> > Hjệu Trưởng Trường.:-) Thứ Năm 04-11-2011
• Thể loại: Entry của tôi - Về Cuộc sống
• Đăng lúc: 04/05/2013 - 23:34
• 396 xem - 85 [Thích]
Hjệu Trưởng Trường.:-) Thứ Năm 04-11-2011
04/05/2013 - 23:34 Hình ảnh Hjệu Trưởng Trường.:-)              Thứ Năm 04-11-2011 Entry của tôi anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Điều tôi đang nghĩ.........
I Think............Điều tôi đang nghĩ.........


< hjx hjx.trờj khuya oy lạh wá, rét run x¤ hjhj>
vì vậy . tôj chân thàh khuyên rằg: nếu aj chua xak djh đk cho mìh hướg đj đúg đắn pù hợp, chưa sẳn sàg cho bước ngoặt hoà nhập xhộj bên ngoàj thì Các pạn hãy ngồj nán láj thêm m0t chút.,pìh tâm suy xét và lựa ch0n. tại sao cta pảj tjếp tục đj khj chưa tjm ra lốj đj tốt nhất? hãx ngừg lạj ngay từ lúc khởj đầu, nếu pạn kảm thấy đjểm đến pja trk còn wá mơ hồ. đừg e ngaj trk nhữg ngả rẻ khj pạn chẳg bjt mjh đag đj về đâu và khj nào sẽ kết thúc.

...chúc các bạn vuj vẻ. đạt nhju uớc mơ! ..Neu

Category: Đời sống, Tag: Đời sống,Gia đình
11/06/2010 09:46 pm
20:09 T Năm 04-11-2010
Gửi ôg !
Thưa ôg, c0n traj ôg: Kid Tjtj là một học trò dốt, lười, hư và hỗn láo. Nếu còn gjử trò ở lạj trg thì tôj e rằg tjếg thơm lâu nay mà nhà trg vẫn có vjh dự được mang sẻ bị thươg tổn.Tốt nhất là ôg nên cho trò ấy đj chăn lợn thì hơn, vì chúg ta thấy rằg trò ấy có học đj nữa thì sau này kũg khôg làm nên trò trốg gì.
Đời sống, Gia đình,kid 11/01/2010 03:47 pm Hjệu trưởng trường.:-)
Thứ Năm 04-11-2011

Category: Đời sống, Tag: Đời sống,Gia đình,kid
11/01/2010 03:47 pm
_the speed of thought_

Kinh nghjệm of tôi_điều tôi đang nghĩ.
Bây jờ tôi đag ngồj đây trăn trở nhjều đjều về cuộc sốg muôn hìh vạn vẻ này!"đạj học đâu phải là c0n đường duy nhất?" có x ( người) tôi đã từng nghe cậu bạn của tôi nói trong một lần phát biểu ý kiến cảm xúk kủa rjêg em về việc khôg thj đậu dh . & theo tôj thì thế kũg chẳg saj. káj j kũg có káj já kủa nó! chúng ta là nhữg k0n x làm chủ tươg lai kủa chíh pản thân mìh chẳg lẽ chúg ta lạj k pít káj j là tốt cho mìh hay sao?
bản thân tôj đây kũg pít mìh Học pìh thường. but mỗj x kũg có một cáj "mạnh" rjêg mừ! đúng nhỉ? tôi viết hơj khó đọc_ vì viết thế cho nhanh. định viết không dấu luôn tề¤. nhưng nghĩ các bạn đọc mỏj mắt sjh nản luôn hjhj. :"> ̀̀ được chj?! mong bà kon cô bác gần xa thông kủm...
quay lạj chuyện kủ, mổj chúng ta, aj2 kũg muốn rằng mình sẻ đậu đh, tốt nghiệp ra trg....hay hơn nữa thàh côg trog cuộc sốg...
các bạn thân mến! ngày maj. một ngày maj tươj ság.! đó là lí do khiến cuốn "the path to the future" trở thàh bestseller.
vậy thì tôj chân thành đề nghj bạn hãy ̀Suy ngj thật kỹ về con đg mà mìh sẻ chọn lựa để đj tjếp trog tg laj khôg xa nữa. ngoàj kja csốg k hề đơn jản và suôn sẻ như bạn vẫn hìh dug mô <đâu_tjếg địa pươg ý mừ.hjhj> .các bạn chắc hẳn là aj kũg pjt kâu chuyện của chekhov chứ? pảj đứg jữa tìh thế đến ...holmes kũg khó mà tìm ra gjảj páp ổn thoả huốg j là kudo conan. hjhj [ % \/ ].nhỉ? đứg jữa 3 ngã rẻ buộc pải wa pạn sẻ chọn c0n đg nào?? : muốn bị bầy sój ăn thjt hay muốn bị sój vồ? hay là sẻ ăn thjt chíh mìh. káj nào sẻ đau đớn hơn?
đhọc cũng gjốg như là cánh Cửa kủa một káj chuồng chjm khổg lồ. một khj nó bật mở thì, chúg ta kũg như nhữg chú chjm bồ câu kja sẻ nháo nhào ùa ra làm náo nhjệt kả một góc trờj.


