> > > Giới Thiệu VềDuel Disk > Xem Full Hot New
Download file
Giới Thiệu VềDuel Disk

1,914 people like subject of this
51 people are say to the subject of this
Editing
Introduction vềDuel đĩa
Vì vậy, like
 
Một Battle City Duel Disk Chức chờ.
Yu-Gi-Oh! Duel Disk, đôi khi được gọi là đĩa Launcher đấu, như thị trường Hoa Kỳ, là một thiết bị thẻ đang nắm giữ thuộc cánh tay trái bằng cách dây buộc Velcro và tấm nhựa. Nó bao gồm hai di chuyển "đôi cánh" mà trong đó người ta có thể trượt Yu-Gi-Oh! thẻ trong cả hai cuộc tấn công hoặc chế độ bảo vệ, cũng như Spell và Trap thẻ. Một Chaos Duel đĩa cũng đã được phát hành, dựa trên thiết kế của đĩa Duel được sử dụng bởi Doma trong Waking the Dragons câu chuyện vòng cung của phim hoạt hình thứ hai loạt, cũng như một đĩa Duel Academy, dựa trên đĩa Duel sử dụng trong Yu- Gi-Oh! GX.

Các tính năng chính

Tính toán cuộc sống điểm - Các điểm truy cập Cuộc sống không thể vượt quá 9990 điểm sống (các nút cho các nơi những người thực sự là một nút để kích hoạt của phản lại ánh sáng). Đây là hạn chế, như số tiền này có thể được vượt qua trong các trò chơi thẻ.
Sàn đấu tay đôi - Hầu hết các sàn "chuyên nghiệp" bao gồm 40 thẻ tối thiểu, và đĩa Duel được xây dựng với ý nghĩ đó. Sàn lớn hơn không có thể được lắp đúng vào không gian. Tuy nhiên, Duel Academy đĩa có không gian lớn hơn cho tay áo thẻ, vì vậy nếu người chơi chọn không sử dụng tay áo thẻ, họ có thể phù hợp hơn 40 thẻ trong không gian sàn.
Tay áo thẻ - Phần lớn các chuyên gia sử dụng duelists tay áo thẻ để bảo vệ thẻ của họ khỏi bị hư hại. Khe cắm thẻ đĩa đấu trong quá khứ là không đủ rộng để chứa thẻ tay. Các phiên bản mới nhất của đĩa Duel đã giải quyết vấn đề này (mặc dù họ có vẻ như kém hiệu quả với thẻ tay không).
Không gian nghĩa trang - Như với khe cắm sàn, các khe cắm Graveyard được thiết kế cho một số lượng nhỏ của thẻ. Số lượng tối đa của thẻ mà nó có thể giữ là 16.
Cũng có tồn tại một phiên bản khó khăn để tìm thấy châu Á của đĩa Duel, được gọi là "Fight đĩa cho Card Games." Nhưng chưa có đèn LED hỗ trợ điểm hiển thị cuộc sống và cánh lò xo, đĩa Fight có một số tính năng mà hai phiên bản đầu tiên của Mỹ thiếu:

