> > Hoạt Sắc Sinh Kiêu Full Truyện Ngắn Hay
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 11/05/2013 - 15:31
• 386 xem - 56 [Thích]
Hoạt Sắc Sinh Kiêu Full Truyện Ngắn Hay
11/05/2013 - 15:31  Hình ảnh Hoạt Sắc Sinh Kiêu Full Truyện Ngắn Hay Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Hoạt sắc sinh kiêu full - Hoạt sắc sinh kiêu 1 (P.1 của 1035)
Hoạt sắc sinh kiêu
Tác giả: Cây đậu gây họa
Dịch: MT
Làm ebook: A Bư
Nguồn: Bàn Long Hội
------o0o------
Giới thiệu:
Nhân vật chính là Tống Dương, xuyên việt đến thời cổ đại tương đương với thời Tống nhưng là Đại Yến, trọng sinh vào một tiểu hài nhi mới sinh, con thứ tư của Đại Yến quốc thừa tướng. Tưởng như sinh vào đại gia đình phú hào, cuộc sống đã đảm bảo vinh hoa phú quý hưởng cả đời. Nhưng số phận trớ trêu, vì thi hành mệnh lệnh của nhà vua mê tín, vì đảm bảo tồn vinh của gia tộc mà thừa tướng phải hy sinh đứa con này. Một đứa trẻ mới trăm ngày tuổi thì có thể làm được gì? Liệu hắn có thể sống sót? Hắn sẽ trả thù những kẻ đã muốn hại hắn?Số phận đã đặt sẵn cho hắn một con đường đầy chông gai nhưng không kém phần màu sắc. Hãy cùng Tống Dương vượt qua trắc trở để trở thành một kiêu hùng.
Nhận xét:
Truyện liên tục đứng đầu bảng xếp hạng truyện mới trên trang qidian bởi lối viết đầy sức hút, cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên, với cách sắp đặt tình tiết logic cùng một óc tưởng tượng phong phú của tác giả, chúng ta sẽ được thưởng thức những màn đấu trí tuyệt đỉnh, những màn đấu võ gay cấn cùng những tình huống hài hước, nhưng không kém phần tình cảm chỉ có trong .
Quyển 1: Cùng nhau say
Chương 1: Trăm ngày tuổi
Ngày thứ một trăm... Một trăm ngày rồi. Sinh ra vào đêm mùng bảy tháng năm, hôm nay ngày mười sáu tháng tám, vừa vặn 'Trăm ngày tuổi' .
Trong lòng yên lặng tính toán thời gian, Tống Dương nằm ở trong chậu gỗ, chân tay giơ thẳng lên trời vung vẩy.
Ở kiếp trước đột nhiên biến đổi lớn, người tốt lại chết trẻ, nhưng Tống Dương nằm mơ cũng không nghĩ tới, chính mình rõ ràng xuyên việt đến cổ đại nhưng lịch sử lại hoàn toàn bất đồng, nhập vào một đứa trẻ con vừa mới được sinh ra. Tống Dương đã 'đến' hơn ba tháng, không thể nói chuyện, không thể đi lại, nhưng hắn nghe được tỏ tường nhìn thấy rõ ràng, gia đình này họ Phó, trên hắn còn có ba người anh, quả thực là một đại gia đình.
Phủ đệ rường cột chạm trổ hoa văn, trong vườn thanh khê giả sơn, cửa ra vào thường trực hộ vệ, trong phủ gia binh tuần tra... Cái này xa xa còn không tính, hôm nay kỷ niệm ngày sinh của hắn, lại có thánh chỉ truyền đến, sắc phong cho hắn danh hiệu gì đó.
Vẫn chưa thể nói thì công công đưa khâm điểm của Hoàng đế tơi. Tống Dương đương nhiên rõ ràng mình có đãi ngộ như vậy rốt cuộc là vì cái gì: Cha của hắn ở kiếp này, là trọng thần gần gũi với Thiên tử.
Như hắn sở liệu, Phó đại nhân quan bái thừa tướng Đại Yến, thống lĩnh bách quan, dựa theo cách nói của Tống Dương ở kiếp trước, mình là gửi hồn trong nhà 'Thủ tướng' rồi. Sinh ra trong gia đình quyền thế như vậy, còn có gì phiền não? Tống Dương đã trông thấy, một cuộc sống vủa con nhà giàu đang giơ tay vẫy gọi mình.
Hiện tại hắn đang ngồi trong chậu gỗ, được vú nuôi cùng hai cái nha hoàn cẩn thận tắm rửa. Ngón tay thiếu nữ, bàn tay nhẹ nhàng xoa khắp thân thể, vừa buồn buồn, vừa thoải mái. Tống Dương tay chân vung loạn, tóe lên thành từng mảng bọt nước, Trung thu đã đến nhưng Trâu thành ở Giang Nam còn khá nóng bức, nha hoàn đang mặc quần thun bằng gấm, dính chút nước đã lộ rõ... Thời gian tắm rửa không đến một chén trà, nước trong chậu có một nửa đều bị Tống Dương giội ra ngoài rồi, hai nha hoàn xinh đẹp trên người ướt đẫm, cười khanh khách không ngừng.
Nha hoàn cười, Tống Dương cũng cười theo. Hắn trong lòng tinh tường, hôm nay là ngày tốt lành mình tròn'Trăm ngày tuổi', phụ thân muốn ở trong phủ mở yến tiệc,chiêu đãi đồng liêu.
Trong nhà Thừa tướng đại nhân có việc vui, quan viên lớn nhỏ nào dám không nịnh nọt, qua buổi trưa, trước cửa phủ khách khứa đã bắt đầu tấp nập, khách quý lục tục đến nhà, tiếng xướng lễ, tiếng chúc mừng, tiếng đồng liêu gặp nhau mà vui mừng vang lên náo nhiệt, tôi tớ trong phủ tinh thần vô cùng phấn chấn, dẫn khách mới ngồi xuống dâng trà; Phó đại nhân càng là đầy mặt vinh quang, hoàn toàn không thấy thừa tướng uy nghiêm, chỉ có chủ nhân thân thiết, đang trong đám đồng liêu không ngừng qua lại, xã giao.
Chớp mắt đã đến hoàng hôn, bọn nha hoàn bắt đầu bận rộn đốt đèn, trong phủ Thừa tướng khách quý đầy nhà, quan viên trong kinh đã đến chín phần, nhưng Phó đại nhân trên trán, chẳng biết lúc nào xuất hiện thêm vài nếp nhăn: quan viên tới tuy nhiều, nhưng là trong ba người quan trọng nhất, còn hai người chưa thấy xuất hiện...------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè.... Hoạt sắc sinh kiêu full Truyện ngắn hay
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Hoạt Sắc Sinh Kiêu Full Truyện Ngắn Hay MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2