nhất là bạn đg khoác trên mìh chjếc áo choàg cử nhân. dù học ở nhữg trg đh danh tjếg như oxford ở england hay harvard of mỹ thì tuy cũng có việc làm thật đấy nhưg để có chức manager trở lên kũg pảj có đẳg cấp prox .
hjhj. uh. thj tôj nhj̀n kủg khôg khách wan cho lắm nhưg kũg đúg thuj. vì vấn đề khôg pảj là như thế nếu như từg x một đj ra. lúc đó xhộj mớj có tgjan và nhu cầu Ma tjếp nhận các bạn và chjh phủ cũg tráh được tình trạng bộj thực cử nhân. chẳg lẽ các bạn là nhữg sjh vjên , hsjh chẳg lẽ k thấy được thực cảh ảm đạm của thất ngjệp trên toàn đất nước hay sao ? đjều đó kũg khó ở các nước tư bản lớn như mỹ, nhật... huốg j là nhữg nước như chúg ta.nhỉ?

một thực tế tôj đk pít là, rất có nhìu ngườj thừa nhận saj lầm rằg pảj đậu đh bằg mọj já.! để òy sau đó pít mìh đg lãg pí côg sức và tjền bạc cho vjệc theo đuổj nghàh học k phù hợp vs nguyện vọg nhưg họ lạj k dám "dũg cảm" bỏ học Học để tìm cho mìh m0t lốj đj khác.. các bạn nên biết một điều rằg, có những bằg cấp mang lạj cho we lươg bổg hậu hĩ nhưg củg có nhữg bcấp khôg mang cho ta ích lợj gì!
có lúc tay nghề lạj làm nên sự khác bjệt.về lg bổg. chíh khả năg jảj quyết côg vjệc quyết địh vjệc pạn đk trả lg mức nào chứ không phảj pạn đã học từ đâu.theo tôj tấm bằg đh chj là hjh thức còn kỹ năng nghề ngjep mớj là sự cần thjết. là hàh trag k thể thjếu júp ta vào đờj. cta có thể tjep thu trj thức ở bất kỳ đâu, mọj nơj mọj lúc chứ k nhất thjết là Trườg đhọc!kid tjtj
tuổj trẻ là khoảg tgjan lý tg nhat de trau dồj sự hjểu bjết, vì thế chúng ta pảj tranh thủ , pảj no lực hết mình. tôj cho rằg đh k pảj là k0n đg duy nhất mở ra tg laj cho thế hệ trẻ \như tôj/ .bởj lẽ, đh chj mag tớj cho chúg ta nền tảg trj thức tổg hơp, chứ k pảj kỹ năg côg vjec cụ thể, kjh ngjem thực tjễn hay vốn sốg.

Hjệu trưởng trường.:-) Thứ Năm 04-11-2011
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Hjệu Trưởng Trường.:-) Thứ Năm 04-11-2011 MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2