> > Creepypasta , Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm.
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện kinh di
• Đăng lúc: 02/04/2013 - 11:37
• 1526 xem - 95 [Thích]
Creepypasta , Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm.
02/04/2013 - 11:37  Hình ảnh Creepypasta , Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm. Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Creepypasta > Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm.

Cuộc sống của ông là một bài học đáng để mọi người suy ngẫm
“Trời cho sống ngày nào tôi còn làm việc, quyết không xin ai cả. Già ...
Tên: Truyện Creepypasta > Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm.
» Kênh truyện » Truyện kinh dị » Truyện Creepypasta > Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm.
Ảnh minh họa
Truyện Creepypasta > Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm.
Chi tiết
• Thể loại: Kênh truyện, Truyện kinh dị
• Cập nhật: 16:49:16 ngày 25-01-2013
• Xem: 147
• Download: 0
Giới thiệu
Truyện Creepypasta > Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm. > Full


Truyện Creepypasta, Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm


Chuyện không nên đọc nửa đêm, chuyện đáng sợ

Tổng hợp những câu chuyện rùng rợ, đọc là sợ, dành cho người can đảm


Creepypasta - những câu chuyện kinh hoàng

Khuyến cáo:


Bạn nào yếu tim hoặc

sợ ma thì đừng vào

Câu chuyện 1:Đoạn phim mickey bị ma ám

Hẳn là bạn còn nhớ chuỗi phim hoạt hình Mickey Mouse từ những năm 1930? Tôi nghe nói có 1 cảnh chưa từng được phát hành..., chính xác hơn thì không ai dám....

Thoạt trông thì nó chẳng có gì đặc biệt. Chỉ là 1 đoạn lặp đi lặp lại chiếu cảnh Mickey đi bộ qua 6 toà nhà trong tầm 2 phút trước khi mờ dần. Tuy nhiên, khác với những tập thường thấy, nhạc nền ở đây lại đậm chất kì quái. Thậm chí còn không thể được gọi là "âm nhạc"!! Chúng ta chỉ có thể nghe thấy tiếng nện phím đàn piano (tầm 1' rưỡi), sau đó toàn là tiếng xì xèo (như lúc TV mất tín hiệu). Đến Micky cũng bất bình thường. Chú không vui vẻ, không nhảy nhót, không mỉm cười mà chỉ bước đi, với đầu cúi gằm & vẻ mặt u buồn.

Khi Leonard Maltin kiểm tra lại đoạn phim để cho vào bộ hoàn chỉnh, ông chỉ nghĩ nó đơn giản là bị lỗi & không thể sử dụng được. Dù vậy, ông vẫn muốn lưu lại 1 bản vì dù sao thì đó cũng là 1 sản phẩm của Walt's. Cuối cùng, lúc xem lại trên máy tính, ông nhận ra rằng... ĐOẠN PHIM ĐÃ KÉO DÀI THÊM 7'4s.

Những điều tôi sắp kể dưới đây, đều được cung cấp từ chính người quen của ông Maltin & trợ lý riêng của 1 trong những nhân viên điều hành cấp cao của Disney:

"Sau khi đoạn phim chuyển sang màu đen, nó cứ như thế mãi cho đến phút thứ 6 rồi quay lại cảnh Mickey đi bộ. Âm thanh lần này nghe khác hẳn. Thay vì tiếng piano, chỉ có tiếng thều thào. Không phải là tiếng nói, mà nghe như tiếng khóc gào vọng vang.

Đến khi tiếng động không còn rõ ràng & ồn hơn, hình ảnh bắt đầu biến đổi. Vỉa hè bắt đầu đi theo hướng bất hợp lý so với cách Mickey bước đi. Gương mặt u buồn của Chuột thì chầm chậm nhếch mép cười. Phút thứ 7, tiếng thều thào chuyển thành tiếng thét nghe phát ớn, còn hình ảnh thì càng lúc càng nhoè. Thêm nữa, vào cái thời kì đen trắng lúc bấy giờ thì màu sắc trong phim cũng lạ. Mặt Mickey bắt đầu rời ra, mắt chảy dài xuống cằm trong khi miệng kéo lên sang bên trái gương mặt. Các toà nhà trôi nổi, vỉa hè thì vẫn vô lý & cong lệch. Ông Maltin rùng mình, rời khỏi phòng, yêu cầu 1 nhân viên xem nốt đoạn phim & ghi chép lại mọi thứ xảy ra cho đến phút cuối cùng & đặt lại đĩa vào kệ đằng sau ngay lập tức.

Tiếng la hét kinh hoàng tiếp diễn cho tới khoảng sau phút thứ 8, khi đột ngột cắt mặt Mickey trong tiếng nhạc nền lạc nhịp.