Tính điểm cuộc sống - Các điểm đọc ra cuộc sống có thể được điều chỉnh giữa 0000 và 9999 kể từ khi quay số chữ số có thể được di chuyển bằng tay, không giống như các phiên bản Mỹ. Mặc dù nó không thể vượt quá 9999, điều này làm cho cuộc sống điểm thay đổi dễ dàng hơn nhiều để thực hiện.
Không gian tầng - Khe cắm sàn có một nắm bắt lò xo, cho phép một tầng trên 100 thẻ sẽ được chèn vào một cách an toàn và an toàn vào đĩa. Nền tảng lò xo làm tăng sàn như mỗi thẻ được rút ra.
Tay áo thẻ - Các khe của đĩa có thể chấp nhận thẻ tay (cung cấp các tay áo có kích thước cho Yu-Gi-Oh thẻ, và không phải là lớn hơn so với thẻ chơi game). Các clip đảm bảo là ít hơn rất nhiều khắc nghiệt trên các thẻ hơn phiên bản Mỹ.
Nghĩa trang (nghĩa trang) không gian - Các trung tâm trung tâm của đĩa, bên cạnh có một khu vực bỏ-từ-play, có không gian cho hơn 100 thẻ tay. Phần này cũng có thể chứa một sàn thêm, không giống như các phiên bản Mỹ.
Đĩa Fight cũng sở hữu tính năng bổ sung thiếu trong Duel đĩa Mỹ, chẳng hạn như khe cắm thêm cho Monster, chính tả, và thẻ Trap. Các chi tiết màu sắc trong các hình thức dán, có nghĩa là toàn bộ đĩa có thể được sơn, nếu chủ đầu tư muốn. Đĩa Fight thiếu một khe cắm vị trí phòng thủ theo chiều ngang, nhưng làm cho điều này bằng cách sử dụng một chuyển thanh trượt chỉ số màu sắc (màu đỏ cho vị trí tấn công, màu xanh lá cây cho vị trí quốc phòng). Tuy nhiên, các tính năng như khóa dán dây đeo tay, trọng lượng tổng thể, thiếu tính khả dụng trên diện rộng, và chi phí cho vận chuyển quốc tế vẫn đặt ra vấn đề cho hầu hết người chơi có nhu cầu để đạt được mục hiếm có này.

Anime / Manga lịch sử

Ban đầu Yu-Gi-Oh! loạt
Hộp đấu / vòng đấu
Trước khi việc tạo ra các đĩa Duel, Seto Kaiba tạo Hộp đấu, tạo ra hình ảnh ba chiều tương tác khó ánh sáng (được gọi là "rắn Tầm nhìn") của con quái vật và hình ảnh thẻ khác bằng cách đọc vi mạch ẩn trong thẻ tự. Kaiba được lấy cảm hứng để tạo ra công nghệ này sau khi trải qua một trò chơi bóng với Yugi Mutou, trong đó ông sử dụng quyền hạn của mình để mang lại những con quái vật của thẻ vào cuộc sống. Trong manga và anime đầu tiên, người chơi đấu tay đôi trên bàn bên trong một khối lập phương ba chiều mà dự kiến ​​các hình ảnh ba chiều bên trong của nó, nói chung trên một quy mô nhỏ. Trong Yu-Gi-Oh! Quái vật đấu, người chơi thay vì sử dụng khu vui chơi sân vận động-esque lớn gọi là Nhẫn đấu, nơi một trường ba chiều lớn ngăn cách hai cầu thủ. Cầu thủ chơi thẻ của họ trên bàn kỹ thuật số, hoàn thành với hit counters điểm. Ngoài ra còn có cơ sập giống như sử dụng cho những trường hợp mà người chơi cần phải trao đổi thẻ. Các hộp đấu và Nhẫn đấu xuất hiện trong phần còn lại của Duelist Kingdom cung của câu chuyện, trước khi chúng được thay thế bằng đĩa Duel. Duel nhẫn xuất hiện trên những dịp hiếm hoi sau này trong các phim hoạt hình, cũng có sự xuất hiện trong Yu-Gi-Oh! The Movie: Kim tự tháp của ánh sáng và một tập của Yu-Gi-Oh! 5D.

