> > Hotgirl -Huyền Lizze > Xem Full Hot New
Download file
Hotgirl -Huyền Lizze

hotgirl việt nam-Huyền lizze


Cuối cùng thì nhân vật thứ 4 của bộ tứ 10A8 đã lộ diện rồi. Cùng gặp gỡ cô nàng đáng yêu Huyền Lizzie này nhé.49 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

Vậy là Huyền đã chính thức trở thành miếng ghép cuối cùng của Bộ tứ 10A8 rồi. Bạn có thể chia sẻ với độc giả Kênh 14 một chút về nhân vật này được không?

Tên của nhân vật thứ 4 này là Vũ Ly Ly, sống tại thành phố cùng với anh trai. Theo kịch bản thì nhân vật này mới chuyển vào lớp 10A8 đầu học kỳ 2, có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại vô cùng bí ẩn. Ly Ly có vẻ hơi khó gần, khá ít nói, chỉ sống trong thế giới riêng của mình và không hay bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Thế nhưng sau này, Ly Ly đã được những người bạn khác trong bộ tứ 10A8 kéo ra khỏi chiếc vỏ ốc và hòa nhập với bạn bè hơn. Ngoài ra thì Ly Ly có năng khiếu về nhiều môn nghệ thuật như là hát, múa, vẽ, rất yêu thiên nhiên, nhưng hơi bướng bỉnh chút xíu.
100426CineHL02 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

Huyền có thấy thích nhân vật Ly Ly này không? Huyền có thấy vui không khi đạo diễn lại gửi gắm nhân vật Ly Ly này cho Huyền?

Ngay từ lúc đọc profile của nhân vật này,  Huyền đã cảm thấy mình rất có duyên với vai diễn Ly Ly. Để thể hiện được cá tính của một người sống nội tâm đòi hỏi phải diễn bằng ánh mắt thật tốt, và Huyền nghĩ rằng đạo diễn đã phát hiện ra được điều này ở Huyền và tin tưởng giao cho Huyền vai diễn này. Huyềnnghĩ mình không giống Vũ Ly Ly nhiều lắm nhưng Huyền tin chắc rằng tính cách của Ly Ly vẫn tiềm ẩn ở trong mình và Huyền có thể thể hiện được tốt vai diễn đó.
100426CineHL05 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

Huyền có thấy khó khăn gì không khi vào vai Ly Ly?

Khó khăn khi vào vai Ly Ly thì cũng không có nhiều lắm, quan trọng là Huyền phải thể hiện ra sao cho khán giả thấy được sự khác nhau rõ rệt tính cách của Ly Ly trước khi vào lớp 10A8 và sau khi được các bạn trong Bộ tứ giúp đỡ. Nhưng nhìn chung thì mọi việc đều rất suôn sẻ và mọi người khi xem phim sẽ nhận ra ngay.


100426CineHL04 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

100426CineHL03 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze


Huyền có thể chia sẻ một chút về con đường đến với điện ảnh của Huyền được chứ?

Đối với một diễn viên trẻ như Huyền, được đạo diễn phát hiện và lựa chọn vào tác phẩm của họ là một điều hết sức may mắn. Tuy nhiên thì con đường đưa Huyền đến với điện ảnh hết sưc tình cờ vì trước đâyHuyền không nghĩ rằng mình sẽ tham gia vào lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, sau khi có được sự may mắn đó, Huyền nghĩ rằng mình phải biết phát huy những thế mạnh của mình và phải học hỏi, trau dồi những kĩ năng mà mình còn thiếu.
100426CineHL01 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

Huyền đã từng đóng trong loạt phim ngắn Hành Trình Xanh cùng với Dương Mạc Anh Quân (vai Eric của Bộ Tứ 10A8). Gặp lại và làm việc chung với Quân, Huyền có cảm nghĩ gì?

Huyền và anh Quân đã từng làm viêc với nhau rất nhiều trong khi chụp hình mẫu, đến khi đi quay Hành Trình Xanh thì hai anh em lại tình cờ được làm viêc chung với nhau. Không biết có phải là cái duyên không mà khi làm viêc cùng nhau thì hai anh em đều có được sự kết hợp vô cùng ăn ý. icon smile Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze
100426CineHL08 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze 100426CineHL07 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze  


Theo dõi series phim đã lâu, Huyền nghĩ gì về 3 nhân vật khác của Bộ tứ 10A8?

Bí thư Mai Lâm là một người rất mạnh mẽ, thân thiện, gần gũi, luôn gương mẫu trong tất cả mọi viêc và là người mà bạn bè ai cũng quý mến. “Nhà thiết kế thời trang” La La thì hết sức nhí nhảnh, đôi khi hơi lanh chanh chút xíu nhưng cũng rất dễ thương và quan tâm đến các ban bè khác. Còn Hồng Mỹ thì hơi tự tin quá do là một nhân vật được coi như là hoa hậu của lớp. Điểm chung của cả 3 nhân vật khác trong bộ tứ 10A8 đó là họ đều rất quan tâm tới người xung quanh.


100426CineHL10 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

100426CineHL09 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze


Là người mới trong đoàn phim, Huyền làm việc có thoải mái không? Huyền có nhận xét gì về êkíp làm phim trong phần 2 của Bộ Tứ 10A8?

