> > Góc Lừa Tình Nhân Ngày 1.4 , 1-4 > Xem Full Hot New
Download file
Góc Lừa Tình Nhân Ngày 1.4 , 1-4

Bán xe máy,,,, chạy bằng nước lã,,,, giá cực rẻ

Bán xe máy,,,, chạy bằng nước lã,,,, giá cực rẻ

Góc lừa tình nhân ngày 1.4 , 1-4

Bán xe máy,,,, chạy bằng nước lã,,,, giá cực rẻ
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT NHÂN NGÀY CÁ THÁNG TƯ


Thứ Sáu, ngày 01/04/2011, 15:00
(cuoi 24h) - Phỏng vấn giám đốc công ty XeMaLa về vụ xe máy chạy bằng nước lã của Việt Nam, ông cho biết: Công ty XeMaLa là viết tắt của Xe Máy Chạy Bằng Nước Lã, công ty được thành lập ngày Cá tháng tư và ngày mai giải tán. Lý do có công ty này xuất phát từ việc

Trên hàng loạt các diễn đàn, mạng xã hội… xuất hiện hàng loạt những status liên quan đến việc xăng tăng giá như: “Đổi xe máy lấy xe đạp”, “cần mua xe đạp điện gấp”, “bán xe máy ngay trong ngày”, “đổi ngang SH lấy 82”, “bán xe máy chạy bằng nước lã đây” v.v… thậm chí có tác giả TN còn ngẫu hứng xổ thơ:
Bước tới trạm xăng sợ phát rầu
Mặt mày ngơ ngẩn nghĩ đâu đâu
Loay hoay vót vét dăm đồng chót
Bóp bụng mua xăng đói phờ râu

*
* *

Xăng tăng thì ta cưỡi ngựa
Sau khi bất ngờ bị xăng đánh úp bằng việc bất ngờ tăng giá thêm mỗi lít 2000đ trong đêm 29-03, nhiều người đã bị sốc dựng tóc, họ nhìn gã xăng với một ánh mắt căm hờn oán hận, thậm chí còn không muốn nhìn thấy mặt gã bạc bẽo, đỏng đảnh này nữa. Có người còn tuyên bố sắp tới họ sẽ bỏ xe máy, ôtô mà thay vào đó bằng… ngựa. Theo họ đây là một phương tiện giao thông hết sức hiện đại (điều khiển bằng giọng nói), không tốn nhiên liệu (do ngựa chỉ ăn cỏ), không mất tiền gửi (chỉ buộc vào cột điện là xong), kiểu dáng rất thời trang (do cưỡi ngựa trông rất quý tộc), đặc biệt cưỡi ngựa là một hành vi bảo vệ môi trường còn thực chất hơn cả mấy cô người mẫu chụp ảnh nude.
Theo khảo sát sơ bộ của những người ghét xăng, hiện tại chưa có điều luật nào cấm cưỡi ngựa trong thành phố, thêm nữa đại đa số chị em phụ nữ khi được hỏi về… cưỡi ngựa họ đều tỏ ra rất thích thú, mà ở đời phàm cái gì chị em đã thích thì anh em sẽ rất hứng khởi, do vậy cưỡi ngựa trong thành phố thay cho ôtô, xe máy là một việc rất khả thi.

*
* *

Được cái “lọ” mất cái “chai”
Một nhóm sinh viên ở Đà Nẵng, ngay từ sáng 30 đã bày tỏ việc bức xúc với xăng tăng giá bằng cách đi xe đạp. Theo họ đi xe đạp có rất nhiều lợi thế, đầu tiên tất nhiên là không tốn xăng, thứ 2 giảm được béo bụng, trật khớp cổ chân, thứ 3 là ăn uống, ngủ ngáy thấy ngon hơn, thứ 4 là không còn sợ cảnh sát giao thông, thứ 5 – không phải mua bảo hiểm mô tô, xe máy, thứ 6 – không phải đội “nồi cơm điện”,… v.v và v.v…
Tuy nhiên cũng có một số người làm phép do sánh, mặc dù đi xe đạp khá vui nhưng đói bụng rất nhanh, ăn hết hẳn suất cơm bụi 25 ngàn đồng trong khi thường ngày cưỡi xe máy chỉ ăn 15 ngàn là no căng rốn.

