Một chủ đề rõ ràng cho blog của bạn:
Một số người trong chúng ta thường có xu hướng tạo 1 blog và chủ đề là tất cả mọi thứ trong xoay quanh cuộc sống từ xe cộ, máy tính, thủ thuật SEO, thủ thuật máy tính, thiết kế web….
Nhưng các search engine thường đánh giá và xếp hạng blog dựa trên chủ đề cụ thể của blog đó, tương tự như các blog của các blogger như blogviet, phanem, binh minh mua … nhưng blog này đều có một chủ đề rõ ràng và các topic phụ đi kèm chỉ là những gia vị để làm nên cho món chính là chủ đề chính của blog.
3. Valid XHTML:
Hầu như tất cả các mã nguồn đều tồn tại một số lỗi, và một số lỗi nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến quá trình crawl của các search engine.
Bản thân theme mặc định của wordpress cũng tồn tại lỗi, và nhất là khi các bạn cài thêm các plugin mở rộng hoặc thêm vào một số đoạn code. Hãy cố gắng phát hiện và sửa chữa những lỗi này để trang web của bạn thân thiện với các máy tìm kiếm hơn.
4. Sử dụng hình ảnh trong bài viết của bạn:
Không chỉ có phần nội dùng, các hìng ảnh cũng làm tăng traffic của bạn 1 cách đảng kể nhất là khi những hình ảnh đó được tối ưu bằng các thẻ “alt” , “title” và tất nhiên các tên của hình ảnh đó.
5. Heading Tag
Sử dụng heading tag là một phần rất khó nhưng nó lại mang đến cho website của bạn một nguồn lợi rất lớn trong việc làm SEO. Heading tag ở đây chính là các thẻ h1,h2…h6
6. Sử dung xml sitemap:
Vấn đề về sitemap có lẽ không cần phải nói quá nhiều nếu bạn thường xuyên theo dõi SEO Việt Nam. Những bài viết về sitemap và những comment đã phần nào nói lên toàn bộ công dụng của nó. Mình chỉ nói thêm rằng nếu các bạn muốn blog của mình được index một cách tốt nhất trên google, yahoo hay msn thì tốt nhất blog của bạn nên có sự hiện diện của sitemap.
Về phần blog wordpress, mình đã có bài viết về cách cài đặt và sử dụng Plugin Sitemap Generator.
7. Không sử dụng theme free & theme quảng cáo:
Đã từng có 1 cuộc tranh luận về vấn đề này trên các diễn đàn chuyên về SEO và webmaster. Vấn đề ở đây là những theme free hay quảng cáo thường tồn tại một số đường link ẩn hay link promotes. Sự tồn tại của những đường link này sẽ gây bất lợi rất lớn cho bạn trong việc xếp hạng của google và các search engine.
Hãy cố gắng kiếm 1 premium theme để sử dụng là tốt nhất.
8. Viết đúng chính tả:
Vấn đề này có lẻ sẽ có 1 số bạn sẻ mắc phải. Việc viết đúng chính tả, đặc biệt là phần title và desctiption là rất quan trọng, thông thường các search engine chỉ dành 1 lần đề index bài viết của bạn vì vậy nếu mà lỡ xài thì rất lâu sau các search engine mới cập nhật lại cho bạn.
Vấn đề này càng nghiêm trọng khi có 1 kẻ nào đó cứ chờ đợi bạn viết bài xong là copy đăng lên website của hắn ta, thế là bạn bị thiệt rồi nhé.
9. Sử dụng Tag
Wordpress 2.3 có hỗ trợ chức năng tag keyword trong bài viết, giúp bạn hiển thị các keyword chủ đạo lên trang chủ. Điều này là rất tốt cho cả người đọc lần search engine.
Nếu biết phát huy tốt hiệu quả của tag bạn sẽ thu về được 1 lượng traffic rất lớn đến từ search engine.
10. Sử dụng chức năng comment:
Một số blog thường tắt chức năng comment của wordpress đa phần là để chống spam hoặc không có nhiều thời gian quản lý. Nhưng cá nhân bạn nên biết rằng comment là 1 phần rất quan trọng trong việc SEO đối với blog. Comment giúp phần nội dung của bạn luôn được cập nhật qua những nhận xét, góp ý của người đọc, nó giúp blog của bạn có 1 cầu nối với các đọc giả. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc ranking những trang trong website của bạn. Hãy để ý những bài viết có nhiều comment của mình, đều có ranking khá tốt.
