> > HARASSING CALLS Xem Trên Ma Trên điện Thoai, Truyện Creepypaste
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện creepypasta
• Đăng lúc: 28/03/2013 - 00:08
• 432 xem - 77 [Thích]
HARASSING CALLS Xem Trên Ma Trên điện Thoai, Truyện Creepypaste
28/03/2013 - 00:08  Hình ảnh HARASSING CALLS Xem Trên Ma Trên điện Thoai, Truyện Creepypaste Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
HARASSING CALLS

Có một cô gái trẻ lúc nào cũng bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại quấy rối. Hàng ngày, mỗi khi cô nhấc máy lên, cô đều nghe thấy tiếng thở nặng nhọc ở đầu dây bên kia. Cuộc gọi đến hết tiếng này đến tiếng khác, cả sáng, cả trưa, cả tối và cô không thể nào chịu đựng được nữa.

Một đêm nọ, cô bị đánh thức khỏi giấc ngủ của mình bởi tiếng chuông điện thoại. Cô nhấc máy lên và nói: “A lô, cho hỏi ai đấy ạ?”

Không có tiếng trả lời. Cô gái quá tức giận và bắt đầu chửi bới:

“Thằng khốn nạn, thằng chó chết, tên bệnh hoạn! Sao mày cứ gọi điện cho tao? Thằng thần kinh? Sao mày không đi lo cho thân mày đi? Đồ rác rưởi “

Sau khi cô đã bình tĩnh và ngừng chửi, sự im lặng kéo dài ở đầu dây bên kia bị phá vỡ bởi một giọng nói giận dữ: “Tao sẽ giết chết mày”

Cô gái hoảng hốt và lo sợ cho tính mạng của mình. Ngày hôm sau, cô đến sở cảnh sát và khai với họ rằng cô bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ một tên bệnh hoạn. Cảnh sát nói với cô rằng vào thời điểm này thì họ chưa thể làm gì nhiều được và khuyên cô nên ghi âm lại mỗi lần tên đó gọi điện.

Tối hôm đó, cô gái lại nhận được một cú điện thoại, nhưng lần này thì khác. Khi cô nhấc máy lên và áp nó vào tai, cô nghe được một tiếng cười man dại, đáng sợ:
Hehehehehehehehehahahahahaha……
A lô?- cô nói
Hehehehehehehehehahahahahahaha…..

Cô cúp máy, dập máy thật mạnh vì tức giận. Nhưng tiếng cười đó vẫn tiếp tục:

Hehehehehehehehahahahahahahahahaha…Đọc truyện ma, xem trên ma trên điện thoai, truyện creepypaste

Nguồn: scaryforkids.com


=Link=
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất HARASSING CALLS Xem Trên Ma Trên điện Thoai, Truyện Creepypaste MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2