> Em Nhớ Anh, Người Yêu Cũ ạ!
• Thể loại: Blog trà sữa
• Đăng lúc: 05/05/2013 - 11:10
• 568 xem - 57 [Thích]
Em Nhớ Anh, Người Yêu Cũ ạ!
05/05/2013 - 11:10  Hình ảnh Em Nhớ Anh, Người Yêu Cũ ạ! Blog trà sữa  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
☆.-★-._.-?☆-._.-☆-.
'★._ _.★'
'-.★.- '
.-☆-._.-★-._.-★-.
'☆._ _.☆'
'-.☆.- "
.-★-._.-☆-._.-☆-.
'★ ._ _.★ '
'-.★.- '
.-☆-._.-★-._.-★-.
' ☆ ._ _. ☆ '
'-.☆.- "
-☆-☆
-☆-☆
*£^^/€ (^^')*
°*”˜˜”*°•.

em nhớ anh, người yêu cũ ạ!
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng
thế, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thânem không thể nào kiểm soát.
Đã qua mất rồi thưở nông nổi củatrái tim, qua mất rồi những lần nhớ anh đến muốn hét lên cho khuây khỏa. Nỗi nhớ này em dànhcho hoài niệm, chỉ vậy mà thôi.
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!
Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… Nhớ, để biết mình đã yêu như thế...
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!
Bởi quên nhau là điều chẳng thế, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát. Người đã cũ rồi, em có được quyền nhớ nữa không?
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!
Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy mà thôi. Có lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Có lẽ, em đang tiếc em của những tháng ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu. Có lẽ, em đang buồnem của những phút giây xốc nổi, đã trót buông tay mà chẳng thể lấy được về.
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!
Có nhớ ngàn lần, chắc cũng vậy mà thôi. Ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Nhưng đó không phải tình yêu, nên nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức mà người ta không muốn quên và người ta, sẽ cố tình nhớ đến.
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!
Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến dù trong lòng đã nguội lạnh tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế. Có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh… Có những nỗi nhớ, lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi mãi lê thê…
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!
Có ai tự phủ nhận được bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu,hay nhớ về một người chỉ thoáng qua như là cơn gió. Em nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên!
Đã là người khuất sau một hạnh phúc, và đứng chờ một niềm vui mới gọi tên, em tự cho mình quyền nhớ được anh thêm một chút. Em được phép chứ, người em đã từng yêu?
Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người mình yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau mà dài mãi… Em không phản bội ai, nên em sẽ nhớ anh thêm
nhiều, nhiều nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.
Bởi “đôi khi bạn nhớ một người đã cũ không phải vì bạn
muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới mà thôi.”
_sad_

Ck à. Vk biết dù chỉ mới yêu nhau có 1 tháng thôi nhưng chúng ta đã rất vui và hạnh phúc ck à.những niềm vui mà chỉ khi ở bên ck vk mới có thể có và cảm nhận dược.cảm ơn ck đã đến bên cuộc sống của vk.hãy cố gắng chấp nhận 1 cô bé mít ướt ck nhé..Vk yêu ck rất nhiều.
‘’’’’’Vk yêu ơi...vk yêu có nhớ ngày hôm nay ko vk?chắc là vk sẽ nhớ rồi..hihi. ck đợi mãi để đến được giây phút bước sang ngày hôm nay.nhưng suýt nữa thì ngủ quên đấy..hôm nay là tròn 1 tháng chúng mình yêu nhau vk iu à.tròn một tháng chúng ta chính thức yêu nhau,chính thức gửi gắm tình cảm cho nhau...những tình cảm thiêng liêng và ấm áp...1 tháng trôi qua mang lại trong ck bao nhiêu cảm xúc. Vui có,hạnh phúc có, nhớ nhung, yêu thương,lo lắng, giận hờn. Nhưng tất cả đã cho ck một câu trả lời thôi..Đó chính là yêu..Ck yêu vk.. Ck yêu cuộc sống khi có vk bên cạnh ck. Cho dù vk ở xa ck, vk ck mình chẳng được ở bên nhau như người ta..Nhưng tình cảm ck dành cho vk thì không ai có thể sánh bằng. Vk à, hãy cứ tiếp tục như thế này nhé.Để một năm sau, 10 năm sau, giờ phút này ck lại được nhắn tin cho vk và cảm nhận niềm hạnh phúc tràn đầy... ‘’’’’’Vk cảm ơn ck vì tất cả..vk yêu ck nhiều lắm..nhớ ck cũng thật nhiều — với Nguyễn Huy Hoàng.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Em Nhớ Anh, Người Yêu Cũ ạ! MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2