Do là người mới tham gia vào đoàn phim, chưa quen với môi trường mới nên ban đầu Huyền cũng hơi lo lắng. Nhưng Huyền đã xoá bỏ suy nghĩ đó ngay từ ngày đầu tiên bắt đầu công việc cùng với đoàn, bởi vì em chưa thấy một đoàn làm phim nào có thể dễ thương và thoải mái hơn đoàn phim của Bộ tứ 10A8. Khi quay thì rất nghiêm túc nhưng khi nghỉ giải lao thì cả đoàn đều xôm tụ, cười đùa như ngô rang. Đạo diễnĐào Thanh Hưng là một người làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, luôn tạo cho diễn viên tâm lý tốt nhất khi diễn và không bao giờ gây áp lực cho diễn viên. Các bạn diễn trong Bộ tứ 10A8 thì rất dễ gần và thân thiện. Chị Mai Lâm và La La thì dễ thương khỏi nói rồi, còn nhóm Hồng Mĩ, Hồng Tú, Hồng Hoa tuy ở trong phim thì đáng ghét thế thôi nhưng ở ngoài các bạn đó cũng đáng yêu lắm.


100426CineHL17 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

100426CineHL16 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze


Phần 2 của Bộ tứ 10A8 đã phát sóng được một thời gian rồi. Có điều gì ở phần 2 này mà Huyền muốn bật mí cho độc giả của Kênh 14 không?

Trong phần 2 này, nhân vật cuối cùng của bộ tứ 10A8 là vai diễn Ly Ly của mình đã xuất hiện. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các khách mời là một số ngôi sao ca nhạc teen. Phần 2 này dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 06.2010 và sẽ có sự trở lại cực kỳ bất ngờ của một nhân vật. Nhân vật đó là ai thì Huyềnsẽ giữ kín tới phút chót, các bạn tha hồ đoán nhé ^^
100426CineHL12 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

Về tuyến nhân vật trong phim, Huyền có thấy bị áp lực không khi phải thay thế khoảng trống của Thùy Anh, thành viên đã rời khỏi Bộ Tứ 10A8?

Đương nhiên là có. Việc Thuỳ Anh không tham gia phần 2 của Bộ tứ 10A8 cũng khiến cho cả đoàn phim cũng như các bạn trẻ cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, thì mình luôn hy vọng rằng khi Thùy Anh hoàn thành xong công việc học tập hiên giờ thì bạn sẽ quay trở lại và cùng chúng tớ đóng góp cho Bộ tứ 10A8 những thước phim hay hơn nữa.


100426CineHL18 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

100426CineHL14 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze


Nghe nói Huyền đang tham gia vào dự án phim khác, Huyền bật mí cho các độc giả Kênh 14 về dự án đó được chứ?

Đúng là hiện nay Huyền cũng đang thực hiện một bộ phim dài tập khác song song với Bộ tứ 10A8. Kịch bản phim này khá hấp dẫn và thú vị, tuy nhiên thì Huyền chưa thể bật mí về nó được. Thế nhưng Huyềntin chắc rằng đây sẽ là một bộ phim được nhiều bạn trẻ quan tâm vì nội dung của nó đề cập đến nhiều vấn đề siêu “hot” hiện nay. Huyền rất mong sẽ được các bạn ủng hộ trong cả hai bộ phim này.


100426CineHL06 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

100426CineHL11 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze


Có khó khăn gì với Huyền khi tham gia đóng 2 phim cùng lúc không?

Tham gia vào 2 dự án phim cùng một lúc là một vấn đề hết sức khó khăn đối với Huyền. Tuy nhiên thìHuyền được làm việc với hai ekip phim đều rất tốt bụng và có trách nhệm, nên họ luôn cố gắng giúp đỡHuyền để hoàn thành tốt cả hai vai diễn.
100426CineHL13 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

Trong năm 2010 này, Huyền có dự định nào khác không?

Trong năm nay, dự định của Huyền chỉ là hoàn thành cho thật tốt cả hai vai diễn trong 2 bộ phim màHuyền đang rất tâm đắc này thôi, còn về sau như thế nào thì Huyền cũng chưa chắc chắn lắm. Dù gì thìHuyễn vẫn đang đi học nên là sau khi đóng xong 2 dự án phim này, Huyền sẽ cố gắng hoàn thành nốt công việc học tập của mình để cho bố mẹ yên tâm cái đã. ^^
100426CineHL15 Tuyển tập hotgirl việt nam Huyền lizze

Cám ơn Huyền và chúc Huyền thành công trên cả lĩnh vực điện ảnh cũng như học tập.


 


Tuyển tập hotgirl việt nam
hotgirl -Huyền lizze

ảnh Hình Ảnh Đẹp

Mô tảArray Hotgirl--Huyền-Lizze Array
____________
Về bài viết

blog/blog-hotgirl-huyen-lizze--full.html blog/blog-hotgirl-huyen-lizze--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí hinh anh dep hotgirl huyen lizze

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-hotgirl-huyen-lizze--full.html

Web mobile xem hinh anh dep tại chuyên mục hotgirl huyen lizze

• Bài viết khác
» Bộ Tứ 10A8 Cho Tuổi Teens
» Lala Cực Xiteeen
» Mai Chi Rút Khỏi Hoạt động Nghệ Thuật
» Lala Trên Phố Trong Ngày Tết
» Doremon Chế Truyện Tranh Chế đô Rê Mon, Wap Truyện Chế
» Lala Phan Linh Và Mai Lâm Găí Việt Kute Hot Teen
» Huyền Cũng đang Thực Hiện Một Bộ Phim Dài Tập Khác Song Song
» Hotgirl Việt Nam-Huyền Lizze
» Huyền Lizze