> > Hướng Dẫn Ghi Phiếu Đăng Ký Dự Thi > Xem Full Hot New
Download file
Hướng Dẫn Ghi Phiếu Đăng Ký Dự Thi

Thủ tục - Hồ sơ tuyển sinh » Hướng dẫn hồ sơ
Hướng dẫn ghi phiếu Đăng ký dự thi

Đối với hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ, thí sinh phải tự ghi từ mục 2 đến mục 18 hồ sơ ĐKDT ĐH,CĐ (tại phiếu số 1, phiếu số 2 và mặt trước của túi hồ sơ), ghi phần chữ vào nơi có đường kẻ chấm, phần số vào các ô tương ứng bên phải. Số và chữ phải ghi rõ ràng, không tẩy xoá và không ghi bằng chữ số La mã.

Mục 1: (số phiếu): thí sinh không ghi mục này.

Mục 2: (trường đăng ký dự thi) ghi rõ tên trường ĐH, CĐ dự thi, ký hiệu trường ĐH,CĐ dự thi, khối thi quy ước và mã ngành dự định học vào các ô tương ứng. Dòng dưới tiếp theo ghi tên ngành và tên chuyên ngành (nếu có chọn chuyên ngành)

Mục 3: Mục này không phải là mục ghi nguyện vọng 2 (NV2), mà chỉ dành cho thí sinh có nguyện vọng 1 (NV1) học tại trường ĐH, CĐ không thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, hoặc trường CĐ thuộc các ĐH. Những thí sinh này không cần ghi mã ngành ở mục 2 (là trường sẽ dự thi nhưng không có nguyện vọng học ) nhưng tại mục 3 phải ghi đủ tên trường, ký hiệu trường, khối thi, mã ngành của trường mà thí sinh có nguyện vọng học (NV1).

Mục 4: Dành cho thí sinh dự thi liên thông: đánh dấu X vào ô bên phải. Nếu không phải thi liên thông thì bỏ qua mục này.

Mục 5 (Họ, chữ đệm và tên của thí sinh): viết đúng như giấy khai sinh bằng chữ in hoa có dấu.

Mục 6: ghi ngày, tháng và 2 số cuối của năm sinh vào các ô quy định (nếu ngày và tháng nhỏ hơn 10 thì ghi số 0 vào ô đầu)

Mục 7 (Nơi sinh) ghi rõ xã, phường, huyện, quận, tỉnh, thành phố

Mục 8 (Dân tộc) : ghi bằng chữ vào đường kẻ chấm.

Mục 9 (Đối tượng ưu tiên): thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên nào thì khoanh tròn vào ký hiệu từ 01 đến 07, sau đó ghi ký hiệu vào 2 ô. Nếu không thuộc diện ưu tiên thì để trống. (Xem đối tượng ưu tiện tại đây)

Mục 10 ( Hộ khẩu thường trú): Ghi rõ bằng chữ vào đường kẻ chấm. Ghi đúng mã thành phố (tỉnh) vào ô đầu, mã quận (huyện) vào ô sau. Tham khảo tại đây

Mục 11 ( Nơi học THPT hoặc tương đương): Ghi rõ tên trường và địa chỉ nơi trường đóng: xã, phường, huyện, quận, tỉnh, thành phố vào đường kẻ chấm. Ghi đúng mã thành phố nơi trường đóng vào ô đầu và mã trường vào ô thứ hai, ( mã trường THPT, BTVH, TTGDTX, TCN, CĐN xem tại đây)

Mục 12 (Khu vực):trong 3 năm học THPT hoặc tương đương, học ở đâu lâu hơn hưởng ưu tiên khu vực đó. Nếu mỗi năm học một trường hoặc nửa thời gian học ở trường này, nửa thời gian học ở trường kia thì tốt nghiệp ở đâu hưởng ưu tiên khu vực ở đó. Riêng học sinh tại các trường THPT Dân tộc nội trú, khu vực được ghi theo khu vực hộ khẩu thường trú của học sinh.

Mục 13 (Năm tốt nghiệp THPT hoặc tương đương), ghi đủ 4 chữ số năm tốt nghiệp vào các ô

Mục 14 (Dành cho thí sinh thi liên thông): Ghi rõ tên trường tốt nghiệp vào đường kẻ chấm (trường CĐ, CĐN, TCCN) và 4 chữ số của năm tốt nghiệp vào các ô bên cạnh.

