> > > Hòm Thư Facebook – Mối đe Dọa Lớn Của Các Dịch Vụ Mail > Xem Full Hot New
Download file
Hòm Thư Facebook – Mối đe Dọa Lớn Của Các Dịch Vụ Mail

Hòm thư Facebook – mối đe dọa lớn của các dịch vụ mail Thay vì phải sử dụng tài khoản trung gian như Gmail, Yahoo Mail, Hotmail… như trước, 500 triệu thành viên của mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ có thể đăng ký địa chỉ e-mail có đuôi @facebook.com.

Nhà sáng lập Mark Zuckerberg cho biết dịch vụ thư điện tử mới của họ đơn giản là một phần mới trong Facebook Messages, tập hợp e-mail, thông điệp, tin nhắn SMS, chat trong cùng một giao diện để người dùng dễ quản lý hơn.


Hòm thư Facebook hoạt động đa nền tảng, cho phép nhận và gửi e-mail, tin nhắn IM… đến người sử dụng thuộc các nền tảng khác như Gmail, thay vì bó hẹp trong mạng xã hội này như hiện nay. Các cuộc hội thoại giữa hai người sẽ không bị tách rời ra, kể cả khi tiêu đề khác nhau, mà được gộp lại thành một chuỗi trao đổi dài. Hệ thống cũng có thể phân tích dữ liệu về thành viên để phân loại e-mail, tin nhắn quan trọng và thiết lập chế độ ưu tiên trong thư mục đặc biệt.http://vn.ictexpress.com/wp-content/uploads/2010/11/Facebook-1-300x177.jpg (http://vn.ictexpress.com/wp-content/uploads/2010/11/Facebook-1.jpg)

Các tính năng quan trọng của hòm thư Facebook: hoạt động đa nền tảng, hội thoại liền mạch và chế độ ưu tiên cho e-mail quan trọng.
Zuckerberg chia sẻ, 15 kỹ sư của họ đã phát triển dự án này suốt 1 năm và dịch vụ mới sẽ được triển khai trong một vài tháng tới. Tại trang Messages, người dùng sẽ nhận được thông báo mời họ “đặt trước” địa chỉ e-mail, chẳng hạn nếu URL tài khoản của họ là facebook.com/vnexpress, họ có thể chọn địa chỉ thư điện tử là [email protected]
Các thông điệp không còn bó hẹp trong môi trường Facebook và có thể gửi tới các địa chỉ e-mail bên ngoài.http://vn.ictexpress.com/wp-content/uploads/2010/11/facebook-2-300x154.jpg (http://vn.ictexpress.com/wp-content/uploads/2010/11/facebook-2.jpg)Các thông điệp không còn bó hẹp trong môi trường Facebook và có thể gửi tới các địa chỉ e-mail bên ngoài.
Động thái này là lời thách đấu mới nhất của Facebook với Google trong cuộc đua trở thành nền tảng mà người dùng đầu tư nhiều thời gian nhất trên Internet. Google đang dẫn đầu nhưng Facebook đã chứng minh rằng mạng xã hội đầy hấp dẫn của họ có thể khiến người ta không thể rời mắt khỏi màn hình trong vài giờ. Đây là điều có ý nghĩa quan trọng với quảng cáo – nguồn doanh thu chính của cả hai công ty.
“Chúng tôi không mong các thành viên sẽ lập tức đóng tài khoản Gmail. Chúng tôi chỉ hy vọng trong một vài tháng hay một vài năm nữa, mọi người sẽ nhìn vào hòm thư Facebook và nói: Ồ, các thông điệp phải được thể hiện theo cách như thế này mới đúng”.

(http://vn.ictexpress.com/index.php/2010/11/hom-thu-facebook-moi-de-doa-lon-cua-cac-dich-vu-mail/)
Nguồn: ictexpress.com (http://vn.ictexpress.com/index.php/2010/11/hom-thu-facebook-moi-de-doa-lon-cua-cac-dich-vu-mail/)

ảnh Ứng dụng mobile

Mô tảArray Hòm-Thư-Facebook-–-Mối-đe-Dọa-Lớn-Của-Các-Dịch-Vụ-Mail Array
____________
Về bài viết

blog/blog-hom-thu-facebook-moi-de-doa-lon-cua-cac-dich-vu-mail--full.html blog/blog-hom-thu-facebook-moi-de-doa-lon-cua-cac-dich-vu-mail--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí ung dung mobile hom thu facebook moi de doa lon cua cac dich vu mail

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-hom-thu-facebook-moi-de-doa-lon-cua-cac-dich-vu-mail--full.html

Web mobile xem ung dung mobile tại chuyên mục tai facebook hom thu facebook moi de doa lon cua cac dich vu mail

• Bài viết khác
» Ký Tự đẹp Cho Facebook, Sms Kute
» ứng Dụng Và Tiện ích Thiết Yếu Cho Facebook Nè
» NHững Thủ Thuật Hay Cho Facebook
» 20 Mẹo Facebook Có Thể Bạn Không Biết
» Tải Facebook, 6 điều ít Người Biết
» Ông Chủ Facebook Qua Con Mắt Những Người Từng Gặp
» Facebook đã Update Chức Năng Cmt Phân Cấp
» HACK TĂNG LIKE FACEBOOK NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN VỚI CÔNG CỤ LIKEHACK
» Facebook Tổng Hợp Thủ Thuật Facebook Nhanh Gọn Dễ Làm.., Kho Truyện Hay Online
» Xem Tổng Hợp Thủ Thuật Facebook
» Cách Tăng LIKES / Followers Facebook, Lượt View YOUTUBE
» TOOL HACK TĂNG LIKE FACEBOOK ĐƯỢC CẢI TIẾN VÀ FIX LỖI KHÔNG HACK ĐƯỢC - THÀNH CÔNG 100%
» Facebook Có Thể Sở Hữu 10 Tỷ USD Từ Quảng Cáo
» Facebook: Tài Sản Quý Giá Nhất Phải Là Người Sử Dụng
» Cách Vào Facebook Mới Nhất
» Tắt Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên Facebook
» Facebook Chat
» Kiểm Tra Người Lạ đăng Nhập Tài Khoản Facebook
» Facebook Cho Ra đời Thế Hệ E-mail Mới
» Thủ Thuật Hay Trên Facebook