Bảo vệ - người trực hôm đó, kể rằng sau khi video kết thúc, anh nhân viên lập cập đi ra, mặt xanh xao. Anh ấy cứ nhắc đi nhắc lại: "Cả đời chưa từng chịu đựng điều này" những 7 lần trước khi... giật súng của bảo vệ & tự bắn mình.

Chi tiết duy nhất mà tôi được chính Leonard Maltin tiết lộ là về khung đoạn cuối cùng. Nó có 1 dòng chữ tiếng Nga: "Những con mắt Địa Ngục kéo khán giả vào trong". Theo tôi biết, chưa từng có ai khác xem đoạn băng. Tuy nhiên, cũng có hàng tá nhân viên cố gắng đột nhập xưởng vẽ & tung lên mạng; tất cả bọn họ đều mất việc ngay tức khắc (...)"
Tuy hãng Disney đã có biện pháp ngăn chặn nhưng đoạn phim ma quái này vẫn bị lộ.

Chuyện thứ 2:Khúc nhạc Pokemon
Game Pokemon thì ai cũng nghe qua rồi nhỉ ( bên gamevn có cả hội ). Pokemon tròn tròn xinh xinh ai chả thích. Nhưng bên cạnh đó còn có một câu chuyện truyền tai nhau của những tay hardcore về bản ost ám ảnh của Lavender town. OST này thuộc về map Lavender town, một map nhỏ trong game Pokemon năm 1996. Thoạt đầu thì giai điệu nhạc không có gì lạ, những âm thanh lập lại quãng 2 phút phình thường ( hồi bé cũng ôm máy GBA chơi, nhưng ko bật tiếng ). Tuy nhiên sau 3 tháng đầu phát hành, giới truyền thông ghi nhận những ca tự sát của những đứa bé từng chơi qua game này. thế là giới chính phủ JP cũng như cộng đồng mạng tham gia tìm hiểu.....

Phương thức tìm hiểu là dùng soft phân tích âm thanh của bản nhạc nền. chắc thím biết là âm thanh sẽ tạo ra những đoạn nhấp nhô chứ gì ( mình không rành nên không biết gọi thế nào ). nhưng soft này khác ở chỗ là nó sẽ chuyển âm thành những điểm ảnh. Và khi chạy dc 2 phút của bản nhạc nền, các điểm ảnh tự dưng tạo ra hình của những con pokemon Unown

Unown còn gọi là stick pokemon, chúng có thể ghép với nhau để tạo ra chữ cái hoăc câu . Họ cho chạy hết đoạn nhạc, thì các hình của con Unown tạo ra dòng chữ " LEAVE NOW "! .Điểm đáng nói là vào lúc đó thì Unown chưa xuất hiện, mà đến các phiên bản pokemon sau thì nhà phát hành mới đưa vào con này. Vậy tại sao chúng lại xuất hiện? và họ tạo ra bản nhạc làm gì?

Chuyện thứ 3:Jeff the Killer
với câu slogan: go to sleep Nhân vật này thì mình 70% chắc là có thật. Vì cách nó lan truyền và hiệu ứng tác động lên tâm lý người xem khá giống với tấm hình " con chó cười " hay ngắn gọn là " smile. jpg "
Cả hai đều là những tấm hình với trung tâm là nụ cười " ma quái ", gần như là không thuộc về thế giới này. Bạn thử nhìn lâu nụ cười quái đản của Jeff xem, có rợn người không ?

Chuyện thứ 4:smile. jpg
bức hình " Smile. jpg " thì mình không post hình vào trong topic này, mọi người thông cảm. Không phải là do mình không muốn, nhưng cái này một " Rule " ( dân dã VN mình là luật ngầm vậy ) trên các diễn đàn Reddit, /x/ của 4chan, Creepy pasta.....các nơi mà tấm ảnh đã đi qua nói chung từ năm 2007 tới nay - thời điểm mà tấm ảnh bắt đầu lan truyền rộng rãi trên Internet. Rule rất đơn giản: Đừng lưu trữ nó dưới mọi hình thức

Bức hình này Google phát một là ra thôi, có thể có nhiều bản khác nhau nhưng gốc của nó là hình chụp con chó Husky....có nụ cười giống người và hàm răng vấy máu. Thông thường thì sẽ có hình con chó thôi, nhưng gốc của nó còn có 2 dấu vân tay dính máu ở phần dưới của tấm hình - dấu vân tay của bà chủ con chó...và dòng chữ " Smile ! God loves you ". " Hãy cười lên ! Chúa yêu thương chúng ta ". Ảnh hưởng của nó thì .... mình so sánh với bức hình " Cô gái giết người" ( bức hình huyền thoại có cô gái tóc dài màu nâu nhạt ), nhìn lâu gây cảm giác khó chịu và làm mất sự tập trung , nhận thức bên ngoài.
Google chữ " Smile.jpg" nếu bạn quan tâm đến bức ảnh, nhưng xem lướt qua thôi rồi đóng lại , đi làm gì đó cho nó quên đi, đừng để hình ảnh con chó đó lưu lại trong đầu. Như bác nào hay nói ấy : Do it at your own risk

