> > > Kinh Nghiệm Seo, Phát Triển Wap > Xem Full Hot New
Download file
Kinh Nghiệm Seo, Phát Triển Wap

Người thắng là người có link back hùng mạnh,vệ tinh vững vàng, nội dung tươi mới.
Thế
Việc làm SEO, bất kể linknhiềuhay ít, nội dung tự viết hay copy – paste đều được biên chế vào website. SEO web gặpđối thủ mạnh mà không bại trận, ấy lànhờ vào chiến thuật. Biết dụng chiến thuật thì như lấy đá chọi trứng.
Phàm việc làm SEO lấy số lượng backlink đối địch, lấy link chất thủ thắng. SEO giỏi thì dụng link, biến đổi contentnhư nhật nguyệt lặn rồi lại mọc, bốn mùa đổi thay. Nhạc có 7 nốt mà biến hóa không lường, nghe sao cho hết, màu có R- G – B sắc kể muônvàn.
SEO giỏi chiến thuật thì biết nghiên cứu đường đi nước bước của đối thủ, lại giỏi che giấu đường lối của mình. Người giỏi chiến thuật còn hiểu thuật toán Google, giống như gỗ tròn, đá vuông. Gỗ đáở bằng thì nằm im, ở dốc thì dịch chuyển, vuông trì dừng, tròn thì lăn.
Hư thực
Phải bày mưu lập kế, phân tíchchiến thuật của đối thủ, khiêu khích để đối phương bộc lộc điểm yếu, nắm đường link nước text của họ. Ahrefs xemhọ xây link ở đâu, chất lượng ra sao, xây thử xem chất lượng thật sự thế nào. Ta ngụy trang thật khéo khiến địch không tìm ra chỗ giấu link của ta thì phần mềm cũngkhông check hết, kẻ địchkhôn ngoan mấy cũng chẳng biết cách đối phó với Web ta.
Căn cứ vào sự thay đổi back link, hướng nội dung của địch mà vận dụng linh hoạt chiến thuật, dù link, nội dung có trước mắt chúng cũng không nhận ra hướng đi của ta. Người ngoài chỉ biết ta thắng địch, lên top chứ không biết ta đã vận dụng phương kế nào. Gặp đối thủ khác, websitekhác thì ta phải linh hoạt thay đổi đường link, hướng nội dung của mình, không có gì là bấtbiến.
Đi link cũng như dòng chảy của nước, cứ hở là chèn, quy tắc vận hành của nước cứ hở là chảy. SEO website không cóphương thức nào là cố định. Dựa vào thay đổi của địch ứng biến gọi là dụng sitenhư thần. Trăng có khi tròn khi khuyết, ngũ hành tương khắctương sinh, không có hành nào luôn thắng. Backlink,social, nội dung không có gì là duy nhất. Phải tùy nghi mà kết hợp, tùy thời mà đổi thay.
Quân tranh
Trong SEO cái khó nhất của làphải biến đường vòng thànhđường thẳng, biến bất lợi thành có lợi. Key làm sau mà lên top trước, lên top rồi lại giữ được lâu dài. Nếu lấy toàn bộ kho link mình có, ào ào liên kết thì có thể bị Google phạt. Nếu tuyển link chất thì không thể build nhanh, việc lên top tất chậm.
Chưa hiểu rõ một website thì không nên đặt liên kết, chưa hiểu rõ lĩnh vực kinh doanh của web mình thì chưa nên viết nội dung, chưa hiểu mạngxã hội thì không nên post trànlan.Phải căn cứ vào lợi – hạitrước khi hành động, link – text phải tùy thời mà chiến thuật đổi thay. Web xâynhanh thì như gió cuốn, buid chậm thì lừng khừng như rừngrậm. Chiếm được top thì SEOthêm key phụ mở rộng lãnh thổ.
Lúc mới SEO thì hăng hái, sau một thời gian dần dần suy giảm, cuối cùng tiêu tan. SEOer giỏi thì biết giữ nhuệ khí của mình, làm hao mòn quyết tâm của đối thủ. Biết tránh site mạnh, không cố đánh khi đối thủ chiếm thế thượng phong, đó là cách nắmvững biến hóa chuyển động. Đánh được thì đánh, đánh không được thì phải cố kết bạn.
Cửu biến
Phàm dụng SEO pháp, theo lệnh cấp trên, tập hợp back link, xây dựngcontent, phàm gặp cao thủ thì phải khiêm tốnhọc hỏi, gặp đối thủ thì tính kế dài lâu. Có những link không nên xây, có những nội dung không nên viết, có những yêu cầu của sếp không nên theo.
SEOer tinh thông những ứng biến trên mới là người hiểu SEO pháp. Không tinh thông những ứng biến ấy, dù có nắm được núi site vệ tinh cũng không thể giành được địa lợi. Khi gặp tình hình bất lợi, phải tìm cho được nguyên nhân mới thành được đại sự. Gặp lên top, phải cố thấy rõ những yếu tố rớt top mới kịp thời giải trừ được tai biến.
Nguyên tắc SEO là : không chờrớt top, đối thủ xuất hiện,mà phải tập trung vào việc sắp sẵn kế sách đối phó; không đợi đối thủ tấn công ta, mà phải trông vào tường lửa,

ảnh Entry của tôi

Mô tảArray Kinh-Nghiệm-Seo-Phát-Triển-Wap Array
____________
Về bài viết

blog/blog-kinh-nghiem-seo-phat-trien-wap--full.html blog/blog-kinh-nghiem-seo-phat-trien-wap--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí entry cua toi kinh nghiem seo phat trien wap

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-kinh-nghiem-seo-phat-trien-wap--full.html

Web mobile xem entry cua toi tại chuyên mục ve cuoc song kinh nghiem seo phat trien wap

• Bài viết khác
» Hướng Dẩn Làm Wap Tối ưu Hóa Nồi Dung
» Vì Sao đàn ông Tốt Lại Không Có Người Yêu
» Trang Fa, Dành Cho Ai Bị Bồ đá Không Thương Tiếc!
» Blog Nghèo Tâm Sự Của 1 Thằng Nghèo
» Kẻ Nghèo Khốn Khổ, Cuộc đời Tôi
» Thực Trạng Cuộc Sống, Wap Tâm Sự Teen
» Yêu đơn Phương
» Tâm Sự Của Thành Hoàn
» Wap đọc Truyện điện Thoại, Tôi Thấy Mình Khôn Lớn!
» Các Bạn Nên đi Ngủ Sớm
» Sống Tốt Hơn, Khi Ta Biết đánh Vần Chữ Mất
» Vâng,e Sai Rồi,a Xin Lỗi Em đi
» Tạm Biệt Anh, Thiên Thần Trong Em
» Đừng để đến Lúc Phải Tự Hiểu Ra: \" Đã đánh Mất Mới Bắt đầu Biết Tiếc \"
» Khi Ta Biết đánh Vần Chữ Mất
» Thông Báo: Trang Kênh Truyện Hiện đang Bị Quá Tải
» Giấc Mơ Mà Chúng Ta Vứt Bỏ Cách đây 60 Năm.
» Lê Tý, Bụi đời
» Phát Triển Wap Từ Seo
» ђเ שọภﻮ ๓๏ภﻮ ๓คภђ