> > Góc Vui, Những Khoảnh Khắc Bất Lực Và Nhục Nhã Nhất
• Thể loại: Góc hài hước - Vozer bá đạo
• Đăng lúc: 18/04/2013 - 15:24
• 366 xem - 76 [Thích]
Góc Vui, Những Khoảnh Khắc Bất Lực Và Nhục Nhã Nhất
18/04/2013 - 15:24  Hình ảnh Góc Vui,  Những Khoảnh Khắc Bất Lực Và Nhục Nhã Nhất Góc hài hước  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Những khoảnh khắc bất lực và nhục nhã nhất

---tungdiep---
Vừa tỉnh dậy sau 1 cơn ác mộng, gợi lại về những điều em ko muốn nhớ lại tí nào. Chắc cũng tại đầu óc đang căng nữa, chuyện cũng cỏn con thôi nhưng trong mơ em cũng thấy lại đầy đủ cảm xúc của mình lúc ấy, tuyệt vọng và bất lực:
Em đang lên bục lớp giải 1 bài toán (hình học thì phải) mà em hoàn toàn ko biết cách giải, nhận con 1 trong cái nhìn lạnh lùng của ông thầy giáo, trong khi cả lớp đều biết cách làm. Hơn nữa đây lại là buổi học đầu tiên của năm học, tiết đầu tiên, em là người đc gọi đầu tiên luôn. Cuối cùng phải mượn vở 1 con bạn có lời giải đúng về chữa bài. Như vậy là đủ các cung bậc cảm xúc làm em cảm thấy (trong giấc mơ) gần như hoảng loạn: Sợ hãi (vì ko nghĩ ra cách giải), Tuyệt vọng (vì đứng mãi mà ko đc ai...gà bài), Bất lực và tủi hổ (Vì mang cái "danh" người đầu tiên mở bát cho năm học của cả lớp, lại mang séc toi về nhà (1 điểm).

Em tự hỏi ko biết các thím đã gặp phải 1 điều gì, việc gì trong đời làm các thím sợ hãi thực sự như thế chưa (tất nhiên ko so về nội dung việc đó mà so về cảm giác nhé). Như em, em cảm thấy sợ vì nó đánh vào điểm yếu của em mà em ko thể tránh né hay phản kháng gì đc.. Thanks các thím theo dõi bài em (hơi dài ạ)

---King_GanK---
QWERTY xong là lúc cảm thấy bất lực nhất
QWERTY mà bị bắt quả tang là lúc cảm thấy nhục nhã nhất

---Mr.Mbs---
thấy lũ bạn đánh người con gái mình yêu mà ko làm gì đc :sosad: ngày xưa cũng thuộc loại gấu nhất trường nhưng lại sợ bọn bạn bảo mình là lu mờ vì gái :sosad:, thành ra đứng nhìn

---DonkiSanti---
lớp 11, đi chơi hồ. Hai thằng bạn bị chìm xuồng (cái xuồng nhôm nhỏ nhỏ ấy). Thấy tụi nó chìm dần mà không biết bơi. Gào khản cả cổ để người ta xuống giúp nhưng không kịp. Chảy cả máu họng. Tới giờ đã biết bơi nhưng rất sợ nước. Ám ảnh cả trong mơ:sosad: :sosad:

---vkklinfo---
Bị bóng đè mấy lần đầu cũng khó chịu lắm. Cơ mà sau rồi kệ mẹ,mày đè ông tí về ông đè đứa khác

---tranhueabubu---
1p29s :go: :go: cái mặt gấu như zầy :surrender:
Góc vui, Những khoảnh khắc bất lực và nhục nhã nhất
Những khoảnh khắc bất lực và nhục nhã nhất
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Góc Vui, Những Khoảnh Khắc Bất Lực Và Nhục Nhã Nhất MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2