Duel đĩa
Một hệ thống được phát triển bởi Seto Kaiba. Duel đĩa gốc đã hành động giống như một đầu quay trên một yo-yo, sử dụng năm khe cắm thẻ và một phiên bản khác của quy tắc chơi game. Người chơi đứng một khoảng cách vài mét (mét) ngoài, và ném vòng tròn "Thẻ Stage." Mảnh giai đoạn sẽ di chuột và quay ở tốc độ cao, hoạt hóa hệ thống tầm nhìn rắn. Thẻ mặt xuống sẽ xuất hiện như hình ảnh của mặt sau các thẻ, có thể nhìn thấy đối thủ, thẻ phải đối mặt có thể nhìn thấy các cầu thủ. Để thay thế thẻ, sân khấu sẽ được rút lại thông qua một dây buộc cánh tay gắn. Kaiba lên kế hoạch để sử dụng các trong một cuộc đấu tay đôi với thiết kế trò chơi Maximillion Pegasus (Pegasus J. Crawford) để phủ nhận những ảnh hưởng đọc ý nghĩ của mắt Thiên niên kỷ. Đó là hy vọng rằng những hình ảnh quái vật và khoảng cách giữa các cầu thủ sẽ che khuất khỏi tầm mắt anh Pegasus, do đó làm mất đi quyền lực của mắt. Chỉ có hai trong số các đơn vị này tồn tại và họ chỉ được sử dụng hai lần trong phim, cả hai lần trong cuộc quyết đấu liên quan đến Seto Kaiba, người đã giành cả hai lần. Kaiba dường như đã ngừng sử dụng những nguyên mẫu có lợi cho mô hình thứ hai, Duel Disk 2. Đây là một biến thể của hệ thống đấu ảo đầu tiên nhìn thấy trong Toei của Yu-Gi-Oh! Phim.

Duel Disk 2 (hoặc Battle City Duel Disk)
Một phiên bản cải tiến của bản gốc Duel Disk, đây là Duel fan đĩa liên kết với hầu hết. Một bảng màu tay mòn, nó sử dụng công nghệ ba chiều cứng ánh sáng tương tự như người tiền nhiệm của nó, sử dụng các vệ tinh quay xung quanh để tạo ra hình ảnh ba chiều không có vấn đề nơi trên thế giới một Duelist được nằm. Kaiba tạo ra những thiết bị này trước khi giải đấu thành phố Trận chiến của mình, và họ vẫn còn được sử dụng sau khi cuộc thi kết thúc. Họ đã được bán bởi KaibaCorp và ngành công nghiệp game khác, có sẵn trên toàn thế giới. Kích hoạt các đĩa Duel được đi kèm với sự ra mắt của hai đơn vị ba chiều nhỏ ngồi bên cạnh mỗi Duelist. Hai nửa của nền tảng thẻ sau đó tham gia và xoay đến vị trí hoạt động. Như của Yu-Gi-Oh! 5D, mô hình này là lỗi thời, như thấy rằng nó đang được sử dụng bởi các cư dân của truyền hình vệ tinh.

Chaos Duel Disk (hoặc Doma Duel Disk)
Giống với đĩa đấu thứ hai trong chức năng, các thiết bị trang trí công phu đã được sử dụng bởi Doma, một nhóm kinh doanh do Dartz. Nó là đáng tranh cãi rằng các đĩa, mà chỉ khác biệt ở sự xuất hiện của họ và xây dựng giai đoạn thẻ trượt, được mô phỏng theo các loại vũ khí cổ đại nắm giữ bởi các binh sĩ của Dartz trong sự sụp đổ của Atlantis.

DiaDhank
Các đĩa Duel cổ đại sử dụng bởi những người Ai Cập cổ đại. Duelists mặc DiaDhanks có khả năng triệu tập lên đến ba con quái vật thực sự. Thế vận hội bóng cổ đại sử dụng lực lượng cuộc sống thay vì điểm cuộc sống, vì vậy Duelist đánh bại chết.

Yu-Gi-Oh! GX
Yu-Gi-Oh! GX nhiều tính năng biến thể của đĩa đấu. Một số ví dụ đáng chú ý được liệt kê ở đây.

