> > Hoa Xương Rồng...ai đã Tặng Chị ?
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 26/03/2013 - 14:17
• 570 xem - 93 [Thích]
Hoa Xương Rồng...ai đã Tặng Chị ?
26/03/2013 - 14:17  Hình ảnh Hoa Xương Rồng...ai đã Tặng Chị ? Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Hôm qua sang nhà bà chị thấy trên bàn máy tính bên cạnh cái lap có cái chậu xương rồng đẹp quá...
Chậu hình trái tim nha! Không biết anh nào tặng, mình hỏi nhưng chẳng thấy trả lời...
.
Nhìn đẹp thật mình vuốt ve nó tý thì bị gai nó châm cho phát chứ
Akay...bẻ cổ nó luôn...
Hà hà...bà chị vào...may mà ko biết...
Chị...đặt cái chậu này ở gần đây làm chi vây??? Để ngồi làm việc có ngủ gật thì cắm đầu vào nó ah.
Bà chị nhỏ nhẻ...ko, để nóhút bức xạ từ máy tính. Trên mạng bảo thế....
Hix...mình lại biết thêm mộtcái mới...hôm nào gặp tự thưởng cho mình 1 chậu để bàn.
Ngày xưa chỉ biết rằng...
Người ta nhắc đến xươngrồng là nghĩ đến 2 chữ"sức mạnh". Thật sự đối với 1 loài cây sống vùng hoang mạc khô hanh thì khả năng chịu đựng thật sự là đáng nể phục.Thế nhưng it người biết rằng loại hoa ấy còn mang ý nghĩa khác ý nghĩa của tình yêu. Nếu ai đọc đến đây rồi mà lại không muốn đọc tiếp thì mong các bạn hãy chờ đợi 1 chút. Vì cây xương rồng mà tôi nhắc đến rất it người biết, nó đi vào trang sách, vào 1 tác phẩm văn học của nhà văn Nga từ những thế kỉtrước.
Câu chuyện bắt đầu là hình ảnh cây xương rồngcằn cỗi ở 1 làng quê hẻo lánh và âm u. Nơi ấy chỉ có con người tất bật với cuộc sống đầy khó khăn với những nỗi lo. Nơi ấy có 1 chàng trai thầm yêu 1 cô gái. Và nơi ấy có tiếng nói tình yêu đọng lạitrên những cánh hoa xương rồng.
Chàng trai yêu cô gái say đắm và có lẽ cô gái cũng vậy. Nhưng điều đáng buồn là cả 2 người đều không dám thổ lộ. Đến 1 ngày khi họ ngồi tâm sự với nhau, chàng trai đã dũng cảm thổ lộ trong nỗilo và chờ đợi.
Nhưng ngày này qua ngày khác chàng trai chỉ nhận được từ cô gái 1 chậu cây xương rồng. Thật lạ! Theo thời gian tình yêu ấy nhạt phai, chàng trai thì thật vọng còn cô gái thì hi vọng chàng trai hiểu mình.
Nhưng đến 1 ngày cô gái đi lấy chồng. Chàng trai cang đau khổ hơn nữa. Lúc ấy chàng vẫn không hiểu tại sao cô gái lại tặng mình chậu cây ấy. Chàng muốn tìm câu trả lời...chàng cùng chậu cây tìm đến nhà cô gái. Chỉ còn anh trai cô gái ở nhà bên những chậu xương rồng nở hoa. Người anh trai ấy là bạn của chàng trai và chàng trai đã nhậnđược câu trả lời. 1 câu trảlời đầy bất ngờ và khó khăn. Mà có lẽ sẽ không xảy ra chuyện ấy. Tất cảlà tại chàng chính chàng mà thôi. Chàng đã nói dối cô gái là chàng học tiếng Tây Ban Nha.
Và theo tiếng TÂY BAN NHA cây xương rồng có nghĩa là: Hãy đến và mang em đi!.
Kết thúc câu chuyện là hình ảnh chàng trai bên chậu cây xương rồng đang tàn úa. Chàng khóc...Có lẽ xa xa cô gái cũng đang khóc, khóc vì tại sao chàng không hiểu mình, phải chăng chàng đãthay đổi.
Qua câu chuyện tác giả muốn nhắn gửi những người đang yêu hãy dũngcảm vào trong tình yêu của mình. Hãy chân thật với tình yêu ấy. Như vậy bạn đã tìm được tình yêu thật sự cuả chính mình.
Hoa Xương Rồng...ai đã Tặng Chị ?
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Hoa Xương Rồng...ai đã Tặng Chị ? MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2