> > Content Is King Các Thẻ Meta Số Lượng Từ Trong 1 Bài Viết Cấu Trúc URL
• Thể loại: Thủ thuật hay - Tổng hợp seo bot google
• Đăng lúc: 19/08/2013 - 18:22
• 741 xem - 77 [Thích]
Content Is King Các Thẻ Meta Số Lượng Từ Trong 1 Bài Viết Cấu Trúc URL
19/08/2013 - 18:22  Hình ảnh Content Is King Các Thẻ Meta   Số Lượng Từ Trong 1 Bài Viết Cấu Trúc URL Thủ thuật hay  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
content is king Các thẻ meta Số lượng từ trong 1 bài viết Cấu trúc URL

Sau đợt các đợt cập nhật của Google, dường như nội dung càng ngày càng quan trọng cho công việc seo, rất nhiều website mình đã SEO đều chú ý rất nhiều đến việc cập nhật nội dung thường xuyên cho website. Và để một bài viết hoàn hảo chúng ta phải làm như thế nào?
Hãy tham khảo 9 bước sau đây để có một “content is king”: Trang chủ » Blog
9 bước để có một bài viết hoàn hảo
Đăng bởi bbitcorporation vào 17/08/2013 in SEO
“Content is King – Link is Queen” là xu hướng SEO “ăn chắc, mặc bền” mà rất nhiều Seoer đang áp dụng, viết bài như thế nào để có thể tối ưu được nội dung của nó là vấn đề được đặt ra.
1. Thẻ title:
Thẻ title rất quan trọng trong seo, vì vậy bạn hãy quan tâm cho nhiều cho title bạn sẽ đặt cho bài viết, đừng nghĩ điều này đơn giản. Hãy đặt title theo sát nội dung của bài viết, nhưng vẫn chứa các từ khóa trọng tâm cần SEO.
Chuẩn của title chỉ có 70 ký tự, nhưng tốt nhất bạn hãy viết nó từ 69 ký tự trở xuống, và lưu ý cũng không được ngắn quá.
2. Các thẻ meta
Bạn nên biết rằng thẻ meta description hay meta keywords đối với một số cỗ máy tìm kiếm không quan trọng, thậm chí không quan tâm đến nó. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta có thể bỏ qua nó, nhiều cỗ máy tìm kiếm khác vẫn sử dụng các thẻ meta đó.
Hãy đặt keywords đa dạng theo nội dung bài viết, description mô tả ngắn gọn chưa các từ khóa quan trọng, chuẩn 160 ký tự.
3. Thẻ heading
Nhiều người nói thẻ heading vẫn có tác dụng trong SEO, một số ít người nghĩ ngược lại, tuy vậy chúng ta hãy cứ sử dụng thẻ heading phân chia cấu trúc trong bài viết, một cấu trúc chuẩn, sắp xếp hợp lý sẽ được Google yêu thích.
Trong trình bày bài viết, thẻ H1 nên gắng vào title bài viết và chỉ có duy nhất 1 thẻ heading. Các thẻ h2-h6 tùy theo chúng ta trình bày bài viết ra sao thì có thể sắp xếp hợp lý, hãy nhớ rằng từ h2 đến h6 số thẻ sẽ tăng từ ít đến nhiều, có nghĩa là số thẻ h2 sẽ ít và tăng dần theo các thẻ hx sau.
4. Số lượng từ trong 1 bài viết
Theo một số kinh nghiệm khi viết bài của mình, bạn hãy cố gắng viết bài viết nhiều từ, không nên để cho bài viết ngắn quá. Cụ thể, bạn có thể xem word count dưới khung soạn thảo là bao nhiêu từ, cố gắng viết nội dung khoảng 400 từ là chuẩn nhất, nhiều hơn càng tốt.
5. Ảnh cho bài viết
Hãy cố gắng thêm ảnh cho mỗi bài viết, ít nhất mỗi bài viết phải có 1-2 ảnh, tuy nhiên cũng không nên quá nhiều ảnh vì việc này sẽ làm tốc độ load site trở nên chậm hơn. Việc quan trọng ở đây là đối với mỗi bức ảnh, bạn cần thêm nội dung cho thẻ Alt, điều này giúp Google có thể đọc được bức ảnh của bạn đang nói đến cái gì, nếu không có thẻ Alt, bức ảnh của bạn sẽ được Google bỏ qua, như vậy bạn sẽ mất đi một lợi thế trong SEO.