Học viện Duel đĩa
Một phiên bản tinh gọn của ổ đấu thứ hai. Không giống như các model trước đó, công nghệ ba chiều sử dụng cho rắn Vision được xây dựng vào đĩa Duel, không đòi hỏi phải có các máy chiếu truyền hình vệ tinh. Đây là đĩa Duel tiêu chuẩn cấp cho sinh viên của Viện Hàn lâm đấu khác nhau được thiết lập bởi Seto Kaiba. Bên cạnh những tính năng bắt buộc thay thế gấp và tái trang bị mỹ phẩm, đĩa này có chức năng giống hệt với đĩa đấu thứ hai. Sự thay đổi từ chế độ chờ sang chế độ hoạt động của phiên bản này của đĩa Duel là ít rõ rệt hơn so với Battle City biến thể, chỉ cần phần đầu của nền tảng thẻ mở rộng.

Thế hệ thứ hai Học viện Duel đĩa
Bắt đầu từ mùa giải thứ tư, tất cả học sinh tham dự Duel Academy đã nhận được đĩa đấu mới với điểm nổi bật màu sắc. Slifer sinh viên đỏ (như Jaden) có màu đỏ nổi bật, Ra sinh viên vàng có màu vàng, và xanh Obelisk học sinh có màu xanh. Nhiều nhân vật không còn tham dự Duel Academy (như Aster Phoenix) tiếp tục sử dụng phong cách bạc Học viện Duel Disk. Sự thay đổi là mỹ phẩm duy nhất và đĩa vẫn giữ lại các chức năng chính xác của Duel Academy đĩa gốc.

Áo khoác đấu
Một phiên bản khác nhau của đĩa Duel sử dụng chủ yếu của giáo sư Crowler và Phó Thủ tướng Bonaparte. Phiên bản thay đổi được sử dụng bởi Titan và Giáo sư Viper. Không giống như nhiều đĩa Duel khác nền tảng thẻ là hoàn toàn tách biệt với sàn và phần nghĩa địa. Trong vị trí chờ của nền tảng thẻ được đeo trên lưng và mang theo một dây đeo, để lại cả hai tay miễn phí. Khi hoạt động các nền tảng card được tổ chức ở phía trước của cơ thể, giống như một cây đàn guitar. Deck và Graveyard được chứa trong một trung tâm trên dây đeo hỗ trợ, thường nghỉ ngơi ở trung tâm của ngực của Duelist. Huy Duel cũng không yêu cầu người dùng phải tự rút ra một thẻ, ổ đĩa sẽ tự động đẩy thẻ vào tay của Duelist trong mỗi giai đoạn hòa.

Yu-Gi-Oh! 5D
Cũng như sử dụng phiên bản sửa đổi của đĩa đấu Học viện và chỉnh sửa các trận Thành phố đĩa gốc (được sử dụng bởi Yusei và Jack, có thể do lớn lên trong một thành phố nghèo), 5D cũng giới thiệu các đấu Turbo. Một đặc điểm chung trong tất cả các ổ đĩa và chạy là một thiết bị xáo trộn trên các khe cắm boong. Sự khác biệt khác bao gồm thẻ thiết lập trở thành bộ trong khi vô hình và quái vật phòng thủ chuyển sang màu xanh.

D-Wheel (trong anime Tiếng Anh Duel Runner)
D-bánh xe về cơ bản xe máy với các thiết bị sử dụng trong Riding Duel Duels. Duel Riding chứa một số quy tắc đặc biệt. Đầu tiên, trận đấu được hoàn toàn chơi bằng cách sử dụng phép thuật trường "tốc độ thế giới". Thứ hai, chỉ có thẻ chính tả thiết kế để làm việc trong lĩnh vực này được phép trong các cuộc đấu tay đôi. Mỗi đợt cần một số "Tốc độ đếm" được kích hoạt. Mỗi Duelist bắt đầu với số không đếm tốc độ và tăng số lượng của mình bằng một trong từng giai đoạn chế độ chờ, cho đến tối đa là mười hai. Người chơi có thể giảm số lượng các quầy của đối phương bằng cách giao dịch thiệt hại trực tiếp tại các điểm cuộc sống của họ. Khi một người chiến thắng được quyết định, D-Wheel của Duelist đánh bại tự động tắt nguồn.

