> Hệ điều Hành CHromium Chromium Chrome OS
• Thể loại: Ứng dụng mobile
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 10:50
• 456 xem - 106 [Thích]
Hệ điều Hành CHromium Chromium Chrome OS
27/03/2013 - 10:50  Hình ảnh Hệ điều Hành CHromium Chromium Chrome OS Ứng dụng mobile  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Hẹ điều hành hromium Chromium Chrome OS

các dự án Chromium Chromium và Chromium OS, các dự án mã nguồn mở phía sau Google Chrome trình duyệt và hệ điều hành Google Chrome, tương ứng. Trang web này chứa các tài liệu và mã liên quan đến các dự án Chromium và được dự định cho các nhà phát triển quan tâm đến học tập và đóng góp vào các dự án mã nguồn mở.
Chromium
Chromium là một trình duyệt mã nguồn mở dự án nhằm xây dựng một cách an toàn hơn, nhanh hơn và ổn định hơn cho tất cả người dùng để trải nghiệm web. Trang web này có chứa tài liệu thiết kế, tổng quan kiến trúc, kiểm tra thông tin, và nhiều hơn nữa để giúp bạn tìm hiểu để xây dựng và làm việc với mã nguồn Chromium.

Bạn đang tìm cho Google Chrome? Tải xuống Google Chrome

Chromium OS
Chromium OS là một dự án mã nguồn mở nhằm mục đích để cung cấp một trải nghiệm tính toán nhanh chóng, đơn giản và an toàn hơn cho những người dành hầu hết thời gian của họ trên web. Tìm hiểu thêm về các mục tiêu của dự án , có được xây dựng mới nhất, và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tham gia, gửi mã, và lỗi tập tin.

Cho các thiết bị Google Chrome OS? Truy cập vào trang web Google Chrome OS
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Hệ điều Hành CHromium Chromium Chrome OS MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2