6. Cấu trúc URL
Cố gắng đặt url sao cho ngắn gọn và chứa các từ khóa quan trọng, không nhất thiết url phải giống như title, bạn có thể thêm bớt một chút để có url tốt nhất.
Note: Việc chọn cấu trúc cho url thường được thực hiện ngay ban đầu sau và bạn không thể thay đổi nó, vì nếu thay đổi, nội dung của bạn sẽ bị trùng lặp, điều này rất xấu trong SEO.
7. Sử dụng cặp thẻ ,
Hãy sử dụng thẻ bôi đậm, in nghiêng cho các từ khóa chính và các từ khóa phụ trong bài viết, việc này giúp bạn nhấn mạnh đến từ khóa mà bạn muốn Google quan tâm.
8. Đoạn đầu và đoạn cuối trong bài viết
Khoảng 140 ký tự đầu tiên và 140 ký tự cuối cùng trong bài viết rất quan trọng, vì đây là nơi Google sẽ đọc được đầu tiên và trước khi dừng đọc nội dung vì vậy Google sẽ “chăm sóc” kỹ phần này, bạn hãy tập trung các từ khóa quan trọng tại đây.
9. Tránh trùng lặp nội dung với các bài viết khác
Các website có nội dung trùng lặp luôn bị Google đánh giá thấp và có thể sẽ bị Google trừng phạt, bạn không nên để tình trạng nội dung của các bài viết. Tốt nhất, hãy viết các bài có từ ngữ khác nhau khoảng 70% để tránh việc bị Google đánh giá trùng lặp nội dung hoặc các bài viết có nội dung càng độc đáo, mới lạ càng tốt.

Tags: chia sẻ, google, hoàn hảo, seo, seoer, xu hướng
Bài viết liên quan
Tối ưu để seo cho wordpress từ đầu đến cuối
All in one seo pack pro v2.1.2
7 bước giúp cải thiện vị trí từ khóa trên google
Thuật ngữ seo

Tối ưu để seo cho wordpress từ đầu đến cuối


SEO Wordpress
WordPress đang là mã nguồn mở hot nhất hiện nay, với nhu cầu tạo một blog cá nhân hay thậm chí một website tầm khá bạn có thể sử dụng nó.​
Tuy nhiên thì việc khai thác hết hiệu quả của mã nguồn này trong việc tối ưu với các bộ máy tìm kiếm không hẳn ai cũng nắm rõ.
Sau đây là các thủ thuật giúp cho website sử dụng WordPress của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn trên các bộ máy tìm kiếm:
Làm thế nào để seo wap sexx cùng game lên top được, 10 phương pháp hay nhất
Tối ưu để seo cho wordpress , Làm thế nào để seo wap sexx cùng game lên top được, 10 phương pháp hay nhất

1. Đừng khóa các search engine:
Một vấn đề tưởng như cơ bản nhưng đang có rất nhiều bạn mắc phải, các bạn thường dùng các gói cài đặt có đính kèm theme hay các plugin và những gói cài đặt này thường là đã khóa chức năng crawl của search engine.
Hãy kiểm tra trong phần Options > Privacy và hãy chắc một điều rằng tùy chọn ở mục này đang là “I would like my blog to be visible to everyone.”
2. Một chủ đề rõ ràng cho blog của bạn:
Một số người trong chúng ta thường có xu hướng tạo 1 blog và chủ đề là tất cả mọi thứ trong xoay quanh cuộc sống từ xe cộ, máy tính, thủ thuật SEO, thủ thuật máy tính, thiết kế web….
Nhưng các search engine thường đánh giá và xếp hạng blog dựa trên chủ đề cụ thể của blog đó, tương tự như các blog của các blogger như blogviet, phanem, binh minh mua … nhưng blog này đều có một chủ đề rõ ràng và các topic phụ đi kèm chỉ là những gia vị để làm nên cho món chính là chủ đề chính của blog.
3. Valid XHTML:
Hầu như tất cả các mã nguồn đều tồn tại một số lỗi, và một số lỗi nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến quá trình crawl của các search engine.
