> > Đi Tù Vì Chèn Trang Sex Vào Trang Tin điện Tử Của Tỉnh > Xem Full Hot New
Download file
Đi Tù Vì Chèn Trang Sex Vào Trang Tin điện Tử Của Tỉnh

Ông Phan Ngọc Quan (35 tuổi, nguyên cán bộ Cổng thông tin điện tử thuộc Sở thông tin và truyền thông tỉnh Trà Vinh) là người đã trực tiếp phá hoại Cổng thông tin điện tử tỉnh Trà Vinh và hàng loạt các trang tin điện tử của Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và công nghệ, Sở Tài chính, Hiệp hội các doanh nghiệp… bằng cách thay đổi một số nội dung trong trong các trang web này bằng hình ảnh khiêu dâm. Sau đó ông Quan còn gửi thư điện tử kèm đường dẫn để hướng dẫn nhiều người truy cập vào những chỗ bị thay đổi đó.

Theo đó, HĐXX đã tuyên phạt Phan Ngọc Quan (35 tuổi, nguyên cán bộ Cổng thông tin điện tử thuộc Sở thông tin và truyền thông tỉnh Trà Vinh) mức án 2 năm tù giam về tội “truy cập bất hợp pháp vào mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số của người khác”.

Theo cáo trạng của viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, Phan Ngọc Quan công tác tại Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Trà Vinh, với chức danh tổ trưởng tổ trực Cổng thông tin thuộc Phòng Công nghệ thông tin của Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Trà Vinh và được phân công thiết kế trang điện tử cho đơn vị.Cổng thông tin điện tử tỉnh Trà Vinh.


Quan được Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Trà Vinh cử đi học lớp tập huấn về mạng điện tử Internet tại TP.HCM. Khi về, Quan được phân công viết 26 trang web cho các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Phan Ngọc Quan muốn chứng tỏ khả năng trình độ tin học của mình hơn hẳn đồng nghiệp nên đã thể hiện bằng cách dùng tài khoản và mật khẩu của các website thành phần mà bị can đã viết trước đó, để đăng nhập truy cập bất hợp pháp vào các website của các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Quan đã chèn hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy lên giao diện và đoạn mã liên kết đến các địa chỉ sex có sẵn trên mạng vào các trang tin của tỉnh; khi mở các trang tin này, người xem thấy xuất hiện một giao diện, khi nhấp vào sẽ hiện lên hình ảnh khiêu dâm…

Trong chưa đầy một tháng, Quan đã truy cập bất hợp pháp vào mạng máy tính, mạng Internet của 11 cơ quan trong tỉnh Trà Vinh, can thiệp vào chức năng hoạt động của thiết bị số làm thay đổi dữ liệu, nội dung và chèn hình ảnh đồi trụy, khiêu dâm lên trang điện tử.

Trong quá trình thực hiện các hành vi trên, Quan còn gửi thư điện tử đến gần 20 địa chỉ thư điện tử trong và ngoài tỉnh kèm theo các link (đường liên kết) mời gọi vào xem trình độ công nghệ với hàm ý chê bai trình độ thông tin của tỉnh Trà Vinh.

Xét thấy hành vi của bị cáo đã xâm phạm hoạt động đúng đắn của các trang tin điện tử trong tỉnh, ảnh hưởng không chỉ trong phạm vi tỉnh mà còn ảnh hưởng trên phạm vi toàn quốc, căn cứ qui định tại Khoản 1, Điều 226a của Bộ Luật hình sự Hội đồng xét xử  TAND tỉnh Trà Vinh đã tuyên phạt Phan Ngọc Quan mức án như đã nói ở trên.


Đi tù vì chèn trang sex vào trang tin điện tử của tỉnh

ảnh Góc chia sẻ

Mô tảArray Đi-Tù-Vì-Chèn-Trang-Sex-Vào-Trang-Tin-điện-Tử-Của-Tỉnh Array
____________
Về bài viết

blog/blog-di-tu-vi-chen-trang-sex-vao-trang-tin-dien-tu-cua-tinh--full.html blog/blog-di-tu-vi-chen-trang-sex-vao-trang-tin-dien-tu-cua-tinh--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí goc chia se di tu vi chen trang sex vao trang tin dien tu cua tinh

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-di-tu-vi-chen-trang-sex-vao-trang-tin-dien-tu-cua-tinh--full.html

Web mobile xem goc chia se tại chuyên mục di tu vi chen trang sex vao trang tin dien tu cua tinh

• Bài viết khác
» Nữ Sinh Mang Bầu Bị Bạn Trai Giết Sau Khi Quan Hệ
» Thông Tin Về Bảo Thy
» Tổng Hợp Một Số Bộ Truyện Tranh Hay Và Hiếm :D
» 6 SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM.
» Lana Something, Floy
» Ploy Là Một Cô Nàng Bạch Dương đam Mê Phiêu Lưu Chính Hiệu
» Bìa Ngang Cho Tap Sanz
» Virus ảnh Faceboook
» Chết Rồi… Cuộc Sống Cõi âm Thế Nào?
» Nữ Giới độ Tuổi 20-39 Có Tỉ Lệ Thủ Dâm Cao Nhất
» Lịch Sử Ngày Tết
» MỘt Số Flash đẹp
» Một Số Theme Css đẹp Cho Style Wap Site
» Ao Giờ Nước Mắt Fan K-pop Không Còn Rơi?......
» Thợ Xăm Với Cơ Thể Phủ Hình Xăm
» 5 CÁCH TỰ TỬ HOT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI (bài Mượn Của Bạn
» Bởi Vì Bạn đã Mất Trinh, Nên Bạn Xứng đáng Với Người đàn ông Tốt đẹp Hơn!
» NGÔI SAO Bán Phim \"xxx\" Qua điện Thoại
» Tổng Hợp Những Con Ma đáng Sợ Nhất
» Xem Và Tải Hình Lá Cờ Việt Nam, Wap Tải Lá Cờ Việt,kênh Tải Hình Nền