> > KẺ NẮM GIỮ HOAN LẠC – HOLDER OF ECSTASY Rùng Rợn
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Wap truyện kinh dị
• Đăng lúc: 11/08/2013 - 15:02
• 670 xem - 88 [Thích]
KẺ NẮM GIỮ HOAN LẠC – HOLDER OF ECSTASY Rùng Rợn
11/08/2013 - 15:02  Hình ảnh KẺ NẮM GIỮ HOAN LẠC – HOLDER OF ECSTASY Rùng Rợn Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Hãy chào đón sự trở lại của viện tâm thần (và anh tiếp tân đã bị chuyển giới )

KẺ NẮM GIỮ HOAN LẠC – HOLDER OF ECSTASY rùng rợn
HOLDER #187
KẺ NẮM GIỮ HOAN LẠC – HOLDER OF ECSTASY

Tại bất kỳ thành phố hoặc miền quê nào, tìm đến một viện tâm thần hay trại phục dưỡng. Đến trước quầy tiếp tân với một vẻ kiên định trên gương mặt và hỏi gặp “Kẻ Nắm Giữ Hoan Lạc” (The Holder of Ecstasy). Người nữ nhân viên không hoàn toàn hiểu được câu hỏi của ngươi ngay lúc đó; cô ta trông như vừa bước ra khỏi một trạng thái không tỉnh táo: đôi tay buông dài trên mặt quầy, và cô ta sẽ đứng dậy thong thả đi dọc theo một hành lang chưa từng xuất hiện ở đó. Hãy đi theo cô ta.

Hành lang dài bỗng dưng xoắn lại và chuyển đổi theo những cách không thể tin được. Ngươi nhận ra rằng bầu không khí chung quanh trở nên ẩm hơn, và hành lang phía trước sáng sủa hơn dù không có nguồn sáng nào được nhìn thấy. Sau đó ngươi sẽ được dẫn đến một cánh cửa khép hờ và người nữ nhân viên lúng túng rời đi không nói một lời nào cả. Đẩy cánh cửa mở ra, dù bề mặt nó rất trơn nhớt.

Sau cánh cửa là một thứ ánh sáng rực rỡ màu trắng phát ra từ trên cao, như thể có một mặt trời thứ hai trong căn phòng này vậy. Bốn bức tường có những hoa văn hình cây cối, nền phòng là một thảm cỏ cắt tỉa gọn gàng và kia, nổi bật lên ở giữa căn phòng là một thứ giống như một nụ hoa to đùng cao đến nửa người ngươi.
Một cụ già nhắm mắt đang ngồi trong góc phòng. Ông ta không tỏ vẻ chú ý đến ngươi hay biểu lộ một phản ứng nào trừ khi ngươi hỏi: “Sẽ thế nào khi nó chết?” (What if it dies?). Cụ ông sẽ đứng dậy và tiến đến trung tâm căn phòng. Ông ta khẽ chạm tay lên chóp của nụ hoa và xé một mảnh nhỏ.

Mọi tiếng động đều biến mất. Ngươi sẽ hét không thành tiếng, vỗ tay không thành âm – cả những âm thanh từ trong suy nghĩ của ngươi cũng không còn tồn tại… Một vài giây sau ngươi sẽ cảm nhận một sự chuyển động từ sâu trong tâm trí. Bất thình lình, ngươi thấy cảnh vật chung quanh rung chuyển và chao đảo dữ dội như sấm rền, đó là khi tất cả những lạc thú, khoái cảm và sung sướng thể xác trên đời này nhấn chìm hết mọi giác quan của ngươi. Mắt ngươi sẽ trợn trắng đầy mê dại và thân thể ngươi ngã xuống sàn, lăn lê quằn quại trong cơn cực khoái.

Nhưng ngươi BUỘC PHẢI chống chọi lại những cảm giác chết người đó hoặc không ngươi sẽ mãi mãi nằm như thế cho đến khi chết vì mất nước. Ngươi buộc phải nghĩ đến đớn đau tệ hại nhất mà ngươi từng trải qua, hãy bấu chặt móng tay vào lồng ngực và cào xé bất cứ nơi đâu trên cơ thể để tâm trí ngươi chỉ có nỗi đau mà thôi. Cơ thể ngươi sẽ ngừng run giật và ngươi sẽ có thể đứng dậy. Bên trong vết xé trên nụ hoa là một hạt giống. Hãy lấy nó và rời khỏi căn phòng, không ngừng xoáy vào cơn đau và sự chịu đựng cho đến khi an toàn ra khỏi đây.

Hạt giống ấy (The Seed) là Linh vật 187/538. Trồng nó xuống hay không là quyết định của ngươi.


*Trans: Teddy
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất KẺ NẮM GIỮ HOAN LẠC – HOLDER OF ECSTASY Rùng Rợn MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2