> > Dưa Người Yêu Vào O Nhà Nghỉ Với Người Yêu Bị Công An Bắt
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống - Đời sống hàng ngày
• Đăng lúc: 16/04/2017 - 13:39
• 149 xem - 30 [Thích]
Dưa Người Yêu Vào O Nhà Nghỉ Với Người Yêu Bị Công An Bắt
16/04/2017 - 13:39  Hình ảnh Dưa Người Yêu Vào O Nhà Nghỉ Với Người Yêu Bị Công An Bắt Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Phải làm gì khi vào nhà nghỉ với người yêu bị công an bắt?


Làm thế nào để không bị nghi mua bán dâm khi vào nhà nghỉ với người yêu?


Tôi thấy nhiều trường hợp công an đột ngột ập vào nhà nghỉ bắt quả tang khi khách đang mua bán dâm. Xin cho hỏi căn cứ vào đâu để công an xác định khách thuê phòng nghỉ có mua bán dâm hay không?

Gần đây, báo đài hay đưa tin về việc công an bắt quả tang việc mua bán dâm ở nhà nghỉ này, khách sạn kia… Ngay tối hôm chủ nhật vừa rồi, bản thân tôi cũng được chứng kiến tận mắt cảnh công an ập vào nhà nghỉ bắt quả tang một đôi trai gái đang mua bán dâm ngay sát cạnh phòng tôi thuê khiến chúng tôi thót tim dù mình không hề liên quan.

Vì thế tôi muốn hỏi căn cứ vào đâu công an được kiểm tra hành chính phòng của khách thuê nhà nghỉ? Tôi biết vấn đề này dù rất nhiều người thắc mắc nhưng lại ngại hỏi vì liên quan đến chuyện tế nhị. Tuy nhiên, với tôi thì đó là điều hết sức bình thường trong xã hội ngày nay.


Tôi chứng kiến tận mắt cảnh công an ập vào nhà nghỉ bắt quả tang một đôi trai gái đang mua bán dâm
Tôi và bạn gái yêu nhau đã mấy năm và tính sẽ kết hôn khi cô ấy học xong đại học. Vì đã xác định như vậy nên chuyện quan hệ trước hôn nhân đối với chúng tôi không có gì là quá nghiêm trọng như mọi người vẫn thường nghĩ. Vì thế chúng tôi thường xuyên quan hệ mỗi khi có nhu cầu.

Do cô ấy đang học đại học năm cuối, ở trọ ký túc xá còn tôi thì cũng thuê nhà nên mỗi khi cần “tâm sự” chúng tôi thường thuê phòng nhà nghỉ cho tiện.

Chứng kiến vụ công an đột nhiên ập vào bắt quả tang các đối tượng mua bán dâm lần mới đây, tôi tự hỏi lỡ không may tự nhiên họ ập vào phòng của mình thuê thì sao?

Tôi phải làm sao để chứng minh giữa chúng tôi là quan hệ yêu đương trong sáng chứ không phải mua bán dâm? Trường hợp này công an có vi phạm quyền tự do cá nhân không?

Cho tôi hỏi pháp luật quy định quyền của khách thuê phòng nghỉ như thế nào? Căn cứ vào đâu để xác định 2 người khác giới ở trong phòng có mua bán dâm hay không?

Luật sư Bùi Quang Hưng – Văn phòng luật sư BQH và Cộng sự trả lời:


Luật sư Bùi Quang Hưng
Chào bạn, dưới đây là những tư vấn cụ thể của chúng tôi với câu hỏi của bạn:

1. Chứng minh giữa bạn và người yêu là quan hệ yêu đương chứ không phải mua bán dâm

Việc đưa bạn gái vào khách sạn nhà nghỉ cần lưu ý đến độ tuổi của người bạn gái. Theo quy định tại khoản 4 Điều 112 Bộ luật hình sự: “Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình”.


Không quan hệ với bạn gái dưới 13 tuổi
Như vậy cho dù bạn và bạn gái bạn có đồng thuận về việc quan hệ tình dục thì bạn vẫn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về tội Hiếp dâm trẻ em, nếu bạn gái bạn chưa đủ 13 tuổi.