Mục 15 (Nơi nộp hồ sơ ĐKDT và mã ĐKDT): Nơi nộp hồ sơ ĐKDT: ghi rõ bằng chữ vào đường kẻ chấm. Mã đơn vị ĐKDT : ghi đúng mã số vào 2 ô. (Lưu ý: Học sinh nộp hồ sơ ở các trường THPT, BTVH, TTGDTX, TCN, CĐN xem mã đơn vị ĐKDT tại đây, Nộp hồ sơ trực tiếp ở trường ĐH, CĐ nơi dự thi ghi mã 99; Thí sinh vãng lai nộp tại các địa điểm thu nhận hồ sơ của các sở GDĐT ghi mã theo hướng dẫn tại đây)

Mục 16 (Cụm thi): dành cho thí sinh có hộ khẩu chỉ định thi tại Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ, Quy Nhơn (nếu có nguyện vọng): ghi chữ H hoặc chữ V hoặc chữ C hoặc chữ Q vào ô. Tham khảo quy định về các cụm thi tại đây

Mục 17: ghi dãy số chứng minh nhân dân, mỗi số ghi vào một ô.

Mục 18: Ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại của người sẽ nhận giấy báo dự thi, giấy chứng nhận kết quả thi.

Tiếp theo, để hoàn tất hồ sơ, thí sinh cần ghi rõ ngày tháng năm làm hồ sơ, ký tên, dán ảnh 4x6 và có xác nhận của trường (nếu đang là HS, SV) hoặc của công an xã/phường (đối với thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương). Cách ghi tương tự đối với phiếu số 1 và phiếu số 2.

Hồ sơ hoàn tất gồm:
- Túi đựng hồ sơ có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, phiếu số 1 và phiếu số 2 (đã điền đủ thông tin).
- 2 ảnh chân dung cỡ 4x6 kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, mã tỉnh/huyện và mã đơn vị ĐKDT vào mặt sau tấm ảnh), 2 ảnh này để trong một phong bì nhỏ.
- Hai phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ người nhận (địa chỉ này nên giống với mục 16).
- Bản sao các giấy chứng nhận hợp pháp nếu là đối tượng ưu tiên (con liệt sĩ, con thương binh...).
- Đối với thí sinh có NV1 học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của các trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, hồ sơ có thêm 1 bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 (không được đồ hay ghi thêm gì vào bản photocopy này). Bản photocopy này sẽ được các sở GD-ĐT chuyển cho các trường không tổ chức thi cùng với ảnh và địa chỉ đã dán tem sẵn của thí sinh để các trường này có đầy đủ thông tin của thí sinh như những trường tổ chức thi.

ảnh Góc chia sẻ

Mô tảArray Hướng-Dẫn-Ghi-Phiếu-Đăng-Ký-Dự-Thi Array
____________
Về bài viết

blog/blog-huong-dan-ghi-phieu-dang-ky-du-thi--full.html blog/blog-huong-dan-ghi-phieu-dang-ky-du-thi--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí goc chia se huong dan ghi phieu dang ky du thi

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-huong-dan-ghi-phieu-dang-ky-du-thi--full.html

Web mobile xem goc chia se tại chuyên mục huong dan ghi phieu dang ky du thi

• Bài viết khác
» Danh Mục Mã Trường THPT, Mã Trường Nghề Và Tương đương
» Làng Là Gì!, Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto
» Wap Đọc Truyện Tranh Naruto
» Cách Seo Wap Lên Top Google
» Hãy Vứt Bỏ Mặc Cảm - Mạnh Dạn Bày Tỏ Tình Cảm Của Mình
» Anti HKT, Cùng Nhau Chửi HKT đê
» Mẹo để Bỏ Tật Cắn Móng Tay?
» Cắt Cổ Chủ Tiệm Vàng: Động Cơ Hung Thủ?
» Ca Sỹ đan Trường Và Vọ Thủy Tiên
» 14/2 Chốt Phương án Tuyển Sinh ĐH, CĐ
» Get Link Nhạc Từ Nhaccuatui.com ^^!
» Cân Nhắc Kỹ Khi Dự Thi Khối A1 “Hẹp Cửa” Xét Tuyển
» Megaupload đã Die -> Mediafire Sắp đóng Cửa?
» Vì Sao Giới Trẻ Sợ đến Trường?
» Con Gái đừng \"lạm Quyền\" Khi Yêu
» Mỗi Thí Sinh Có Bao Nhiêu Nguyện Vọng?
» HÃY SHARE CÁI NÀY ĐỂ MỌI NGƯỜI BIẾT ĐỂ ĐỀ PHÒNG
» Các Mỹ Nhân Gắn Liền Với Lịch Sử Trung Quốc
» Những điều Cần Biết để Làm Hồ Sơ Và Dự Thi ĐH-CĐ
» Thông Tin Học Phí » Trường Công Lập