D-Wheel các tính năng của nền tảng thẻ, ngồi ở phía trước của Duelist, đấu tranh cho các thẻ trong tay, cho phép người Duelist đi xe bằng một tay trong khi sử dụng thẻ với người khác, và một ngăn để các tầng nằm ở cổ tay của người chơi. Thẻ gửi đến nghĩa địa được lắp vào một khe cắm còn nằm ở phía trước của Duelist. Trong một số mô hình D-Wheel (gọi là mô hình lai), nền tảng thẻ có thể được tách ra từ chiếc xe đạp và chức năng như một Duel đĩa tiêu chuẩn.

Cũng có một xe tải an ninh trong một trận đấu từ khóa, sử dụng một thiết bị đặc biệt hình thức UAV để dự trận đấu và kết nối tất cả các người chơi với nhau. Trong khi các nhóm khác sử dụng đĩa đấu mặc dù hệ thống để các UAV từ một vị trí khác. Ngoài ra tính năng là Ban đấu, ván trượt có kết nối với một Duel đĩa tiêu chuẩn cho phép Riding Duels.

Trong bản lồng tiếng Anh sản xuất bởi 4Kids Entertainment, D-bánh xe được gọi là "Duel Runners" hoặc đơn giản là "Runners" cho ngắn. Thuật ngữ "Riding Duel" được thay bằng "Turbo Duel".

Người ký tối Duel đĩa
Một Duel đĩa tối được sử dụng bởi những người ký tên Dark. Chúng được hình thành từ sức mạnh tối cấp cho Ký Tên tối khi phục sinh của họ.

Súng lục ổ quay Duel đĩa
Một đĩa đấu được sử dụng bởi duelists trong sụp đổ Town. Xuất hiện ban đầu của nó là một khẩu súng lục, nhưng nó nhanh chóng trở thành một đĩa đấu khi gắn vào cổ tay. Trong đấu tay đôi trong sụp đổ Town, người chơi thiết lập đĩa đấu của họ khi mặt trời chạm vào chân trời trước khi đối thủ của họ đi đầu tiên.

Yu-Gi-Oh! ZEXAL
D-Pad
Một loại mới của Duel đĩa được đeo trên cổ tay. Tính năng bao gồm một màn hình cảm ứng và khe cắm thẻ cá nhân đó xuất hiện khi đấu tay đôi.

D-nhìn chầm chập
Một thị kính kỹ thuật số tùy chỉnh sản xuất thay thế các máy chiếu ba chiều của đĩa đấu trước đó và thay vào đó sử dụng thực tế tăng cường để tăng thêm quái vật, màn hình video và người đứng đầu lên màn hình. Khi chúng được mặc, người chơi hay khán giả có thể nhìn thế giới kỹ thuật số, trong đó đấu tay đôi diễn ra, làm cho nó nhiều hơn liên quan đến hơn đấu tay đôi tiêu chuẩn, và cũng có thể bằng kỹ thuật số loại bỏ những người xung quanh không liên quan từ các lĩnh vực của tầm nhìn.


1.914 người thích chủ đề này
51 người đang nói về chủ đề này
Chỉnh sửa
Giới thiệu vềDuel Disk
Sở thích

A Battle City Duel Disk in Standby Position.
The Yu-Gi-Oh! Duel Disk, sometimes referred to as the Duel Disk Launcher, as marketed in the United States, is a card-holding device attached to the left forearm by way of Velcro straps and plastic plate. It consists of two movable "wings" into which one can slip Yu-Gi-Oh! cards in either attack or defense mode, as well as Spell and Trap cards. A Chaos Duel Disk has also been released, based on the design of the Duel Disks used by Doma in the Waking the Dragons story arc of the second series anime, as well as an Academy Duel Disk, based on the Duel Disks used in Yu-Gi-Oh! GX.