Nếu bạn gái bạn từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì theo quy định tại Điều 115 BLHS, bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Giao cấu với trẻ em” với khung hình phạt tù từ 1 năm đến 15 năm.

Trong trường hợp của bạn do bạn gái đã vượt qua độ tuổi nói trên thì trường hợp bị cơ quan chức năng kiểm tra hành chính, bạn có thể chứng minh không có việc mua bán dâm theo các thức như sau:

Khoản 1 và 2 Điều 3 Pháp lệnh phòng chống mại dâm 2003 có giải thích hành vi mua bán dâm như sau:

“1. Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác.

2. Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu”.

Như vậy, yếu tố cơ bản trong việc mua bán dâm là “dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác” trả cho người bán dâm để được giao cấu là cơ sở để xác định việc mua, bán dâm.

Như vậy, việc hai người yêu nhau biết nhau và có tình cảm từ trước khi vào nhà nghỉ, khách sạn và việc đồng thuận quan hệ tình dục không có thỏa thuận về mặt vật chất thì không xác định là hành vi mua bán dâm.

Cụ thể, bạn có thể chứng minh mối quan hệ của bạn với bạn gái như biết rõ về địa chỉ, quê quán, nơi làm việc và các chi tiết khác liên quan đến nhân thân của bạn gái sẽ là cơ sở để xác minh không có hành vi mua bán dâm giữa bạn và bạn gái.

2. Căn cứ để công an kiểm tra hành chính phòng của khách thuê nhà nghỉ, khách sạn

Về nguyên tắc, hoạt động lưu trú của khách sạn và nhà nghỉ thuộc quyền quản lý của cơ quan công an. Quy định pháp luật hiện nay không cấm việc cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh của khách sạn và nhà nghỉ.

Trường hợp, có phát hiện ra hành vi không đăng ký lưu trú thì người quản lý khách sạn, nhà nghỉ sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Chúng ta cần phân biệt việc kiểm tra hành chính đối với hoạt động đăng ký lưu trú của chủ cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn với việc đâu đó, cơ quan chức năng bắt một số đối tượng liên quan đến hoạt động mại dâm.

Do vậy, nếu bạn đưa bạn gái vào nhà nghỉ mà gặp đúng lần cơ quan chức năng kiểm tra hành chính thì bạn nên chấp hành các thủ tục theo yêu cầu và nên nhớ cần đăng ký đầy đủ lưu trú trước khi vào khách sạn.

3. Trường hợp kiểm tra mà cặp đôi trong phòng là người yêu của nhau chứ không phải mua bán dâm thì công an có vi phạm quyền tự do cá nhân không?

Thông thường chúng ta thấy việc bắt các trường hợp mại dâm tại nhà nghỉ, khách sạn thường do đối tượng đã bị theo dõi và thậm chí bản thân đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn cũng thuộc lực lượng truy bắt mại dâm đã cải trang để có đủ chứng cứ về hành vi thỏa thuận về giá cả mua dâm.

Do vậy, nếu bạn không thuộc đối tượng đi mua dâm thì không nên lo ngại về những vụ án mại dâm bị bắt quả tang. Chúng tôi cho rằng việc công an kiểm tra hành chính là việc làm thông thường và theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Do vậy, chấp hành sự kiểm tra hành chính là trách nhiệm của công dân.


Nếu bạn không thuộc đối tượng đi mua dâm thì không nên lo ngại
4. Quy định của pháp luật về quyền của khách thuê phòng nghỉ

Đối với khách thuê phòng nghỉ, trong trường hợp bị kiểm tra thì nên chấp hành việc kiểm tra để chứng minh mình đã tuân thủ pháp luật. Bạn không mua bán dâm, đăng ký lưu trú đầy đủ trước khi vào khách sạn thì không phải lo lắng về những sự việc có liên quan đến việc mại dâm.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Dưa Người Yêu Vào O Nhà Nghỉ Với Người Yêu Bị Công An Bắt MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2