Bản thân theme mặc định của wordpress cũng tồn tại lỗi, và nhất là khi các bạn cài thêm các plugin mở rộng hoặc thêm vào một số đoạn code. Hãy cố gắng phát hiện và sửa chữa những lỗi này để trang web của bạn thân thiện với các máy tìm kiếm hơn.
4. Sử dụng hình ảnh trong bài viết của bạn:
Không chỉ có phần nội dùng, các hìng ảnh cũng làm tăng traffic của bạn 1 cách đảng kể nhất là khi những hình ảnh đó được tối ưu bằng các thẻ “alt” , “title” và tất nhiên các tên của hình ảnh đó.
5. Heading Tag
Sử dụng heading tag là một phần rất khó nhưng nó lại mang đến cho website của bạn một nguồn lợi rất lớn trong việc làm SEO. Heading tag ở đây chính là các thẻ h1,h2…h6
6. Sử dung xml sitemap:
Vấn đề về sitemap có lẽ không cần phải nói quá nhiều nếu bạn thường xuyên theo dõi SEO Việt Nam. Những bài viết về sitemap và những comment đã phần nào nói lên toàn bộ công dụng của nó. Mình chỉ nói thêm rằng nếu các bạn muốn blog của mình được index một cách tốt nhất trên google, yahoo hay msn thì tốt nhất blog của bạn nên có sự hiện diện của sitemap.
Về phần blog wordpress, mình đã có bài viết về cách cài đặt và sử dụng Plugin Sitemap Generator.
7. Không sử dụng theme free & theme quảng cáo:
Đã từng có 1 cuộc tranh luận về vấn đề này trên các diễn đàn chuyên về SEO và webmaster. Vấn đề ở đây là những theme free hay quảng cáo thường tồn tại một số đường link ẩn hay link promotes. Sự tồn tại của những đường link này sẽ gây bất lợi rất lớn cho bạn trong việc xếp hạng của google và các search engine.
Hãy cố gắng kiếm 1 premium theme để sử dụng là tốt nhất.
8. Viết đúng chính tả:
Vấn đề này có lẻ sẽ có 1 số bạn sẻ mắc phải. Việc viết đúng chính tả, đặc biệt là phần title và desctiption là rất quan trọng, thông thường các search engine chỉ dành 1 lần đề index bài viết của bạn vì vậy nếu mà lỡ xài thì rất lâu sau các search engine mới cập nhật lại cho bạn.
Vấn đề này càng nghiêm trọng khi có 1 kẻ nào đó cứ chờ đợi bạn viết bài xong là copy đăng lên website của hắn ta, thế là bạn bị thiệt rồi nhé.
9. Sử dụng Tag
Wordpress 2.3 có hỗ trợ chức năng tag keyword trong bài viết, giúp bạn hiển thị các keyword chủ đạo lên trang chủ. Điều này là rất tốt cho cả người đọc lần search engine.
Nếu biết phát huy tốt hiệu quả của tag bạn sẽ thu về được 1 lượng traffic rất lớn đến từ search engine.
10. Sử dụng chức năng comment:
Một số blog thường tắt chức năng comment của wordpress đa phần là để chống spam hoặc không có nhiều thời gian quản lý. Nhưng cá nhân bạn nên biết rằng comment là 1 phần rất quan trọng trong việc SEO đối với blog. Comment giúp phần nội dung của bạn luôn được cập nhật qua những nhận xét, góp ý của người đọc, nó giúp blog của bạn có 1 cầu nối với các đọc giả. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc ranking những trang trong website của bạn. Hãy để ý những bài viết có nhiều comment của mình, đều có ranking khá tốt.
11. Bật chức năng nofollow:
Thẻ rel=nofollow được google và các search engine khác khuyến cáo sử dụng trong website, nhất là blog nơi mà tỉ lệ spam link được xem là nhiều thứ nhì (sau các forum). Thẻ nofolow sẻ giúp trang web của bạn giảm cân được rất nhiều, các bạn nên nhớ 1 điều là các spider của search engine chỉ crawling được nhưng page dưới 100kb, và 1 link tồn tại trong page được tính là 1kb.
12. Sử dụng canonical plugin:
Canonical là một thẻ tương tự nofollow được google và các search engine công bố trong thời gian gần đây, thẻ này có tác dụng ngăn ngừa trùng lặp nội dung (duplicate content) trong website của bạn. Mình đã có 1 bài viết về chức năng cũng như cách sử dụng của plugin này, đồng thời có kèm theo link download.