Main features

Life Point calculation - The Life Point counter cannot exceed 9990 Life points (the button for the ones place is actually a button to activate the counter's back light). This is restrictive, as this amount can be surpassed in the card game.
Dueling Deck - Most "professional" decks consist of the minimum 40 cards, and Duel Disks are built with that in mind. Larger decks cannot be fitted properly into the space. However, the Academy Duel Disk has larger space for card sleeves, so if the player chooses not to use card sleeves, they can fit more than 40 cards in the Deck space.
Card sleeves - The majority of expert duelists use card sleeves to protect their cards from damage. The Duel Disk card slots in the past were not wide enough to accommodate sleeved cards. The latest versions of the Duel Disk have resolved this issue (though they seem to be less effective with un sleeved cards).
Graveyard space - As with the Deck slot, the Graveyard slot is designed for a small amount of cards. The maximum number of cards that it can hold is 16.
There also exists a difficult-to-find Asian release of the Duel Disk, referred to as the "Fight Disc for Card Games." While lacking the LED powered Life Point display and spring-loaded wings, the Fight Disc has some features that the first two American versions lacked:

Life Point calculation - The Life Point readout can be adjusted between 0000 and 9999 since the numeral dials can be moved manually, unlike the American release. Although it cannot exceed 9999, this makes Life Point changes much easier to accomplish.
Deck space - The Deck slot has a spring-loaded catch, allowing a deck exceeding 100 cards to be inserted safely and securely into the Disc. The spring-loaded platform raises the Deck as each card is drawn.
Card sleeves - The slots of the Disc can accept sleeved cards (provided the sleeves are sized for Yu-Gi-Oh! cards, and are not larger than gaming cards). The securing clips are a lot less harsh on the cards than the American release.
Cemetery (Graveyard) space - The central hub of the Disc, aside from having a removed-from-play zone, has space for over 100 sleeved cards. This section can also accommodate a extra Deck, unlike the American release.
The Fight Disc also possesses additional features lacking in the American Duel Disk, such as extra slots for Monster, Spell, and Trap cards. The color details are in the form of stickers, meaning the entire Disc can be painted, if the owner so desires. The Fight Disc lacks a horizontal defense position slot, but makes up for this by use of a color indicator slider switch (red for attack position, green for defense Position). However, features such as the velcro arm strap, overall weight, lack of wide scale availability, and cost for international shipping still pose problems for most players wishing to attain this rare item.

Anime/Manga history

Original Yu-Gi-Oh! series
Duel Box/Duel Ring
Prior to the creation of the Duel Disk, Seto Kaiba created Duel Boxes, which creates interactive hard-light holograms (known as "Solid Vision") of monster and other card images by reading hidden microchips within the cards themselves. Kaiba was inspired to create the technology after experiencing a Shadow Game with Yugi Mutou, in which he used his powers to bring the card's monsters to life. In the manga and the first anime series, players duelled on a table inside a holographic cube which projected the holograms inside of it, generally on a small scale. In Yu-Gi-Oh! Duel Monsters, players instead used large stadium-esque play areas called Duel Rings, where a large holographic field separates the two players. Players play their card on a digital table, complete with hit point counters. There are also trapdoor-like mechanics used for instances where players need to exchange cards. The Duel Boxes and Duel Rings appear for the remainder of the Duelist Kingdom arc of the story, before they are replaced with the Duel Disk. The Duel Ring appears on rare occasions later on in the anime, also making appearances in Yu-Gi-Oh! The Movie: The Pyramid of Light and an episode of Yu-Gi-Oh! 5D's.

