> > Kiểm Tra Người Lạ đăng Nhập Tài Khoản Facebook
• Thể loại: Ứng dụng mobile - Tải Facebook
• Đăng lúc: 12/05/2013 - 17:16
• 524 xem - 96 [Thích]
Kiểm Tra Người Lạ đăng Nhập Tài Khoản Facebook
12/05/2013 - 17:16  Hình ảnh Kiểm Tra Người Lạ đăng Nhập Tài Khoản Facebook Ứng dụng mobile  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Kiểm tra người lạ đăng nhập tài khoản Facebook
Like, Share, G+1 Leave a CommentFacebook là vấn đề riêng tư của mỗi người, tuy nhiên cũng có nhiều người lợi dụng facebook của người khác để làm việc xấu. Để phòng tránh gặp phải rắc rối với kẻ xấu, bạn có thể thực hiện một số bước đơn giản sau để quản lý facebook tốt hơn.

Đầu tiên, vào Account Settings để chỉnh sửa tài khoản cá nhân


Vào tab Security để thiết lập các chế độ bảo mậtNếu muốn mỗi lần đăng nhập tài khoản của bạn sẽ được facebook thông báo qua email, bạn làm như sauCheck vào ô Email như hình dưới và SaveTiếp theo, nếu muốn đăng nhập an toàn, bạn lựa chọn Login Approvals, khi lựa chọn chế độ này, mỗi lần muốn đăng nhập, bạn sẽ được facebook gửi một mã (code) vào email của tài khoản facebook bạn để xác nhận đăng nhậpCheck vào ô Require me to enter…. như trong hình và saveNếu được yêu cầu lấy đoạn mã xác minh qua di động, bạn cần điền sđt mình vào đây, nhận và nhập đoạn mã.Cuối cùng, nếu bạn muốn theo dõi các phiên truy cập tài khoản của bạn, chọn Active Sessions, bạn sẽ thấy các thông tin như: địa chỉ, trình duyệt, hệ điều hành, thời gian cụ thể truy cập vào tài khoản của bạn. Điều này cũng khá bổ ích.Cuối cùng, một số mẹo nhỏ để không lộ tài khoản facebook của bạn:

-Khi đăng nhập facebook trên một máy lạ ( không phải máy bạn hay dùng), bạn không nên lưu mật khẩu trên trình duyệt.

-Không click vào các đường link lạ trên facebook cũng như yahoo, nguy cơ nhiễm virus là cực cao và tài khoản fb và yahoo của bạn cũng có thể bb bất cứ lúc nào.

-Không đưa tài khoản fb cho người khác, dù đó là người thân của bạn, cho dù bạn rất tin tưởng người đó, thế nhưng có thể họ lại không thực hiện tốt 2 điều trên, đây cũng là một nguy cơ.

-Nếu phát hiện người khác đăng nhập tài khoản fb của bạn, nhanh chóng thay đổi mật khẩu, nếu thay đổi rồi vẫn bị “soi”, bạn nên dùng máy tính khác để đổi, và xem lại máy của bạn có vấn đề gì không :mrgreen:

Good luck! :toelua:
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Kiểm Tra Người Lạ đăng Nhập Tài Khoản Facebook MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2