> > Facebook Cho Ra đời Thế Hệ E-mail Mới
• Thể loại: Ứng dụng mobile - Tải Facebook
• Đăng lúc: 25/03/2013 - 20:04
• 421 xem - 68 [Thích]
Facebook Cho Ra đời Thế Hệ E-mail Mới
25/03/2013 - 20:04  Hình ảnh Facebook Cho Ra đời Thế Hệ E-mail Mới Ứng dụng mobile  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Facebook cho ra đời thế hệ e-mail mới
Mark Zuckerberg, nhà sáng lập, CEO Facebook, đã vén màn dịch vụ email hoàn toàn mới cho trang xã hội lớn nhất thế giới, Facebook tại một sự kiện của hãng diễn ra ngày 16 – 11.

Phát biểu tại sự kiện diễn ra tại San Francisco, Mỹ, trước thềm Hội nghị Web 2.0 năm nay, Zuckeberg chính thức giới thiệu hệ thống tin nhắn thế hệ mới, cho phép người sử dụng tạo địa chỉ email @facebook.com.
Zuckeberg nói: “Email hiện giờ quá cổ, chậm chạp và hình thức. Email cần quá nhiều quy trình, như nhất thiết phải có dòng Tiêu đề (Subject) khi mọi người muốn gửi một email thông thường”.
Đồng thời, ông này còn nhấn mạnh hệ thống mới sẽ kết hợp cả hệ thống tin nhắn tức thời của Facebook, tin nhắn SMS truyền thống, tín nhắn Facebook và email vào một vị trí, nhờ đó người dùng có thể trả lời thư trên nhiều thiết bị với nhiều dạng tin nhắn khác nhau.


Ví dụ, khi một người gửi email cho bạn dùng Facebook bằng tài khoản email Facebook, người đó có thể trả lời bằng chính cửa sổ của hệ thống tin nhắn tức thời, hoặc bằng email, hoặc bằng SMS> Mục đích là kết hợp tất cả những loại hình gửi tin nhắn vào một nơi, và cho phép người dùng trả lời ngay lập tức.


Email nay sẽ chỉ trở thành một phần của hệ thống tin nhắn thế hệ mới của Facebook – Zuckeberg cho biết thêm.
Ba khía cạnh chủ chốt sẽ giúp người dùng giao tiếp bằng nhiều phương thức, thông qua những thiết bị đa năng. Hơn nữa, hệ thống tin nhắn mới này còn lưu trữ lịch sử những cuộc trò chuyện trên một màn hình hiển thị.


Cùng với đó, hệ thống mới này được coi là tiền đề cho hòm thư mạng xã hội. Zuckeberg giải thích rằng, hệ thống sẽ làm việc tốt hơn, lọc thư rác hiệu quả hơn.


Zuckeberg cho hay, dự kiến hệ thống tin nhắn mới này sẽ được đưa vào sử dụng thực tế trong vài tháng tới. Facebook còn đang nỗ lực đồng bộ với những tài khoản email khác trong tương lai.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Facebook Cho Ra đời Thế Hệ E-mail Mới MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2