> > > Kiểm Tra Người Lạ đăng Nhập Tài Khoản Facebook > Xem Full Hot New
Download file
Kiểm Tra Người Lạ đăng Nhập Tài Khoản Facebook

Kiểm tra người lạ đăng nhập tài khoản Facebook
Like, Share, G+1 Leave a CommentFacebook là vấn đề riêng tư của mỗi người, tuy nhiên cũng có nhiều người lợi dụng facebook của người khác để làm việc xấu. Để phòng tránh gặp phải rắc rối với kẻ xấu, bạn có thể thực hiện một số bước đơn giản sau để quản lý facebook tốt hơn.

Đầu tiên, vào Account Settings để chỉnh sửa tài khoản cá nhân


Vào tab Security để thiết lập các chế độ bảo mậtNếu muốn mỗi lần đăng nhập tài khoản của bạn sẽ được facebook thông báo qua email, bạn làm như sauCheck vào ô Email như hình dưới và SaveTiếp theo, nếu muốn đăng nhập an toàn, bạn lựa chọn Login Approvals, khi lựa chọn chế độ này, mỗi lần muốn đăng nhập, bạn sẽ được facebook gửi một mã (code) vào email của tài khoản facebook bạn để xác nhận đăng nhậpCheck vào ô Require me to enter…. như trong hình và saveNếu được yêu cầu lấy đoạn mã xác minh qua di động, bạn cần điền sđt mình vào đây, nhận và nhập đoạn mã.Cuối cùng, nếu bạn muốn theo dõi các phiên truy cập tài khoản của bạn, chọn Active Sessions, bạn sẽ thấy các thông tin như: địa chỉ, trình duyệt, hệ điều hành, thời gian cụ thể truy cập vào tài khoản của bạn. Điều này cũng khá bổ ích.Cuối cùng, một số mẹo nhỏ để không lộ tài khoản facebook của bạn:

-Khi đăng nhập facebook trên một máy lạ ( không phải máy bạn hay dùng), bạn không nên lưu mật khẩu trên trình duyệt.

-Không click vào các đường link lạ trên facebook cũng như yahoo, nguy cơ nhiễm virus là cực cao và tài khoản fb và yahoo của bạn cũng có thể bb bất cứ lúc nào.

-Không đưa tài khoản fb cho người khác, dù đó là người thân của bạn, cho dù bạn rất tin tưởng người đó, thế nhưng có thể họ lại không thực hiện tốt 2 điều trên, đây cũng là một nguy cơ.

-Nếu phát hiện người khác đăng nhập tài khoản fb của bạn, nhanh chóng thay đổi mật khẩu, nếu thay đổi rồi vẫn bị “soi”, bạn nên dùng máy tính khác để đổi, và xem lại máy của bạn có vấn đề gì không :mrgreen:

Good luck! :toelua:

ảnh Ứng dụng mobile

Mô tảArray Kiểm-Tra-Người-Lạ-đăng-Nhập-Tài-Khoản-Facebook Array
____________
Về bài viết

blog/blog-kiem-tra-nguoi-la-dang-nhap-tai-khoan-facebook--full.html blog/blog-kiem-tra-nguoi-la-dang-nhap-tai-khoan-facebook--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí ung dung mobile kiem tra nguoi la dang nhap tai khoan facebook

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-kiem-tra-nguoi-la-dang-nhap-tai-khoan-facebook--full.html

Web mobile xem ung dung mobile tại chuyên mục tai facebook kiem tra nguoi la dang nhap tai khoan facebook

• Bài viết khác
» Status Facebook Trong Giới Hạn 63.206 Ký Tự
» FaceBook đóng Cửa 15-3 Thì Vào
» Còn đây Là Các Phím Tắt Dùng Cho Facebook
» Hướng Dẫn đổi Tên Facebook Quá 5 Lần
» Facebook Chat
» Tắt Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên Facebook