Duel Disk
A system developed by Seto Kaiba. The original Duel Disk acted much like a spinning top on a yo-yo, using five card slots and an alternative version of gaming rules. Players stood a distance of several metres (yards) apart, and threw the circular "Card Stage." The Stage piece would hover and spin at high speeds, activating the Solid Vision system. Face-down cards would appear as images of card backings, visible to the opponent, the card faces visible to the player. To replace cards, the Stage would be retracted via an arm-mounted tether. Kaiba planned to use these in a duel against game designer Maximillion Pegasus (Pegasus J. Crawford) to negate the mind-reading effects of the Millennium Eye. It was his hope that the monster images and distance between the players would obscure him from Pegasus' sight, thereby cancelling out the Eye's powers. Only two of these units existed and they were only used twice in the series, both times in duels involving Seto Kaiba, who won on both occasions. Kaiba apparently stopped using these prototypes in favor of the second model, Duel Disk 2. This is a variation on the Virtual Duel System first seen in Toei's Yu-Gi-Oh! Movie.

Duel Disk 2 (or Battle City Duel Disk)
An improved version of original Duel Disk, this is the Duel Disk fans associate with the most. An arm-worn palette, it uses the same hard-light hologram technology as its predecessor, utilizing orbiting satellites to generate holograms no matter where in the world a duelist was situated. Kaiba created these devices prior to his Battle City tournament, and they remained in use after the competition ended. They were sold by KaibaCorp and other gaming industries, available worldwide. The activation of the Duel Disk is accompanied with the launch of two small hologram units that sit to the side of each duelist. The two halves of the card platform then join and swivel to the active position. As of Yu-Gi-Oh! 5D's, this model is obsolete, as seen that it is being used by residents of Satellite.

Chaos Duel Disk (or Doma Duel Disk)
Identical to the second Duel Disk in function, these ornate devices were used by Doma, a business group headed by Dartz. It is arguable that these Disks, which differed only in their elaborate appearance and slide-out card stage, were modeled after the ancient weapons wielded by Dartz's soldiers during the fall of Atlantis.

DiaDhank
The ancient Duel Disks used by people of Ancient Egypt. Duelists wearing DiaDhanks possess the ability to summon up to three real monsters. The ancient Shadow Games used life force instead of life points, so the defeated duelist dies.

Yu-Gi-Oh! GX
Yu-Gi-Oh! GX features many variations of duel disks. Some more notable examples are listed here.

Academy Duel Disk
A streamlined version of the second Duel Disk. Unlike the previous models, the holographic technology used for Solid Vision is built into the Duel Disk, not requiring the satellite projectors. This is the standard Duel Disk issued to students of the various Duel Academies established by Seto Kaiba. Aside from the obligatory alternate folding feature, and a cosmetic refit, this Disk functions identically to the second Duel Disk. The shift from standby to active mode of this version of the Duel Disk is much less pronounced than the Battle City variant, only requiring the top section of the card platform to extend.

Second Generation Academy Duel Disk
Beginning in the fourth season, all students attending Duel Academy received new Duel Disks with color highlights. Slifer Red students (such as Jaden) have red highlights, Ra Yellow students have yellow, and Obelisk Blue students have blue. Many characters who no longer attend Duel Academy (such as Aster Phoenix) continue to use the silver style Academy Duel Disk. The change is cosmetic only and the Disks still retain the exact functionality of the original Academy Duel Disks.

Duel Coats
A different version of the Duel Disk used primarily by Professor Crowler and Vice-Chancellor Bonaparte. Altered versions are used by Titan and Professor Viper. Unlike many other Duel Disks the card platform is completely separate from the deck and graveyard section. In its standby position the card platform is slung across the back and carried by a strap, leaving both arms free. When active the card platform is held in front of the body, much like a guitar. The Deck and Graveyard are contained in a hub on the support strap, usually resting in the center of the duelist's chest. The Duel Coat also does not require the user to manually draw a card, the disk will automatically eject a card into the duelist's hand during each draw phase.

Yu-Gi-Oh! 5D's
As well as using modified versions of the Academy duel disk and slightly modified versions of the original Battle City Disks (used by Yusei and Jack, possibly due to growing up in a poor city), 5D's also introduces the Turbo Duel. A common trait in all disks and runners is a shuffling device on the deck slot. Other differences include set cards becoming invisible whilst set and defensive monsters turning blue.