13. Sử dụng chức năng Pinging:
Chức năng ping được hiểu như chức năng thông báo cho các website xã hội rằng blog của bạn có bài viết mới. Việc này giúp ích rất nhiều cho việc ranking page cũng như index trên các search engine. Chức năng ping của wordpress sử dụng trang ping mặc định là Ping-o-matic, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông số trang ping trong mục Option > Viết trong mục quản trị.
Lưu ý: sau khi bài được đăng wordpres sẽ tiếp tục ping nếu bài viết được chỉnh sửa, vì vậy hãy tránh chỉnh sửa bài viết để không bị liệt vào ping spammer.
14. Sử dụng url SEF:
Như thế nào là url SEF (search engine friendly)? Url SEF thường có dạng như URL của vanmy.net
15. Sử dụng Timestamping:
Các search engine luôn thích những website có nhiều nội dung mới và đều đặn, nhưng phần lớn trong số chúng ta không duy trì được sự đều đặn đó. Vì thế nên sử dụng chức năng Timestamping để tối ưu hóa khả năng này của blog, chức năng này cho phép chúng ta cấu hình được ngày sẽ cho đăng bài.
Lưu ý: khi bạn đã có 1 Timestamping thì ko bao giờ được click vào nút Publish, vì chức năng này sẽ xuất bản bài viết của bạn bất kể thời gian nào. Thay vào đó hãy chọn “Published” trong mục “Post Status” và save lại
16. Tối ưu hóa cấu trúc nội liên kết:
Chức năng nội liên kết khá quan trọng trong SEO nhưng thường không được các bạn chú ý lắm. Chức năng này cho phép các phần nội dung của bạn liên kết với nhau, điều này được google và các search engine rất ưa thích trong việc đánh chỉ mục cho từng trang trong blog của bạn.
17. Sử dụng dịch vụ quản lý Rss Feed của Feedburner.
Dịch vụ này của Feedburner nói đúng hơn là của google rất tốt cho việc quản lý và promote Rss Feeds của blog. Trong dịch vụ này feed của bạn sẽ được cung cấp nhưng link bookmark và subscribe hoàn toàn free. Hơn thế nữa chuẩn rss của feedburner phù hợp với tất cả các trang nhận feed vì vậy bạn không phải lo ngại về việc nên sử dụng atom, rss 2.0 hay 1.0
18. Hỗ trợ nhận bài viết qua email:
Feedburner cũng hỗ trợ chức năng này, nhưng bạn cần có 1 plugin để gắn nó vào blog wordpress.
19. Sử dụng “Pretty Permalinks”
Chắc chắn, bạn có thể đã sử dụng Pretty Permalinks, nhưng có chắc bạn đang sử dụng Permalink tốt nhất?
20. Sử dụng Social Media (web 2.0)
Đây là 1 số plugin bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, nhưng plugin nỗi tiếng như addthis hay sharethis. Hãy cố gắng cái đặt các plugin này vào blog của bạn, chúng sẽ cho phép người đọc bookmark và đăng bài viết của bạn lên các trang mạng xã hội, đây là một nguồn backlink vô cùng tốt cho website của bạn.

Tags: blog, google, seo, tối ưu, wordpress, wp
Bài viết liên quan
Một số action hooks và filters cực hay cho wordpress
Cách chọn hosting để chạy tốt wordpress
9 bước để có một bài viết hoàn hảo
Chọn themes wordpress đẹp hay vì chức năng?
