> > Du Lịch Tình Dục
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện creepypasta
• Đăng lúc: 08/06/2013 - 12:28
• 592 xem - 82 [Thích]
Du Lịch Tình Dục
08/06/2013 - 12:28  Hình ảnh Du Lịch Tình Dục Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Ý đứng đầu danh sách đi du lịch tình dục


(TNO) Tổ chức Chống mại dâm trẻ em, phim khiêu dâm và buôn người (ECPAT, trụ sở ở Thái Lan), ngày 6.6 công bố báo cáo cho rằng nước Ý có số lượng người đi du lịch tình dục cao nhất trên thế giới.
ECPAT, có chi nhánh tại 70 quốc gia, ước tính có khoảng 80.000 người Ý đi du lịch nước ngoài hằng năm để thỏa mãn tình dục (hay còn gọi là du lịch tình dục), nhiều người muốn thỏa mãn tình dục với trẻ em, theo tờ Telegraph của Anh.
Theo ECPAT, số lượng người Ý đi du lịch tình dục ở độ tuổi 25-35, và đang có xu hướng gia tăng.
Người Ý thường đi du lịch tình dục tại Kenya, Santo Domingo, Colombia và Brazil nhằm thỏa mãn cơn khát tình dục với trẻ em tuổi từ 12-14 và thậm chí nhỏ hơn, theo báo cáo công bố của ECPAT.
ECPAT ước tính khoảng 35% trong số 80.000 người kể trên thường xuyên đi du lịch tình dục.
Ông Marco Scarpati, chủ tịch ECPAT chi nhánh ở Ý, cho biết đây là con số đáng báo động, và giới trẻ Ý thường lên internet để tìm kiếm những địa điểm du lịch tình dục.
“Do khủng hoảng kinh tế nên chính phủ nhiều nước cắt giảm ngân sách, thậm chí ngừng chi cho các chương trình phòng chống mại dâm trẻ em”, theo ông Scarpati.
Ông Scarpati cho biết du lịch tình dục cũng hiện hữu tại các quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Pháp, Mỹ và Anh. Đặc biệt, ngày càng nhiều người Trung Quốc đến những nước vừa nêu để du lịch tình dục.
Chống mại dâm trẻ em, phim khiêu dâm và buôn người,du lịch tình dục,chống mại dâm trẻ em
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Du Lịch Tình Dục MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2