D-Wheel (in the English anime Duel Runner)
D-Wheels are basically motorcycles with Duel equipment used in Riding Duels. The Riding Duel contain several special rules. First, the duel is entirely played using the field spell "Speed World". Second, only spell cards designed to work into this field are allowed in the duel. Each spell needs a number of "Speed Counters" to be activated. Each duelist starts with zero speed counters and its number increase by one in each standby phase, up to a maximum of twelve. A player can reduce the number of opponent's counters by dealing direct damage to their Life Points. When a winner is decided, the D-Wheel of the defeated duelist shuts down automatically.

The D-Wheel features the card platform, sitting in front of the duelist, a stand for the cards in hand, which allows the duelist to ride with one hand while using the cards with the other, and a compartment for the deck located in the player's wrist. Cards sent to graveyard are inserted in a slot also located in front of the duelist. In some D-Wheel models (called hybrid models), the card platform can be detached from the bike and function as a standard Duel Disk.

There has also been a security lorry during a tag duel, that uses a special UAV form device to project the duel and connect all players together. While the other team uses duel disk though the system to the UAV from another location. Also featured are Duel Boards, skateboards that connect to a standard Duel Disk to enable Riding Duels.

In the English language dub produced by 4Kids Entertainment, D-Wheels are known as "Duel Runners" or simply "Runners" for short. The term "Riding Duel" is replaced by "Turbo Duel".

Dark Signer Duel Disk
A dark Duel Disk used by the Dark Signers. They are formed from the dark power granted to the Dark Signers upon their resurrection.

Revolver Duel Disk
A duel disk used by duelists in Crash Town. Its initial appearance is that of a revolver, but it soon becomes a duel disk when attached to the wrist. In duels in Crash Town, the player who sets up their duel disk when the sun touches the horizon before their opponent goes first.

Yu-Gi-Oh! ZEXAL
D-Pad
A new type of Duel Disk which is worn on the wrist. Features include a touch screen and individual card slots which appear when dueling.

D-Gazer
A custom-made digital eyepiece which replaces the holographic projectors of previous Duel Disks and instead uses augmented reality to augment monsters, video screens and heads up displays. When these are worn, players or spectators can view the digital world in which duels take place, making it more involving than standard duels, and can also digitally remove uninvolved bystanders from the field of vision.

ảnh Entry của tôi

Mô tảArray Giới-Thiệu-VềDuel-Disk Array
____________
Về bài viết

blog/blog-gioi-thieu-veduel-disk--full.html blog/blog-gioi-thieu-veduel-disk--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí entry cua toi gioi thieu veduel disk

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-gioi-thieu-veduel-disk--full.html

Web mobile xem entry cua toi tại chuyên mục ve cuoc song gioi thieu veduel disk

• Bài viết khác
» Tổng Hợp Tối Ưu Hoá OnPages
» NGÔI SAO Giới Trẻ Nói Gì Về Phim Sex?
» •Hay Yeu Anh , Nhe Em!
» NGUY£N §UC LAM 10A4
» SONG LA TRANH DAU
» Điều Kì Diệu Của Tình Yêu ...
» Nếu Chỉ Còn Một Ngày để Sống
» Nếu Một Ngày Nào đó ...
» Nếu Ta Yêu ...
» My Profile ----------- Loll
» Hanh Phuc Danh Cho Tat Ca Moi Nguoi
» Nguyen Gam Gam: Dua Thoy
» My Images .... KidTjTj
» Dinh Nghia Tinh Ju
» Code Mudun
» 2pm, 15th, Sep KidTjTj LuV.2011
» XIN CHAO TAT CA CAC BAN
» Mình Viết Ra Cho Nhiều Bạn Chưa Quen Cách đọc Truyện ở Wap..
» Gặp Cô Giáo Ra đề Văn Thư Gửi Chủ Tịch Trung Quốc
» Bí Quyết Thành Công