11. Bật chức năng nofollow:
Thẻ rel=nofollow được google và các search engine khác khuyến cáo sử dụng trong website, nhất là blog nơi mà tỉ lệ spam link được xem là nhiều thứ nhì (sau các forum). Thẻ nofolow sẻ giúp trang web của bạn giảm cân được rất nhiều, các bạn nên nhớ 1 điều là các spider của search engine chỉ crawling được nhưng page dưới 100kb, và 1 link tồn tại trong page được tính là 1kb.
12. Sử dụng canonical plugin:
Canonical là một thẻ tương tự nofollow được google và các search engine công bố trong thời gian gần đây, thẻ này có tác dụng ngăn ngừa trùng lặp nội dung (duplicate content) trong website của bạn. Mình đã có 1 bài viết về chức năng cũng như cách sử dụng của plugin này, đồng thời có kèm theo link download.
13. Sử dụng chức năng Pinging:
Chức năng ping được hiểu như chức năng thông báo cho các website xã hội rằng blog của bạn có bài viết mới. Việc này giúp ích rất nhiều cho việc ranking page cũng như index trên các search engine. Chức năng ping của wordpress sử dụng trang ping mặc định là Ping-o-matic, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông số trang ping trong mục Option > Viết trong mục quản trị.
Lưu ý: sau khi bài được đăng wordpres sẽ tiếp tục ping nếu bài viết được chỉnh sửa, vì vậy hãy tránh chỉnh sửa bài viết để không bị liệt vào ping spammer.
14. Sử dụng url SEF:
Như thế nào là url SEF (search engine friendly)? Url SEF thường có dạng như URL của vanmy.net
15. Sử dụng Timestamping:
Các search engine luôn thích những website có nhiều nội dung mới và đều đặn, nhưng phần lớn trong số chúng ta không duy trì được sự đều đặn đó. Vì thế nên sử dụng chức năng Timestamping để tối ưu hóa khả năng này của blog, chức năng này cho phép chúng ta cấu hình được ngày sẽ cho đăng bài.
Lưu ý: khi bạn đã có 1 Timestamping thì ko bao giờ được click vào nút Publish, vì chức năng này sẽ xuất bản bài viết của bạn bất kể thời gian nào. Thay vào đó hãy chọn “Published” trong mục “Post Status” và save lại
16. Tối ưu hóa cấu trúc nội liên kết:
Chức năng nội liên kết khá quan trọng trong SEO nhưng thường không được các bạn chú ý lắm. Chức năng này cho phép các phần nội dung của bạn liên kết với nhau, điều này được google và các search engine rất ưa thích trong việc đánh chỉ mục cho từng trang trong blog của bạn.
17. Sử dụng dịch vụ quản lý Rss Feed của Feedburner.
Dịch vụ này của Feedburner nói đúng hơn là của google rất tốt cho việc quản lý và promote Rss Feeds của blog. Trong dịch vụ này feed của bạn sẽ được cung cấp nhưng link bookmark và subscribe hoàn toàn free. Hơn thế nữa chuẩn rss của feedburner phù hợp với tất cả các trang nhận feed vì vậy bạn không phải lo ngại về việc nên sử dụng atom, rss 2.0 hay 1.0
18. Hỗ trợ nhận bài viết qua email:
Feedburner cũng hỗ trợ chức năng này, nhưng bạn cần có 1 plugin để gắn nó vào blog wordpress.
19. Sử dụng “Pretty Permalinks”
Chắc chắn, bạn có thể đã sử dụng Pretty Permalinks, nhưng có chắc bạn đang sử dụng Permalink tốt nhất?
20. Sử dụng Social Media (web 2.0)
Đây là 1 số plugin bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, nhưng plugin nỗi tiếng như addthis hay sharethis. Hãy cố gắng cái đặt các plugin này vào blog của bạn, chúng sẽ cho phép người đọc bookmark và đăng bài viết của bạn lên các trang mạng xã hội, đây là một nguồn backlink vô cùng tốt cho website của bạn.

Tags: blog, google, seo, tối ưu, wordpress, wp
Bài viết liên quan
Một số action hooks và filters cực hay cho wordpress
Cách chọn hosting để chạy tốt wordpress
9 bước để có một bài viết hoàn hảo
Chọn themes wordpress đẹp hay vì chức năng?
AllTuts theme
All in one seo pack pro v2.1.2
Origin WordPress Theme
7 bước giúp cải thiện vị trí từ khóa trên google
Tác hại của việc sử dụng quá nhiều wordpress plugin
Thuật ngữ seo
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Làm Thế Nào để Seo Wap Sexx Cùng Game Lên Top được, 10 Phương Pháp Hay Nhất MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2