AllTuts theme
All in one seo pack pro v2.1.2
Origin WordPress Theme
7 bước giúp cải thiện vị trí từ khóa trên google
Tác hại của việc sử dụng quá nhiều wordpress plugin
Thuật ngữ seo


Thuật ngữ seo Xem hướng dẫn các thuật ngữ wap web site secy txxtext

• SEO: Search Engine Optimization – Tối ưu hóa website cho các công cụ tìm
kiếm Xem hướng 30 dẫn các thuật ngữ wap web site secy txxtext
• SEM: Search Engine Marketing – Quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm
• SMM: Social Media Marketing – Quảng bá website trên các mạng xã hội
• SMO: Social Media Optimization – Tối ưu hóa website phục vụ quảng bá trên
mạng xã hội
• CRO: Conversion Rate Optimization – Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
• ROI: Return On Investment – Tỷ lệ hoàn vốn
• SERP(s): Search Engine Result Page(s) – Các trang kết quả tìm kiếm của cỗ
máy tìm kiếm
• PR: PageRank – chỉ số của Google cho biết mức độ quan trọng của một trang
nội dung
• DA: Domain Authority – Chỉ số cho biết mức độ uy tín và sức mạnh của một
website
• Robots.txt – File điều hướng và đưa ra mệnh lệnh cho các bot của máy tìm
kiếm
• Bot – Các con “bọ” quét tự động hệ thống Internet của máy tìm kiếm
• Indexing – Chỉ việc một trang nội dung được máy tìm kiếm đưa vào hệ thống
của nó và sẽ hiển thị khi được tìm kiếm
• Crawling – Chỉ việc “bọ” quét và đọc một trang nội dung nào đó
• Ranking – Thứ hạng của một trang nội dung cho từ khóa được tìm kiếm
• Onpage SEO – Các yếu tố về SEO được thực hiện trên website
• Inbound link – Các liên kết (link) từ các website khác trỏ tới website của mình
• Outbound link – Các liên kết từ website của mình tới các website khác
• Internal link – Chỉ các liên kết giữa các trang bên trong một website
• External link: outbound
• Offpage SEO – Các yếu tố về SEO được thực hiện ngoài phạm vi website (xây
dựng backlink)
• Sandbox – Bộ lọc biến bất thường của Google đối với các website (đặc biệt là
site mới)
• Google Penalty – hình thức “phạt” các website của Google
• Panda – Thuật toán cập nhật 02/2011 hướng tới loại bỏ các trang nội dung kém
chất lượng
• Penguin – Thuật toán cập nhật 04/2012 hướng tới giảm thứ hạng các trang
SEO quá đà
• Backlink – liên kết từ một trang nội dung (website) trỏ tới một trang nội dung
(website) khác
• Link popularity – Mức độ đa dạng của các backlink của một trang nội dung
• Link baiting – Kỹ thuật “câu” link bằng các nộin ung gây tò mò, hấp dẫn
• Viral marketing – kỹ thuật tiếp thị lan truyền
• Anchor text – phần chữ dùng để làm liên kết từ trang này tới trang khác
• Alt tag – thẻ mô tả dự phòng cho ảnh
• Meta tag – các thẻ thông tin cho biết nội dung của một trang tin
• H1, H2… H6 – các thẻ tiêu đề (heading)
• Duplicate content – lỗi trùng lặp nội dung
• 200 – mã HTTP từ server cho biết yêu cầu đã được thực hiện
• 301 – mã HTTP từ server cho biết trang nội dung đang được yêu cầu đã được
chuyển hướng hoàn toàn sang một trang mới
• 302 – mã HTTP từ server cho biết trang nội dung đang được yêu cầu đã đươc
chuyển hướng tạm thời sang một trang mới
• 404 – mã HTTP từ server cho biết trang nội dung đang được yêu cầu không hề tồn
tại
• 500 – mã HTTP từ server cho biết hệ thống đang có trục trặc
• Rich snippets – các thông tin bổ sung cho các kết quả trên trang tìm kiếm
• Microdata – thuật ngữ chỉ kỹ thuật cho phép “bot” đọc được các dữ liệu nhúng
trong website
• Google place – hệ thống index địa điểm của Google
• Sitemap – phần thông tin đặc biệt được “bot” của các máy tìm kiếm đọc để
hiểu rõ cấu trúc website
• RSS – Really Simple Syndication – hình thức cập nhật tin tức ngay lập tức khi
có tin tức mới
• Web Archive – lưu trữ nội dung website
• Domain Age – tuổi của một tên miền
• SEO Score – điểm SEO, dùng đánh giá những phần mạnh và yếu của website
• Relevant Content – nội dung liên quan
• Navigation – chỉ sự điều hướng (cho cả người dùng và bot)
• Fake Pagerank – PR giả