Chuyện thứ 5:Đôi mắt
trên youtube khoảng tháng 4 năm 2008 có clip mang tên Mereana Mordegard Glesgorv, dài 28s rất kỳ lạ. Có thể bạn sẽ không tìm thấy nó ngay lần search đầu tiên, nếu tìm ra thì chỉ là một clip ngắn có hình một người đàn ông đứng trước phông nền đỏ, nhìn chằm chằm rồi mờ dần ,trên môi nở một nụ cười mỉm...
Tuy nhiên nó chỉ là một phần của một đoạn clip dc up lên sau đó gần 1 tháng
Đoạn clip được cho là " phim gốc " đó dài 2 phút , và đã bị xóa ngày sau có báo cáo 153 người sau khi xem đoạn clip trên tự móc 1 mắt chính mình và gửi bưu điện đến văn phòng Youtube tại San Bruno , California. Một số khác thì tự sát theo nhiều cách khác nhau. Cơ quan điều tra không hiểu làm thế nào một người có thể gửi bưu điện con mắt của chính mình sau khi tự tay móc nó ra., và những dòng ký tự họ tự rạch trên trán mình thì đến nay cũng chưa giải mã được.
Để dập tắt sự nghi ngờ, Youtube đã upload 20 giây đầu của đoạn clip, như cảnh báo mọi người không nên đi tìm bản gốc cũng như upload lại nó. Đoạn clip full cũng chỉ được xem qua bởi một nhân viên của Youtube, và nhân viên bắt đầu la hét cuồng loạn chỉ sau gần một phút xem. Người này ngay lập tức được tiêm thuốc an thần và không thể nhớ gì về nội dung đoạn clip sau khi tỉnh dậy. Tuy nhiên, theo lời những người đã xông vào phòng để giúp nhân viên trên, thì họ nói là nghe thấy âm thanh rít cao như tiếng máy khoan . Không ai trong số đó dám nhìn vào màn hình lúc ấy
Người upload đoạn clip không bao giờ được tìm thấy, địa chỉ IP cũng không tồn tại. Nhưng xác định được danh tính người đàn ông trong clip. Ông ta tên Byron Cortez, sống tại U.S Virgin Island
Một số nguồn nghi ngờ rằng clip đó chỉ là trò dàn dựng ( Internet hoax ), nhưng một số cho rằng nó có thật, và Youtube đã cố tình chỉnh sửa nửa sau của clip ( 1.02 - hết ) để che đậy nội dung thật. Ai đúng ai sai thì hiện nay vẫn chưa giải đáp được, nhưng sự thật là cái clip ấy vẫn đang trôi nổi ngoài kia, trên mạng Internet.

Chuyện thứ 6:the rake
The Rake bắt nguồn từ một chuỗi những vụ tấn công con người liên quan đến một sinh vật ( theo các báo cáo thì có dạng người, trắng bệch, lưng gù, di chuyển trên tứ chi và cực kỳ linh hoạt ) . Các sự kiện diễn ra chủ yếu tại New York và Idaho, với sự chứng thực bởi các nhân chứng sau các lần chạm trán sinh vật này. Mỗi lần có phản ứng khác nhau : một số thì hoảng loạn, đến mức rối trí, không thoải mái nhưng một số lại miêu tả " hành vi tò mò, ham vui như trẻ con "

Đến 2006, một tổ chức đứng ra tập hợp các tài liệu liên thế The Rake, trải dài từ thế kỷ 12 đến nay, trong đó xuất hiện các chi tiết đáng chú ý....Một số tài liệu nội dung như sau

A journal entry ( dịch từ Tiếng Tây Ban Nha ) năm 1880
" Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất Tôi đã trải nghiệm nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất ....Giọng nói của nó (.....)

