> > Đọc Truyện [K] T Ara Forever-full
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 26/03/2013 - 15:22
• 968 xem - 99 [Thích]
Đọc Truyện [K] T Ara Forever-full
26/03/2013 - 15:22  Hình ảnh Đọc Truyện [K] T Ara Forever-full Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
[K] T ara Forever
Đọc truyện [K] T ara Forever-full

[K] T ara Forever (P.1 của 2)
Lần đầu tiên viết chap. Mình không viết theo lối hoàng tử - lọ lem, hay thiên thần - ác ma. Với Au thì họ đều là thiên thần. Au viết theo các sự kiện và hoạt động của T ara (nhất là Eunjung).

Fic này sẽ giống như một bộ film tài liệu về T ara, tính cách từng member sẽ rất thực, tuy nhiên có vài cảnh K+ là do Au tự sáng tạo ra (^_^)

T ara is 6 members only. Forever love

Casting:

Park Jiyeon (Little Dino):sinh năm 1993, cao 1m67 là maknea của T-ara, tính tình thẳng thắn trung thực, không ngại ngần thể hiện cảm xúc trước mặt mọi người, Thích xinh là xinh, thích xấu là xấu. Dù vậy, lúc xấu nhất của em ấy cũng khiến bao trái tim rướm máu. Đó chính là Park Jiyeon. Do môi trường Showbiz khắc nghiệt, Jiyeon dần thu mình lại, kiềm chế bản thân nhưng khi ở bên các chị, bản chất của em ấy lại trỗi dậy.

Ham Eunjung: sinh năm 1988, cao 1m68, former leader của T ara. Ai chưa biết đến T ara thì cũng nghe lè vè cái tính play girl của mợ Cáo nhỉ. Eunjung dược trời phú cho vẻ ngoài vừa "đẹp trai" lại thoải mái sờ mó đụng chạm với các member khác.Chính điều này khiến sóng ngầm luôn tồn tại trong lòng một vài người.cá tính mạnh, tình cảm, ấm áp, Eunjung luôn khiến mọi người dễ chịu.


Park Hyomin: sinh năm 1989, cao 1m67, trước khi debut đã nổi tiếng là hotgirl trên các mạng xã hội Hàn Quốc. Tính cách dễ thương, nhiều tài lẻ từ ca hát vẽ vời tới nội trợ, một con người của nghệ thuật.khả năng stylist khá ổn khiến Min là người nổi bật giữa đám đông.

Lee Jihyun (Ri quý tộc), sinh năm 1986, cao 1m62, là người mẫu trước khi Debut, từng chơi ghitar bass cho ban nhạc rock. Dù trời có sập xuống thì hình tượng quý tộc ko bao giờ thay đổi trước ống kính, bởi vậy Ri thường ít thể hiện cảm xúc trước mặt mọi người. Nhưng sau ánh đèn Flash cô là người vui vẻ, tinh nghịch.

Park Soyeon: sinh năm 1987, cao 1m63, current leader của T ara. Sâu sắc, nhạy bén, thông minh, tự chủ là những gì người ta nói về lead vocalist này. Ngoài khả năng ca hát thiên phú, cô còn được công nhận là người cư xử đúng mực, khôn khéo nhất T ara. Có lẽ thời gian là trainee của SM town đã giúp Soyeon trưởng thành trong môi trường Kbiz.Cô thường yêu cầu khắt khe với bản thân và mọi người trong cong việc, nhưng cô là người dễ gần.

Joem Boram: sinh năm 1986, cao 1m55. Thoạt nhìn mọi người đều nghĩ cô là Maknea của T ara. Chị cả vô tư đáng yêu, thường cười tít mắt trước mặt mọi người nhưng là người nhạy cảm và dễ xúc động.

ON AIR!!!!!!!!!


đọc tiếp....

Đọc truyện [K] T ara Forever-full
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Đọc Truyện [K] T Ara Forever-full MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2