> Hướng Dẫn Code Chèn Video Tự động Play
• Thể loại: Thủ thuật hay
• Đăng lúc: 04/05/2013 - 22:06
• 452 xem - 70 [Thích]
Hướng Dẫn Code Chèn Video Tự động Play
04/05/2013 - 22:06  Hình ảnh Hướng Dẫn   Code Chèn Video Tự động Play Thủ thuật hay  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
.Code chèn video tự động play :


Code 1:2.Code chèn video tự động chạy và tự động chạy lại ( Replay ) khi đã chạy hết bài hát :

Thực ra ở đây,tớ dùng một mẹo nhỏ,thêm mã &loop=1 vào code 1 là oke,ta được code này :

Code 2 :3.Code chèn video tự động play,tự động chạy lại ( Replay ) và không có hiện lên những video khác khi chạy hết bài hát !

Ở đây tớ đã thêm mã &rel=0 vào code 2 nhằm ẩn những video khác hiện lên khi video mà ta muốn chèn đã chạy xong :

Code 3 :Được chưa ạ ? Vấn đề lại đặt ra là chúng ta lấy link video ở đâu để thay vào chỗ Thay_đoạn_link_video_vào_đây trong những code trên nhở ?

Bây giờ bạn vào trang http://www.youtube.com/ tìm và chọn cho mình một video mà bạn thích nha

Sau đó để ý ở góc phải phía dưới cái video ấy có ô ,các bạn nhấn chuột trái vào đóNó sẽ hiện ra cái bảng như sau :Bạn để ý cái khung mà bôi màu xanh ấy,nhấp chuột phải vào nó,chọn copy :
Giờ thì mở word trong máy tính của bạn,paste đoạn code vừa copy được vào,code có dạng như sau :Các bạn chỉ quan tâm tới dòng mà mình bôi màu đỏ nha,đấy chính là link video bạn cần dùng để thay vào chỗ :Thay_đoạn_link_video_vào_đây ở 3 code mình đã đưa ấy !

Ví dụ :

Code của video trên :Bây giờ thì đã biết lấy link video rùi nha,việc của các bạn là thay nó vào mỗi code tương ứng ở trên,thik video chạy theo kiểu nào thì chơi kiểu ấy nha

sau đó copy và paste vào modun tự tạo hoặc paste nó vào entry nhá

Vấn đề chèn video vào entry như thế nào ? Dành cho những ai chưa biết ha :

Bạn cứ viết entry bình thường,viết xong chưa ạ

Viết xong rùi thì check HTML lên,cái nút ở ngay góc trái bên dưới khung viết entry đó,nhìn thấy hok

,giờ thì paste cái code chèn video ấy vào cái khung entry đã check HTML lên rùi ấy ! Nhớ là paste tiếp vào cuối,chứ ko phải paste đè lên entry đó đâu nha ! Mất entry mặc kệ đấy ! Nhớ chưa ?Oke xong rùi thì đăng entry lên và thưởng thức video nhạc,hình thui nào !

III.Kết luận :
© 2011 Http://LamGam.TK/ - Http://TinhBanHLM.TKTí nữa thì quên mất cái này,hình như trong một bài văn thiếu kết luận thì bị trừ nhiều nhiều điểm hay sao ý ! May mà mình còn nhớ ! Cho gửi vài câu thế này ha :

+ Mọi người,tớ mới đổi theme,trong cũng dễ thương chứ ! Cho tớ ý kiến đi,khen nhiều nhiều vào nhé !
+Kết luận cho entry : Chúc mọi người làm theo hướng dẫn một cách thành công nhất,càng ít câu hỏi đặt ở trên blog tớ,tớ hiểu là a mình đã hướng dẫn cụ thể và mọi người đã làm được ! Hj`.Bài viết tương đối dài,mong mọi người chịu khó đọc một tý !

+ Kết luận cho cái việc : đã hết nửa ngày của tớ để soạn và mày mò mấy cái code chèn video,tớ vất vả thế đấy,cho tớ một lời cảm ơn ha ! Thanks một phát đi nèo !Cuối cùng : Đề nghị mọi người ghi rõ nguồn bài viết khi đem về nhà mình sử dụng lại nha ! Thanks

À gửi tới một số đứa : Nó cứ tự nhận mình là dân it,là dân công nghệ thông tin,học trường công nghệ thông tin gì đó rùi hống hách tinh tướng,nhưng thật sự chả có cái đóng góp có ích nào cho cộng đồng plus,chỉ toàn lên vnteam spam,lôi kéo mọi người với những tin không đâu,nếu coi blog là cuốn nhật kí online của riêng mình thì cần gì phải rêu rao như thế ! để làm gì, để tăng lượt view chứ còn làm gì nữa,mồm thì nói code,css đơn giản,nghe có vẻ giỏi lắm,nhưng thật ra thì lại đi chôm bài viết của những người khác,những blogger giỏi từ trước tới giờ,thật hồn nhiên đấy ! và cũng đừng làm thế với những gì mà tôi viết ra nha ! Thanks nhiều ! Hết bức xúc,mọi người thông cảm ha !
Hướng dẫn Code chèn video tự động play

Theo Mr silent blog : http://vn.360plus.yahoo.com/khoc_tham_2506/
© 2011 Http://LamGam.TK/ - Http://TinhBanHLM.TK

Code chèn video tự động play
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Hướng Dẫn Code Chèn Video Tự động Play MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2