> > Cùng Trêu đùa Ngày 1-4
• Thể loại: Góc hài hước - Vozer bá đạo
• Đăng lúc: 31/03/2013 - 18:08
• 474 xem - 66 [Thích]
Cùng Trêu đùa Ngày 1-4
31/03/2013 - 18:08  Hình ảnh Cùng Trêu đùa Ngày 1-4 Góc hài hước  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Cậu nào thử theo cái huyền thoại này xem

"Chuyện xảy ra cũng cách đây vài năm rồi. Hôm đó là 1/4, vừa ngủ dậy mình quyết định nhắn tin cho gấu (Mình với gấu vừa yêu nhau được 3 tháng, mới cầm tay, ngoài ra chưa làm gì cả): "Anh xin lỗi, mình chia tay đi, anh bị gay".

Mình cười hềnh hệch chờ tin nhắn hoặc cuộc gọi lại
của nàng, nhưng chờ mãi chả thấy gì.

Tầm 10 phút sau mới có tin nhắn, hóa ra lại của thằng bạn thân: "Ê mày, giúp tao đi đánh ghen với, vừa phát hiện con bồ vào nhà nghỉ với 1 thằng khác. Mặc quần áo đi, 5 phút nữa tao qua rồi cùng đi".

Lúc đó mình quá phẫn uất với chuyện của thằng bạn mà quên cả mất chuyện đùa với gấu. Nhanh chóng mặc quần áo xuống cổng đứng đợi, đúng 5 phút sau thằng bạn đèo mình đến nhà nghỉ X.

Mình với thằng bạn cũng thuộc dạng to cao, vào bắt quả tang và tẩn cho thằng kia 1 trận thừa sống thiếu chết. Chỉ tội nghiệp con gấu của thằng bạn quì lậy khóc than, đến là khổ cái giống đàn bà lăng loàn.

Ra về, thằng bạn rủ mình đi uống bia để cảm ơn, vừa ngồi xuống quán thì nhận được tin nhắn của gấu: "Anh à, lúc anh nhắn tin em cũng không dám tin vào sự thật, em đã lao ngay đến nhà anh nhưng cũng chỉ kịp nhìn thấy anh lên xe với anh B.

Em đã bám theo bọn anh đến tận nhà nghỉ X, khi bọn anh vào rồi thì em cũng không còn đủ can đảm để bám theo nữa. Vĩnh biệt anh! Đừng bao giờ tìm em nữa.

Chúc 2 anh hạnh phúc!"
^ xin phép cho em cười phát )
yêu thì ct, chưa yêu thì tỏ tình. Ngày này có vẻ đa năng
Đọc truyện của bac Rhys cười vỡ bụng
r cho cười phát đọc truyện bác ryhs nhịn cười ko nổi , nên lấy làm chủ đề vui để kể chuyện cho gấu sau này .

1-4 nhắn cho target buổi sáng , anh vừa bị 1 thằng làm chung tỏ tình qua điện thoại do ko nghe rõ nên anh ừ , h nó đến nhà anh rồi ngồi lì trước cửa , nói mãi nó ko nghe , em qua đây giả làm bạn gái a nhé cho nó bỏ đi ...

Tiếp đó là hàng loạt chiêu trò tất nhiên là có sự giúp đỡ của thằng bạn thân

kinh nghiệm của Nexx là án binh bất động vào những ngày đặc biệt
nói thẳng thắn thì là, hãy cứ để cho những kẻ dại khác tự tay cắt trym, làm trò này trò nọ, bày tỏ tình cảm hay bày trò ngu vào những ngày này, mình ngồi thoải mái, thưởng ngoạn, tận hưởng ngày lễ theo cách riêng của mình
qua ngày lễ, bạn nói chuyện hay gặp nàng, kể về những gì ý nghĩa bạn làm cho gia đình bạn bè người thân trong một ngày đặc biệt như thế, ấn tương của nàng sẽ quan trọng hơn là về một kẻ mà mới mấy hôm trước thôi còn đứng dưới cửa nhà nàng đòi nàng xuống để tặng hoa tặng quà, phải ko
Cùng trêu đùa ngày 1-4
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Cùng Trêu đùa Ngày 1-4 MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2