> > Đọc-truyện-ma, Bộ Phim Mẹ Ma
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện ma sợ nhất
• Đăng lúc: 23/04/2013 - 15:33
• 452 xem - 89 [Thích]
Đọc-truyện-ma, Bộ Phim Mẹ Ma
23/04/2013 - 15:33  Hình ảnh Đọc-truyện-ma, Bộ Phim Mẹ Ma Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Mẹ ma’ – Phim kinh dị về tình mẫu tử

5 năm về trước, hai chị em gái Victoria và Lilly biến mất khỏi khu vực mình sinh sống không tung tích. Kể từ đó, người chú Lucas và bạn gái Annabel đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm chúng. Nhưng khi hai đứa trẻ được tìm thấy, vẫn sống sót một cách kỳ lạ bên trong một căn nhà gỗ nhỏ đổ nát, thì cặp đôi bắt đầu tự hỏi liệu chúng có phải là những người khách duy nhất mình đã mời vào nhà hay không.Khi Annabel cố gắng đưa những đứa trẻ hoà nhập lại với cuộc sống bình thường, cô nhận ra sự tồn tại của ma quỷ trong nhà. Liệu cặp chị em đang trải qua những tổn thương tâm lý, hay thực sự ma quỷ đã tìm tới chúng? Những đứa trẻ yếu đuối đã sống sót thế nào khi chỉ có một mình trong suốt những năm qua? Trên hành trình tìm lời giải cho những câu hỏi nhiễu loạn ấy, người mẹ mới sẽ nhận ra những lời thì thầm mình nghe thấy vào giờ đi ngủ xuất phát từ cặp môi của một sự tồn tại chết chóc.


Dựa trên phim ngắn từng gây tiếng vang trong làng điện ảnh năm 2008, Mẹ Ma là bộ phim đầu tay được thực hiện bởi Andy Muschietti và chị mình, nhà sản xuất Barbara Muschietti. Trong phim, người xem được giới thiệu tới Victoria và Lilly, hai cô bé bị nhốt trong căn nhà của chính mình với nỗi sợ hãi một cái gì đó hay ai đó. Chúng cố gắng thoát khỏi một sinh vật ma quái.


Bộ phim ngắn thu hút sự chú ý của Guillermo del Toro, nhà biên kịch/đạo diễn/sản xuất lừng danh, người đã thực hiện gần 20 tựa phim, rất nhiều trong số đó là tác phẩm đầu tay của các đạo diễn. Mỗi năm ông xem hàng trăm bộ phim ngắn và cố gắng khích lệ những nhà làm phim tiềm năng để họ có thể chuyển tiếp sang những dự án lớn hơn. Đôi lúc ông tìm được vài điều đặc biệt. Và đó chính là khi trợ lý của Del Toro cho ông xem tác phẩm của Muschietti.Điều gây ấn tượng đặc biệt với Del Toro là việc chị em nhà Muschietti chọn hai bé gái làm trung tâm của câu chuyện dữ dội và đáng sợ này. Và một câu chuyện kinh dị về trẻ con sẽ ra sao nếu thiếu hình tượng người mẹ? Del Toro nói: “Tôi nghĩ một người mẹ ma là ý tưởng tuyệt vời thay thế cho những con quái vật, bởi ai cũng liên hệ được với nó, dù là mẹ mình, mẹ bạn mình hay trong truyện.”


Bộ phim Mẹ Ma sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 18/1 tới
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Đọc-truyện-ma, Bộ Phim Mẹ Ma MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2