*
* *

Gia Cát Dự các thứ tăng và giảm theo xăng
Sau khi xăng dầu chơi trò nhảy giá vù vù 2 lần trong vòng 35 ngày (đợt đầu tăng thêm suýt soát 3 ngàn đồng hôm 24-02), nhiều người “Gia Cát Dự” rằng sắp tới rất nhiều mặt hàng sẽ tăng giá ăn theo xăng dầu, những mặt hàng thiết yếu hàng ngày trong diện tăng giá thì có liệt kê 10 trang A4 cũng chưa hết. Giới kinh doanh thì khẳng định chắc chắn rằng, giá giày đế bệt và giá dịch vụ massage chân sẽ tăng ngay từ đầu tháng 4 tới do có quá nhiều người đi bộ. Táo Giao Thông thì nói như đinh đóng cột rằng, nhất định năm nay tai nạn giao thông sẽ giảm rõ rệt.

*
* *

Kiến nghị bỏ các từ “xăng”, “dầu”, “điện”
Hiệp hội các nhà biên soạn từ điển quốc gia vừa đề xuất đưa các từ như “xăng”, “dầu”, “điện” vào hạng mục các từ… húy, nên hạn chế sử dụng bởi khi nghe và nói từ này, nhiều người hay bị sốc… phản vệ, khiến tái mặt, run lập cập, ói mửa, tinh thần hoang mang thậm chí nhiều người còn bị “vãi tiểu” không tự chủ. Hiệp hội này cũng đề nghị từ nay về sau nên dùng cụm từ chung chung như “nhiên liệu hóa lỏng”, “năng lượng” để thay thế cho các từ “xăng dầu” và “điện”.

ảnh Góc hài hước

Mô tảArray Góc-Lừa-Tình-Nhân-Ngày-1+4--1-4 Array
____________
Về bài viết

blog/blog-goc-lua-tinh-nhan-ngay-1-4-1-4--full.html blog/blog-goc-lua-tinh-nhan-ngay-1-4-1-4--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí goc hai huoc goc lua tinh nhan ngay 14 1 4

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-goc-lua-tinh-nhan-ngay-1-4-1-4--full.html

Web mobile xem goc hai huoc tại chuyên mục goc lua tinh nhan ngay 14 1 4

• Bài viết khác
» Hãy Mua Neptune Khi Còn Có Thể..
» LẤY CHỒNG!!! Ối Trời
» Thơ Chế \"Đàn ông...đàn Bà\"
» Truyện Hài, Ngày Tận Thế
» Cực độc, Cực Hay Với \" Liên Khúc Toàn Cảnh Bóng đá Việt Nam\"
» Nhịn Sex Một Tháng Còn Hơn Sống Thiếu Mobile
» Phỏng Vấn Bé Đỗ Nhật Nam
» Sở Thích Của ông ấy Vô Cùng Quái đản
» Đọc Truyện Tranh Chế Doremon, Truyen Vui Doremon
» Xem Hình ảnh Hài Vãi Của Quân đội Các Nước Cười đi Nhé:
» Tải ảnh Hài Vl, ảnh Hài Vl, Tải ảnh Vui Trên điện Thoại
» Tải Phim Talking Tom Về điện Thoại, Tom Talk Vui 3gp Mp4
» Like Stt Và Tôi Sẽ Nói Cho Bạn Biết
» Tốt Nghiệp đại Học Bán... Bao Cao Su
» Đừng Chém Gió Nữa
» Cá Tháng 4 =)) Hố Rồi ..
» Happy Polla Hot Mới Nhất
» Đề Thi Bá đạo Nhất -Vãi đề Thi!
» Các Bài Làm Văn Bất Hủ Của Tuổi Học Trò
» Những Câu Chuyện Hài Hước Nhất Về Tình Yêu