> > Đừng Lấy Người Như Em... > Xem Full Hot New
Download file
Đừng Lấy Người Như Em...

Đừng lấy người như em...
Vì em không hoàn hảo. Nếu như anh vẫn mong “cải tạo” em thành một con người khác, anh sẽ mau chóng chán em tới tận cổ: Em cứng đầu, em ồn ào, em … Chẳng phải những điều đó từng khiến anh bị cuốn hút sao?
Vì anh không phải mối tình đầu của em...

Những chàng trai ấy đã đến, đã đi, mang cho em nhiều tiếng cười và cũng lấy của em không ít nước mắt. Nhờ họ mà em trưởng thành, nhờ họ mà em vẫn chưa lấy chồng cho tới khi gặp anh. Trước khi dằn vặt em về những mối tình đã qua, sao không tự hỏi mình, anh đã ở đâu trong quãng thời gian đó?

Đừng lấy người như Em...

Vì em vẫn còn ham chơi lắm. Thỉnh thoảng, em sẽ đi chơi với lũ bạn cũ, bỏ mặc anh xoay sở trong vài ngày. Cuối tuần, em chẳng đòi đi câu cá cùng anh, nên anh cũng đừng ngạc nhiên thấy em tung tăng váy áo đi xem phim một mình. Chuyện hết sức là bình thường. Ai cũng cần không gian riêng.
Đừng lấy người như Em...

Vì em không biết ghen. Khi yêu, em đặt lòng tin vào người đàn ông của mình, em không thích tự hành hạ bản thân vì những điều bóng gió vớ vẩn. Em quá chán cảnh hai, hay vài, người phụ nữ tranh giành tình cảm của một thằng đàn ông (mà em chắc chắn rằng không xứng đáng) Em sẽ yêu anh, chân thành, chừng nào anh còn xứng đáng với tình yêu của em. Còn nếu phát hiện ra điều khuất tất sau lưng em thì … “người yêu ơi vẫy tay biệt ly, em thênh thang trên con đường dài” Không có dọa nạt gì hết đâu, em hứa!

Đừng lấy người như Em...

Vì em không phải “bà nội trợ” hoàn hảo. Em ghét việc giặt là, lẽ dĩ nhiên, anh sẽ phải nhận lấy, nếu muốn có quần áo sạch, phẳng phiu mà mặc. Em gợi ý là anh nên sắm sẵn máy giặt. Một ngày của em cũng chỉ có 24h. Chẳng có lý do gì, sau 8h công sở, em lại phải sấp ngửa đi chợ nấu cơm, lau nhà, rửa bát, dạy con học, etc. Trong lúc anh, đóng vai ông chủ, vểnh râu ngồi xem bóng đá.

Tất nhiên, em không dã man tới độ share đều trong những lúc anh ốm, nhưng tinh thần chung là như thế. À, em cũng biết vào bếp, dù đôi khi đặt cơm quên bật nồi, nấu canh hơi bị mặn, kho cá hơi bị cháy … Nhưng anh ạ, những lúc như thế, chớ dại mà chê bai, có thể em sẽ cho anh làm luôn, xem có xuất sắc bằng em không đấy!

Đừng lấy người như Em...

Vì người khác chọc ngoáy, vì bố mẹ anh giục cưới… Hôn nhân không phải trò đùa hay để vui lòng người khác. Bởi nếu không, nhất cử nhất động của em, đúng chưa chắc đã được khen, sai thì: “Sao ngày xưa tôi ngu dại rước cô về”, em chả tin nổi là anh ngu đâu. Ví dụ thế. Nếu có quyết định lấy em, thì xin anh, hãy vì mình trước nhé.Đừng lấy người như Em...

Vì những đồng tiền anh khó nhọc kiếm ra, sẽ tự dưng chui vào túi con bé Vợ. Nhưng này, chớ tưởng em cần tiền của anh. Em cũng được ăn học đầy đủ, cũng có việc làm tử tế, em kiếm đủ để “nuôi thân béo mầm”, mỗi năm đi chơi vài ba chuyến. Cái khoản mà anh vỗ ngực khai là “đưa vợ” ấy, một xu em cũng không tiêu vào. Đơn giản là để anh có trách nhiệm với gia đình và tích lũy cho tương lai.

Đừng lấy người như Em...

Vì em không hoàn hảo. Nếu như anh vẫn mong “cải tạo” em thành một con người khác, anh sẽ mau chóng chán em tới tận cổ: Em cứng đầu, em ồn ào, em … Chẳng phải những điều đó từng khiến anh bị cuốn hút sao? Đừng cố gò em vào cái khuôn chuẩn mực. Nếu anh thích phải ngoan ngoãn như cô A, nấu ăn ngon như chị B, chăm con giỏi bà C… thì anh nên cưới một trong những người đó, không phải em!

...

Đừng lấy người như Em...

Vì em đã xấu lại còn điêu và kiêu nữa. Đương nhiên là xấu, nếu xinh em đã đi thi hoa hậu lâu rồi. Hẳn nhiên là điêu, ai đọc note này cũng thấy, điêu quá đi ấy chứ! Còn kiêu ư, tại sao em lại không có quyền?

Đừng lấy người như Em...

Em đã nói rồi đấy nhé!

ảnh Blog trà sữa

Mô tảArray Đừng-Lấy-Người-Như-Em+ Array
____________
Về bài viết

blog/blog-dung-lay-nguoi-nhu-em--full.html blog/blog-dung-lay-nguoi-nhu-em--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí blog tra sua dung lay nguoi nhu em

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-dung-lay-nguoi-nhu-em--full.html

Web mobile xem blog tra sua tại chuyên mục dung lay nguoi nhu em

• Bài viết khác
» Yêu Em Gái Kết Nghĩa - Nên Hay Không? Full
» Tổng Hợp Những Status Hay Nhất, Những Bài Viết Tâm Sự Buồn Trên Blog
» Lặng Nhìn Cuộc Sống
» Blog Ngày 18 Tháng 4
» ♥ Cái Gì Cũng Vậy ... - Đến Nhanh Thì Ra đi Sẽ Nhanh !!!
» Tổng Hợp Thơ Hay. Những Vần Thơ Tình Yêu Khiến Ta Rung động!
» Dành Cho Thất Tình-hay
» [Truyện Ngắn] ..............1000 Con Hạc Giấy.....
» Này Người Yêu Hỡi Anh Mong Chờ...Sẽ Không Bao Giờ Cách XA
» Những Ngừoi Bạn Của Tôi, Mau TjTj - My Friend
» Những Câu Danh Ngôn Tiếng Anh
» Danh Ngôn Tình Bạn 2
» Tải ảnh Hoạt Hình đẹp Nhất
» Chờ 1 Tin Nhắn
» Em Nhớ Anh, Người Yêu Cũ ạ!
» Ngày Valentime định Mệnh
» Hãy Yêu A, E Nhé...
» Một Lần Nữa Thôi. Hãy Yêu A, E Nhé...
» Những Status Buồn Nhất
» CÓ MỘT TIM THÌ CHỈ YÊU MỘT NGƯỜI THÔI Quá Chuẩn ♥ — Tại Nơi Tình Yêu Chưa Nói.