> > Hỏi Bà Mẹ Cô đâu, Người Lao Công Chỉ Nhìn Cô Một Cách Khó Hiểu
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Wap truyện kinh dị
• Đăng lúc: 25/08/2013 - 17:39
• 565 xem - 71 [Thích]
Hỏi Bà Mẹ Cô đâu, Người Lao Công Chỉ Nhìn Cô Một Cách Khó Hiểu
25/08/2013 - 17:39  Hình ảnh Hỏi Bà Mẹ Cô đâu, Người Lao Công Chỉ Nhìn Cô Một Cách Khó Hiểu Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Một công việc đáng nhẽ ra rất là đơn giản thì lại lấy của cô hàng tiếng đồng hồ, phần lớn là do cô không biết tiếng Pháp. Cô lượn lờ khắp cả thành phố và cuối cùng cũng tìm được một hiệu thuốc đang mở. Cuối cùng, cô gái quay về lại khách sạn, và phát hiện ra phòng mẹ mình trống không. Mọi thứ cứ như thể mẹ cô bốc hơi đi đâu mất vậy.

Thêm vào đó, căn phòng trông hoàn toàn khác biệt. Tấm thảm, giấy dán tường và tấm rèm đều khác. Chiếc giường được dọn dẹp ngăn nắp cứ như thể chưa có ai từng nằm đó vậy. Hành lí của 2 mẹ con cũng hoàn toàn biến mất.

Khi cô con gái chặn đường một bà lao công ở hành lang và hỏi bà mẹ cô đâu, người lao công chỉ nhìn cô một cách khó hiểu. Không chỉ thế, tất cả những nhân viên ở khách sạn đều nói rằng họ chưa gặp cô và mẹ cô bao giờ. Người quản lí khách sạn còn khẳng định rằng họ không có bất cứ ghi chép nào về việc 2 mẹ con nhận phòng cả.

Đến lúc này, cô con gái trở nên hoảng loạn và đi thẳng tới đại sứ quán, nơi cô được tiếp bởi những viên chức cảm thông với cô nhưng hoàn toàn không tin câu chuyện của cô một chút nào hết. Họ còn nghĩ rằng người mẹ không tồn tại và cô con gái bị bệnh thần kinh. Mắc kẹt trong cơn ác mộng của đời mình, cô gái trẻ bị đưa đến bệnh viện tâm thần, nơi cô chết vài năm sau, với tâm trí điên loạn hoàn toàn.

Nguồn: scaryforkids.com
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Hỏi Bà Mẹ Cô đâu, Người Lao Công Chỉ Nhìn Cô Một Cách Khó Hiểu MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2