• Sitelink – các liên kết tới các trang trong của một website được hiển thị trên
trang tìm kiếm
• Web referer – trang nội dung chứa liên kết đưa người dùng tới trang của mình
• Follower – người “theo đuôi” bạn
• Retweet – thuật ngữ của Twitter chỉ việc đăng tải lại nội dung từ một tài khoản
Twitter khác
• Pinterest – mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh
• Repin – thuật ngữ của Pinterest chỉ việc đăng tải lại hình ảnh từ tài khoản
Pinterest khác
• Domain keys – tên miền chứa chính xác từ khóa cần SEO
• Ping bot – các con bọ của các cỗ máy thông báo (Ping) có nhiệm vụ gọi bọ của
các máy tìm kiếm đến để quét thông tin
• LBS – Location-Based Service – các phần của ngôn ngữ lập trình cho biết
thông tin về thời gian và địa điểm của người dùng khi truy cập Internet
• Virtical search – phần kết quả tìm kiếm chuyên biệt với các tùy chọn khác
nhau (thường thấy ở khung dọc bên trái Google khi tìm kiếm)
• Exact Anchor Text – anchor text với chứa duy nhất từ khóa cần SEO
• Mozcast – công cụ của SEOMoz “dự báo thời tiết” cho Google cho biết sự xáo
trộn trong kết quả tìm kiếm
• Mozrank – chỉ số đánh giá sức mạnh về backlink của một trang nội dung, mô
phỏng Google PageRank

Tags: quảng bá, sem, seo, thuật ngữ, web
Bài viết liên quan
9 bước để có một bài viết hoàn hảo
Tối ưu để seo cho wordpress từ đầu đến cuối
All in one seo pack pro v2.1.2
7 bước giúp cải thiện vị trí từ khóa trên google

7 bước giúp cải thiện vị trí từ khóa trên google
Đăng bởi bbitcorporation vào 16/08/2013 in SEO
Bbit sẽ giúp bạn cải thiện vị trí từ khóa của website trên Google thông qua 7 bước tối ưu cơ bản dưới đây :
1. Sửa lại title ( tiêu đề ) bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO : tiêu đề từ khóa không dài quá 69 ký tự, chứa từ khóa bạn cần SEO, hãy cố gắng đặt từ khóa ở đầu tiêu đề và viết thật tự nhiên, thật thu hút, nổi bật.
2. Sửa lại thẻ meta description ( phần mô tả ) bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO : phần này gồm khoảng 150 ký tự, chứa từ khóa, hãy viết thật hay và cố gắng lặp lại từ khóa trong nội dung phần này 2 – 3 lần.
3. Sửa lại nội dung bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO : hãy xem lại nội dung của link đó, bạn chưa thực sự chú trọng thì hãy đầu tư viết lại luôn nhé, bạn cung cấp chưa đủ thông tin thì hãy bổ sung luôn và hãy nhớ 1 điều : ” nội dung liên quan tới từ khóa, trong phần nội dung có mật độ từ khóa tốt, phân bố từ khóa đều từ trên xuống dưới và thi thoảng in đậm hoặc nghiêng từ khóa để nhấn mạnh “. Thường xuyên update bài viết cho website, liên kết các bài viết với nhau gia tặng sức mạnh nội bộ.
4. Tham gia các cộng đồng trên Google plus để chia sẻ bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO : hãy tham gia thật nhiều, nhất là các hội nhóm +1 cho nhau, điều này giúp website của bạn được lan truyền tốt, có backlink trên google plus và rất nhiều google spider ghé thăm luôn, cũng là 1 cách thu hút lượng người truy cập !
5. Tham gia các mạng xã hội, chia sẻ chia sẻ bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO cho các group, bạn bè, page….
6. Đăng tin tức lên các diễn đàn SEO và đặt backlink của bạn trong các tin tức đó. Chú ý : tin tức liên quan tới từ khóa bạn SEO nhé, và tin tức càng HOT càng tốt.
7. Tạo blog, viết blog và đặt backlink của bạn trong các blog đó : bạn có thể sử dụng blogger, có rất nhiều template miễn phí cho bạn.
Với 7 bước này, Bbit tin rằng website của bạn sẽ cải thiện tốt thứ hạng từ khóa trên Google và có thể lên Top cao với những từ khóa ở mức cạnh tranh trung bình. Chúc các bạn thành công !
Xem hướng 30 dẫn các thuật ngữ wap web site secy txxtext
Tags: google. pagerank, keyword, seo
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Content Is King Các Thẻ Meta Số Lượng Từ Trong 1 Bài Viết Cấu Trúc URL MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2