> > đọc Creepypasta SIÊU NHÂN
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Wap truyện kinh dị
• Đăng lúc: 07/08/2013 - 20:55
• 598 xem - 88 [Thích]
đọc Creepypasta SIÊU NHÂN
07/08/2013 - 20:55  Hình ảnh đọc Creepypasta SIÊU NHÂN Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
tôi đã thành siêu nhân rồi ư? Tôi muốn bay ra ngay để khoe với vợ con mình. Tôi vội bay ra ngoài sân và tôi lại nhận ra khả năng bay xuyên vật thể khi tôi đã bay xuyên qua bức tường. Tôi bay trên đầu họ bất ngờ. Thật lạ là không ai để ý đến tôi. Tôi cố gọi họ. Dường như vợ con tôi giật mình và run sợ. Hóa ra tôi còn khả năng tàng hình. Vui thật, tôi là Siêu Nhân cơ mà.


Hội những người ghiền đọc Creepypasta
SIÊU NHÂN

Written by: Huyết Vũ

Tỉnh dậy sau giấc ngủ, tôi thấy thật khỏe khoắn và cảm giác cơ thể thật là nhẹ nhàng, bay bổng. Tôi thử nhảy lên. Thật lạ, tôi có thể bay? Tôi vui mừng và thử bay khắp phòng. Tôi còn nhận ra mình có sức mạnh lạ thường, tôi có thể di chuyển cái tủ bằng một tay. Trời ơi, tôi đã thành siêu nhân rồi ư? Tôi muốn bay ra ngay để khoe với vợ con mình. Tôi vội bay ra ngoài sân và tôi lại nhận ra khả năng bay xuyên vật thể khi tôi đã bay xuyên qua bức tường. Tôi bay trên đầu họ bất ngờ. Thật lạ là không ai để ý đến tôi. Tôi cố gọi họ. Dường như vợ con tôi giật mình và run sợ. Hóa ra tôi còn khả năng tàng hình. Vui thật, tôi là Siêu Nhân cơ mà.


=Link=
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất đọc Creepypasta SIÊU NHÂN MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2