A mariner's log ( năm 1691 ):
" nó đến với tôi trong giấc ngủ. Nó lấy đi tất cả. Chúng ta phải lập tức quay về Anh Quốc và không nên trở lại đây nữa....theo yêu cầu của Rake. "

và một số tư liệu khác. Tuy nhiên thì đã có một số nhà làm phim nghiệp dư đã thực hiện một phim tài liệu tìm hiểu sự thật The Rake. ( các bác có thể tìm trên You Tube ), bên cạnh đó thì The Rake cũng có một số lần xuất hiện trên Breaking News tại Mỹ : Humanoid creature, hay trên National Geographic hay show Lost Tapes trên Discovery Channel.......nói chung thì The Rake cũng thuộc dạng Urban Myth / Cryptic khá nổi tiếng, nhưng sự thật về nó thì......chờ có người chứng thực

Chuyện thứ 7:Zalgo
các bức hình chụp những người mà đôi mắt họ biến mất, chỉ còn lại hai khoảng đen vô hồn.
Góp công đưa danh tiếng của thực thể Zalgo vang xa là sự đóng góp của 4chan, từ đó nó có mặt trên khắp Internet, từ Creepy, Facebook ( có Fanpages hơn 5600 like), Chatroulette, TV ropes.

Từ điển mở Urban Dictonary thì định nghĩa Zalgo thế này:
"To invoke the hive-mind representing chaos.
Invoking the feeling of chaos.
With out order.
The Nezperdian hive-mind of chaos. Zalgo. "

Nhưng đến ngày 22/8/2009, thì thành viên Shmorky của diễn đàn Something awful đã đứng ra giải thích: Zalgo là sản phẩm của mình tạo ra, phục vụ nhu cầu " tạo ra một thứ gì đó đáng sợ, thứ gì đó đang tới dần, sớm thôi...." Tuy vậy nhưng vẫn không làm suy giảm sức lan truyền của Zalgo.
Nếu có một ngày, bỗng nhiên máy tính của bạn hiện lên những dòng text vô nghĩa, lộn xộn, hay thoáng thấy những hình người với đôi mắt đang rỉ máu .... biết đang chừng Zalgo đang chờ đợi ở đâu đấy

Chuyện thứ 8arbie.avi
video Barbie.avi ( gọi là video do nó có tới 3 phần riêng biệt đang trôi nổi trên mạng, riêng phần thứ 3 -5-6 - quan trọng nhất - được cho là tiếp nối những gì mà 3 phần kia đang tái hiện...thì hiện đang mất tích, mong là có ngày ai đó tìm ra )

Đoạn phim gốc, dài gần 1 tiếng, tái hiện hình ảnh một phụ nữ đang ngồi trước một phông nền trắng ( có thể lả một căn phòng ) và đang trả lời câu hỏi từ một ai đó. Âm thanh của video bị nhiễu nặng, và âm thanh hỗn tạp bên ngoài lọt vào khiến không thể xác định người phụ nữ đang nói gì. Những phút đầu, người phụ nữ tỏ ra rất bình thản, và bà ta trả lời câu hỏi với vẻ nhàm chán. Nhưng 15 phút sau, bà ta bắt đầu khóc, nức nở suốt một lúc. Một số từ có thể nhận ra qua cử động môi như là " skin " ( da ), lập lại liên tục, thậm chí có một số lúc bà ta còn giật đứt cả tóc ra khỏi da đầu mình.
Tất cả kéo dài cho đến 40 phút sau, bà ta đã khóc đến mức mệt lả, gần như không còn nhìn vào camera nữa. Tuy nhiên, thay vì có một một động nào khác, bà ta cứ tiếp tục như thế cho đến khi đoạn phim màn hình đen hẳn......

Thực ra đoạn phim còn tiếp tục 12 phút tính từ thời điểm màn hình "tối hẳn" lúc nãy. Đoạn sau này hình ảnh rất chập chờn, gần như không xem được, cứ như ai đó đang mang cái camera đi mà không tắt vậy. Một số hình ảnh nhận ra được là một hệ đường ray tàu lửa cũ chạy ven bìa rừng. sau khoảng 6 phút, camera chuyển hướng như đang đi vào khu rừng đó, và tiếp tục cho đến hết video...

Trên đó là nội dung tóm lược của đoạn video Barbie mà bạn yêu cầu. Không ai hiểu nổi đoạn video đó nói về cái gì, tại sao nó ra đời, và bà ta đã đi đâu sau khi đoạn phim chạy hết.nguồn: kenhtruyen mcatbui net
zingfc. - wap hay vlWap hay cho dế yêu, Phong cách xì tin by Kidzz :") - Wap di động - Thế giới Wap - Kênh giải trí điện thoại - LamLuV37 - KidTjTjLuV - Nguyễn Lam_NA
Tag: , Truyen, Creepypasta, >, Tong, Hop, Nhung, Cau, Chuyen, Rung, Ro, doc, La, So, Danh, Cho, Nguoi, Can, dam

Creepypasta > Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Creepypasta , Tổng Hợp Những Câu Chuyện Rùng Rợ, đọc Là Sợ, Dành Cho Người Can đảm. MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2