> > EM KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH LÀM VỢ TÔI?
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 10:33
• 742 xem - 88 [Thích]
EM KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH LÀM VỢ TÔI?
27/03/2013 - 10:33  Hình ảnh EM KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH LÀM VỢ TÔI? Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
EM KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH LÀM VỢ TÔI?
--------------------

Tôi năm nay 24 tuổi ở Đức Hòa – Long An. Tôi mới tốt nghiệp đại học. Còn em 28 tuổi là người Bắc nhưng hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Năm 18 tuổi, tôi tốt nghiệp lớp 12 rồi sang một trường trung cấp học ngành kế toán. Tôi học được khoảng 6 tháng thì em về trường tôi dạy. Em cũng nhận chủ nhiệm lớp tôi.

Em là một cô gái rất xinh đẹp. Em cao 1m65, nước da trắng, gương mặt vô cùng dễ thương. Còn tôi thì dĩ nhiên cũng không kém phần đẹp trai. Có thể nói là tôi là một thanh niên đẹp trai nhất lớp.

Khi em mới bước chân vào cửa thì cả lớp tôi nhìn em không chớp mắt và trầm trồ khen ngợi cô giáo mới. Bọn con trai chúng tôi cứ lải nhải chọc ghẹo em hoài. Em tuy là giáo viên chủ nhiệm nhưng cũng vui tính và đùa với chúng tôi.

Và một đêm ngày 16/3 cũng là năm cuối cấp của tôi, trường tôi tổ chức cắm trại. Đêm đó, lớp tôi ca hát ăn uống đùa giỡn thật vui. Đến tàn buổi tiệc là 23 giờ, tất cả mọi người đều uống say và lăn ra ngủ. Riêng tôi và em thì vẫn còn ngồi uống và nói đủ thứ chuyện đến 24 giờ.

Sau đó em mời tôi đi uống nước cho giải rượu. Khi vào quán cafe, tôi chủ động...
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất EM KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH LÀM VỢ TÔI? MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2